Chủ nhà trọ mời sinh viên ăn tất niên cùng lời dặn dò cực ấm áp

Chủ nhà trọ mời sinh viên ăn tất niên cùng lời dặn dò cực ấm áp

Dòng chữ được viết nắn nót bằng mực đỏ với lời nhắn ấm lòng của cô chủ trọ khiến ai nấy đều xúc động và hết lòng ngưỡng mộ.

Mới đây mạng xã hội xôn xao và chia sẻ hình ảnh được cho là từ một người chủ phòng trọ ở Đà Nẵng gửi thông báo viết tay mời tất cả sinh viên trong dãy trọ ăn bữa tất niên cuối năm cùng gia đình.

Nội dung như sau: "Trưa thứ hai cô chú Tất niên, mời các cháu dự chung vui với gia đình cô chú. Nhớ nhé! Đừng đi ăn ngoài và đừng nấu ăn. Cô chú mời 11 giờ đến 12 giờ 30, về sớm dự sớm, về muộn dự muộn. Cảm ơn".

Chủ trọ viết tay mời sinh viên ăn tất niên cùng lời dặn dò cực ấm áp - Ảnh 1
Chủ trọ viết tay mời sinh viên ăn tất niên cùng lời dặn dò cực ấm áp.

Dòng chữ được viết nắn nót bằng mực đỏ với câu chữ nhấn nhá của vị chủ nhà, dòng chữ "về sớm dự sớm, về muộn dự muộn" cho thấy chủ nhà mong muốn các bạn trong nhà trọ tham gia đông đủ. Đặc biệt dòng tiêu đề phía trên "Nhà trọ 110 là một gia đình" đã khiến ai nấy đều xúc động vì tình cảm ấm áp như người thân trong nhà giữa người cho thuê và người đi thuê trọ.

Bức ảnh ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội liền được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ. Ai nấy đều thích thú và xúc động trước lời lẽ đầy tình cảm của chủ trọ này. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tấm lòng của cô chủ nhà trọ và ước ao có được cô chủ nhà tốt bụng như thế. Bởi giữa cuộc sống xa nhà đầy vất vả, tủi thân, việc nhận được sự quan tâm này cũng đủ để khiến các bạn sinh viên cảm thấy ấm lòng.

Chủ trọ viết tay mời sinh viên ăn tất niên cùng lời dặn dò cực ấm áp - Ảnh 1
Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tấm lòng của cô chủ nhà trọ

"Xúc động quá, chủ trọ của năm đây rồi!"

"Dễ thương hết phần thiên hạ, ước gì mình cũng có cô chủ nhà trọ đáng mến như vậy"

"Cô chú coi sinh viên ở trọ như con cái trong nhà vậy đó"

Là sinh viên, xa nhà xa quê, hẳn ai cũng sẽ từng trải qua thời gian ở trọ. Nếu như trước đây, mạng xã hội không ít lần chứng kiến những màn "than thân" vì gặp phải chủ trọ khó tính thì cư dân mạng cũng nhiều lần ca ngợi những tấm lòng cao đẹp của nhiều chủ trọ, khi thì tốt bụng tặng thuốc, đồ ăn miễn phí cho người thuê phòng, khi thì sẵn sàng giảm hoặc miễn phí tiền thuê trọ trong những tháng kinh tế khó khăn. Và đặc biệt hình ảnh "ấm lòng" trên cũng phần nào chứng minh được vẫn còn rất rất nhiều người tốt bụng xung quanh ta.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên