Hoa hậu Áo dài Việt Nam tuyển thí sinh từ 18-45, chưa chồng lẫn có chồng

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 04/07/2022 09:22 (GMT +7)
Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 có lẽ là cuộc thi nhan sắc "mở" nhất từ trước đến nay khi chấp nhận thí sinh có phổ tuổi rất rộng, từ gái 18 đến trung niên.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Chiều 3/7, buổi họp báo Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 đã diễn ra tại Hà Nội. Đây là cuộc thi được tổ chức bởi Hội thông tin Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Tạp chí in Thông tin và Phát triển cùng với NXB Thể thao và Du lịch (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp cùng Công ty APEC.

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 được giới thiệu là tìm kiếm người đẹp có đủ "sắc, tâm, tài" để quảng bá du lịch, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt khi khoác lên mình bộ áo dài truyền thống. Cuộc thi dự kiến tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. 

Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, đại diện BTC cuộc thi.
Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung, đại diện BTC cuộc thi.

Đáng nói, tiêu chí của cuộc thi này vô cùng rộng mở: Độ tuổi của thí sinh phủ rộng từ 18 - 45 tuổi, chấp nhận cả thí sinh đã lập gia đình và đã qua phẫu thuật thẩm mỹ. Bà Nguyễn Thị Tuyết Nhung - đại diện ban tổ chức - cho hay trong dàn thí sinh hiện nay của cuộc thi có những người 37, 38 tuổi. Điều này đi ngược với thông lệ các cuộc thi Hoa hậu tại Việt Nam cũng như thế giới, đó là phân theo độ tuổi và tình trạng hôn nhân. 

Giống như các cuộc thi nhan sắc khác, bên cạnh ngôi vị Hoa hậu và Á hậu 1, Á hậu 2, Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 còn có các giải thưởng phụ là: Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Tài năng, Người đẹp có gương mặt khả ái, Người đẹp có làn da đẹp nhất, Người đẹp Hình thể, Người đẹp Du lịch, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp Ảnh, Người đẹp Truyền thông.

Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022: Chấp nhận thí sinh 45 tuổi, có gia đình, thể phẫu thuật thẩm mỹ.
Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022: Chấp nhận thí sinh 45 tuổi, có gia đình, thể phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuộc thi này sẽ chỉ có vòng Chung khảo online và không có vòng Bán kết. Vòng Chung khảo online sẽ được thực hiện dưới dạng show truyền hình thực tế, gồm 5 tập, ghi lại quá trình phát triển bản thân, tham gia các hoạt động thiện nguyện, truyền thông của thí sinh. Đáng nói, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi đều được thẳng vào vòng Chung kết chứ không bị loại qua các vòng. 

Đêm Chung kết Hoa hậu Áo dài Việt Nam 2022 sẽ được tổ chức tại Quảng Bình vào ngày 30/7 tới. Dàn giám khảo là những ngôi sao nổi tiếng như Hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến...

Thuý Vân "đá xéo" Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khi ra MV Trái tim yêu thương? Mẹ Hoa hậu Ngọc Châu khuyên con gái đừng lấy chồng giàu Nam Em vẫn ở nhà thuê, thu nhập chỉ đủ ăn dù lọt Top 8 Hoa hậu Trái đất
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp