Chồng Từ Hy Viên từ chối nhắc đến vợ, bật khóc vì nhớ con

Chồng Từ Hy Viên từ chối nhắc đến vợ, bật khóc vì nhớ con

Mới đây, trong 1 buổi livestream bán hàng, ông xã Từ Hy Viên là Uông Tiểu Phi đã khóc nghẹn khi nhớ về 2 con.

Sự kiện: Sao Hoa ngữ

Ngày 29/6, sau ồn ào ly hôn với Từ Hy Viên trước đó, Uông Tiểu Phi đã lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng trong 1 livestream bán hàng. Đáng nói, khi được khán giả đề cập đến bà xã, anh từ chối nhắc đến cũng như chia sẻ về chuyện hôn nhân của vợ chồng mình. Tuy nhiên, suốt buổi phát sóng trực tiếp, anh liên tục nhắc đến các con với đôi mắt đỏ hoe. Theo đó, anh bày tỏ sự lo lắng đến tình hình sức khỏe của các con ở nhà. Vì tình hình dịch bệnh đang diễn ra nghiêm trọng nên 2 con của anh đã không thể ra khỏi nhà suốt 1 tháng qua. 

Chồng Từ Hy Viên từ chối nhắc đến vợ, bật khóc vì nhớ con - Ảnh 1
Thời gian qua, Uông Tiểu Phi thường xuyên góp mặt trong các buổi livestream bán hàng làm dấy lên tin đồn anh lâm vào nợ nần, phá sản
Chồng Từ Hy Viên từ chối nhắc đến vợ, bật khóc vì nhớ con - Ảnh 2
Ông xã Từ Hy Viên nghẹn ngào khi nhắc đến 2 con
Chồng Từ Hy Viên từ chối nhắc đến vợ, bật khóc vì nhớ con - Ảnh 3
Thậm chí, có lúc anh đã phải quay mặt đi lau nước mắt

Trước đó, vào ngày 5/6, chỉ ít tháng sau khi Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi kỷ niệm tròn 10 năm bên nhau, Từ Hy Viên khiến truyền thông Đại lục xôn xao khi lên tiếng xác nhận ly hôn với ông xã. Mặc dù vậy, cả mẹ đẻ và mẹ ruột của nữ diễn viên ra sức can ngăn cô và phủ nhận thông tin này với báo chí. Hai bên gia đình khẳng định đây chỉ là sự giận dỗi nhất thời của diễn viên "Vườn sao băng". Về phía ông xã Uông Tiểu Phi, anh nhất quyết không ký vào đơn ly hôn và đã ngay lập tức trở về nhà với nỗ lực cứu vãn hạnh phúc gia đình.

Chồng Từ Hy Viên từ chối nhắc đến vợ, bật khóc vì nhớ con - Ảnh 1
Hôn nhân của Từ Hy Viên suốt 10 năm cũng tốn nhiều giấy mực của báo chí khi cặp đôi kết hôn chỉ sau 40 ngày hẹn hò

Truyền thông xứ Trung cho rằng đây chỉ là "giọt nước tràn ly" sau hàng loạt tin đồn ly hôn bủa vây lấy cặp đôi suốt thời gian vừa qua. Nguyên do được cho là liên quan đến việc Uông Tiểu Phi phá sản khiến Từ Hy Viên phải bán tháo bất động sản để trả nợ cho chồng. Ngoài ra, ông xã của nữ diễn viên đã phải lao vào livestream bán hàng để kiếm thêm thu nhập khiến tin đồn anh chàng rơi vào nợ nần, khó khăn tài chính là có căn cứ.

Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh