Chồng sắp cưới của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh là ai?

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 04/07/2022 09:15 (GMT +7)
Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh bất ngờ xác nhận kết hôn ở tuổi 27.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh #Chuyện đó đây #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017. Sau khi vấp phải nhiều ồn ào về nhan sắc, gia thế khi đăng quang hoa hậu, Ngân Anh sống kín tiếng và theo đuổi lĩnh vực giáo dục. Vốn kín tiếng trong đời tư nên mới đây, nàng hậu khiến không ít người bất ngờ khi xác nhận với SAOstar cuối năm nay sẽ tổ chức lễ cưới. Tuy nhiên, người đẹp vẫn chưa thể bật mí chính xác ngày "theo chồng về dinh". 

Trước đó, Lê Âu Ngân Anh được bắt gặp xuất hiện tại sân bay cùng một người đàn ông lạ mặt. Người này được cho là chồng sắp cưới của nàng hậu. Anh chưa được tiết lộ danh tính nhưng nhìn từ phía sau, chồng sắp cưới của Ngân Anh có chiều cao ngang cô và vẻ ngoài trẻ trung. 

Không những vậy, nhiều cư dân mạng còn tìm ra trang cá nhân của bạn trai Lê Âu Ngân Anh và phát hiện ra tấm ảnh anh úp mở về một cô gái diện váy cưới. Qua vóc dáng của cô gái, nhiều người cho rằng đó chính là Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017.

Chồng sắp cưới của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh là ai? - Ảnh 1
Lê Âu Ngân Anh bị bắt gặp xuất hiện tại sân bay cùng chồng sắp cưới. (Ảnh: SAOstar).
Lê Âu Ngân Anh bị bắt gặp xuất hiện tại sân bay cùng chồng sắp cưới. (Ảnh: SAOstar).
Bạn trai đăng ảnh Lê Âu Ngân Anh đi thử váy cưới. (Ảnh: SAOstar).
Bạn trai đăng ảnh Lê Âu Ngân Anh đi thử váy cưới. (Ảnh: SAOstar).

Trước đó, khi chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân, Lê Âu Ngân Anh cho hay, cô thích một người đàn ông có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp, hài hước và tâm lý.

"Ngoài ra, một người đàn ông vững vàng, chững chạc trong cách hành xử và cả tư duy sống, bản lĩnh và có mục tiêu rõ ràng trong sự nghiệp sẽ là người gây ấn tượng mạnh mẽ với tôi", cô bày tỏ.

Nàng hậu cũng lập kế hoạch kết hôn cho mình là khi bước qua mốc 27 tuổi, cũng chính là số tuổi hiện tại của cô. 

Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh.
Hoa hậu đại dương Lê Âu Ngân Anh.

Lê Âu Ngân Anh sinh năm 1995 tại TP.HCM. Cô từng gây tranh cãi khi đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 và sau đó là vị trí Á hậu 4 Hoa hậu Liên lục địa 2018. Đây được coi là thành tích cao nhất của một đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Liên lục địa kể từ lần đầu Việt Nam tham gia vào năm 2003.

Dù đạt được những thành tích cao nhưng Ngân Anh từng tâm sự, 6 tháng đầu sau khi nhận ngôi vị là khoảng thời gian cô vô cùng chênh vênh và lạc lõng. Khi ấy trong đầu nàng hậu chỉ xuất hiện câu hỏi: Tại sao công chúng không chấp nhận mình?

Đến năm 2020, Lê Âu Ngân Anh gây bất ngờ thông báo cô đã trở thành giảng viên trẻ nhất ngành Quản trị sự kiện tại Đại học Hoa Sen. Hiện tại, Lê Âu Ngân Anh tập trung cho công việc giảng dạy, chỉ thi thoảng xuất hiện trong một số sự kiện của những đồng nghiệp, anh chị thân thiết. 

Từng phản đối Lê Âu Ngân Anh đăng quang, Đặng Thu Thảo bất ngờ thân thiết với đàn em "Hoa hậu giảng viên" Lê Âu Ngân Anh được thăng chức Giám đốc ở tuổi 26 Lê Âu Ngân Anh chơi sang tậu xế hộp 8 tỷ mừng thăng chức Giám đốc
Copy URL
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp