Phan Tô Ny là ai? Nam MC được đồn đoán là chú rể của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh

Tuệ Minh Đăng lúc: Thứ hai, 04/07/2022 20:45 (GMT +7)
Sau khi MXH xuất hiện thông tin Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh chuẩn bị lên xe hoa, MC Phan Tô Ny được nhắc tới với vai trò chú rể.
Hashtag #Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh #Chuyện đó đây #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Phan Tô Ny sinh năm 1990, là một biên tập viên kiêm MC nổi tiếng của Đài truyền hình HTV. Trước khi thành công với công việc hiện tại, Phan Tô Ny cũng đã từng tham gia diễn xuất với vai trò diễn viên. Anh góp mặt trong bộ phim Trở về 2 phát sóng năm 2012 với vai Huy. Tuy nhiên niềm đam mê với nghề BTV, MC quá lớn nên anh đã gác lại nghiệp diễn xuất và tập trung hoàn toàn cho công việc nhà đài.

Phan Tô Ny, nam MC được đồn đoán là chú rể của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Ảnh 6
Phan Tô Ny, nam MC được đồn đoán là chú rể của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Ảnh 6

Đã gần 10 năm gắn bó với các bản tin thời sự chính luận của HTV, Phan Tô Ny nhận được rất nhiều sự đón nhận của khán giả. Bản thân anh cũng không ngừng cố gắng để phát triển sự nghiệp của mình. 

Nam MC sinh năm 1990 từng chia sẻ trên báo Thanh Niên rằng, dẫn dắt thời sự là công việc mà anh rất yêu thích. Dù thường xuyên nghe lời nhận xét rằng “tin thời sự quá khô khan”, nhưng anh vẫn luôn mong mỏi cải thiện các chương trình tin tức này hấp dẫn và lôi cuốn hơn. Đây cũng chính là lý do Tô Ny không có ý định chuyển sang dẫn dắt các chương trình giải trí, phim ảnh hay âm nhạc, mà chỉ muốn tập trung cho mảng thời sự.

Phan Tô Ny là ai? Nam MC được đồn đoán là chú rể của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Ảnh 2
Phan Tô Ny là ai? Nam MC được đồn đoán là chú rể của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Ảnh 3
Phan Tô Ny là ai? Nam MC được đồn đoán là chú rể của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Ảnh 4

Ngoài làm BTV, MC cho đài HTV, hiện Phan Tô Ny còn giữ vai trò Giám đốc Điều hành Công ty Truyền thông Kịch Bản Việt. Ngoài ra anh còn là người sáng tạo format và đạo diễn các chương trình đang rất hot hiện nay như Quyền Năng Phái Đẹp (THVL1), Góc Khuất Hôn Nhân (VTV9 – VTV8), Con Nhà Người Ta (VTV3), Đẳng Cấp Quý Cô (VTV8),…

Đặc biệt, anh còn đảm nhận vai trò tổ chức sản xuất Bản tin Sáng, Chương trình Góc Nhìn HTV, Biên tập và hiện dẫn các bản tin Thời sự 60 giây. Với kinh nghiệm công tác tại Đài cùng kiến thức sâu rộng về Báo chí, MC Phan Tô Ny đã có những cách giảng dạy độc đáo theo phong cách riêng đúng “chất” thời sự của mình.

Mới đây, cái tên Phan Tô Ny được cư dân mạng réo tên sau khi xuất hiện thông tin Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh chuẩn bị lên xe hoa. Cụ thể, ngày 3/7 trên các trang MXH lan truyền thông tin Hoa hậu Đại dương 2017 - Lê Âu Ngân Anh - sắp "theo chồng bỏ cuộc chơi". Nguyên nhân xuất phát từ việc nàng hậu bị bắt gặp sánh bước cùng bạn trai tại sân bay, cũng như hình ảnh thử váy cưới rò rỉ.

Phan Tô Ny là ai? Nam MC được đồn đoán là chú rể của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Ảnh 5
Phan Tô Ny là ai? Nam MC được đồn đoán là chú rể của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Ảnh 6
Phan Tô Ny là ai? Nam MC được đồn đoán là chú rể của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Ảnh 7

Sáng ngày 4/7, nàng hậu đã xác nhận với truyền thông về thông tin kết hôn. Không những thế, trên trang cá nhân của MC Phan Tô Ny còn chia sẻ hình ảnh bóng lưng của cô dâu. Điều này càng khiến người hâm mộ tin rằng chú rể của Hoa hậu Đại dương 2017 chính là nam MC nổi tiếng.

Hiện cả 2 đều thông có thêm bất cứ thông tin xác nhận gì. Trên trang cá nhân họ không đăng tải bất cứ hình ảnh nào liên quan đến đối phương. 

Chồng sắp cưới của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh là ai? Lê Âu Ngân Anh dạy học "vì đam mê", xách túi gần bằng cả căn hộ đi làm Từng phản đối Lê Âu Ngân Anh đăng quang, Đặng Thu Thảo bất ngờ thân thiết với đàn em
Copy URL
Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp