Chồng sắp cưới Lê Âu Ngân Anh xót vợ thức khuya dậy sớm làm việc dù nhà không thiếu tiền

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 07/09/2022 09:16 (GMT +7)
Lê Âu Ngân Anh vô cùng cảm động khi bạn đời hiểu và cùng chia sẻ sự vất vả với cô.
Hashtag #Sao Việt #Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh hiện đang là cố vấn sản xuất cho chương trình truyền hình "GenZ - Thế hệ dẫn đầu". Vì vậy, cô bỏ không ít thời gian và công sức để giúp đỡ các bạn thí sinh hoàn thành những phần thi của chương trình. Nhìn vợ sắp cưới vất vả, cố gắng hết mình trong công việc, MC Phan Tô Ny - chồng sắp cưới của Lê Âu Ngân Anh không khỏi xót xa và thương bạn gái. 

Anh viết trên trang cá nhân: "Em và những thành viên, những sinh viên đồng hành đã hoàn chỉnh 7 tập phát sóng theo đúng tinh thần chỉn chu và hấp dẫn nhất có thể, trong phạm vi năng lực của mình.

Nói là “trong phạm vi năng lực”, bởi chuyên môn của em là giảng dạy chứ không phải tổ chức sản xuất chương trình truyền hình. Vậy mà, em cùng tập thể vẫn liều lĩnh nâng cấp sân chơi thuần tính học thuật thành một sàn đấu hoàn chỉnh cả về nội dung lẫn hình thức, nơi mà các bạn thí sinh THPT đầy tài năng có thể phô diễn và khẳng định năng lực của thế hệ của họ. Sự liều lĩnh đó, đến giờ đã có thể coi là được đền đáp!".

Chồng sắp cưới Lê Âu Ngân Anh xót vợ thức khuya dậy sớm làm việc dù nhà không thiếu tiền - Ảnh 1
Chồng sắp cưới Lê Âu Ngân Anh xót xa, thương vợ thức khuya dậy sớm làm việc.
Chồng sắp cưới Lê Âu Ngân Anh xót xa, thương vợ thức khuya dậy sớm làm việc.

Nam MC cho hay, 3 tháng qua, anh nhiều lần thấy bạn gái thức khuya phân việc rồi sáng lại dậy sớm kiểm tra, đôn đốc các bạn sinh viên trong khoa. Thậm chí, cô còn đổ bệnh sau buổi ghi hình đầu tiên, hay gặp áp lực tài chính đè nặng lên các mắt xích vận hành liên tục của chương trình. Dù gặp vô số khó khăn nhưng Lê Âu Ngân Anh vẫn cố gắng giải quyết, chấp nhận cả phần thiệt về mình.

"Tôi thẳng tính, nhiều lúc nhìn việc thấy xót nên hỏi luôn, tại sao mm lại đang phải gồng lên như vậy?! Em chỉ nói: “Em thương sinh viên, em gánh được phần nào thì em sẽ làm cho tụi nhỏ”. Tôi mấy lúc đó, im lặng thôi chứ đâu nói được gì hơn", Phan Tô Ny viết.

Nam MC bày tỏ, anh tin rằng quan điểm "giáo dục phải có tình thương" rất đúng để nói về người bạn đời của mình. Anh gửi lời động viên đến vợ sắp cưới: "Em đã làm tốt rồi! Tiếp tục với những gì mình đã chọn em nha, Ngân Anh". 

Lê Âu Ngân Anh và Phan Tô Ny hiện đang chuẩn bị cho đám cưới vào cuối năm nay.
Lê Âu Ngân Anh và Phan Tô Ny hiện đang chuẩn bị cho đám cưới vào cuối năm nay.

Những chia sẻ của Phan Tô Ny khiến Lê Âu Ngân Anh vô cùng cảm động. Cô bình luận: "Thật sự xúc động! Cảm ơn bạn sắp cùng nhà đã luôn điềm tĩnh, chia sẻ cùng em với những lúc vì áp lực mà em cáu bẳn vô cớ". 

Á hậu Thúy Vân cùng các fan của Lê Âu Ngân Anh bày tỏ sự ngưỡng mộ, khen ngợi tình cảm gắn bó của cặp đôi: "Hậu phương vững chắc quá nè Lê Âu Ngân Anh ơi, như vậy phải sản xuất thêm 10 chương trình nữa em iu ơi", "Đọc mà cảm thấy ấm lòng quá thầy ạ, chúc mừng chị Lê Âu Ngân Anh của em đã có một bờ vai vô cùng vững chắc và ấm áp như thế ạ", "Này có gọi là chồng tung, vợ hứng không em zai. Chúc mừng 2 vợ chồng"...

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh và MC Phan Tô Ny đã yêu nhau 2 năm nay nhưng họ chính thức công bố với khán giả thời gian gần đây. Cặp đôi đang chuẩn bị cho hôn lễ diễn ra vào cuối năm nay, nhưng vẫn giữ kín thông tin vè đám cưới.

Lê Âu Ngân Anh và chồng thiếu gia đi thả diều trước thềm đám cưới MC Phan Tô Ny công bố ngày cưới Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh Lê Âu Ngân Anh là ai? Hoa hậu Đại dương bị đòi tước vương miện, lấy chồng là MC nổi tiếng
Copy URL
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp