Chưa mở bán nhưng giá sneakers Travis Scott đã bị đẩy lên 10 lần

Bánh bèo bồng bềnh Đăng lúc: Thứ bảy, 19/06/2021 13:44 (GMT +7)
Giá sneakers Travis Scott x fragment design x Air Jordan 1 High "Military Blue" bị đẩy giá lên tới 10 lần dù chưa mở bán.
Hashtag #Sneakers #BEAUTORY #Thời trang

Dù đôi giày sneakers Travis Scott chưa được mở bán nhưng trên những trang thương mại điện tử hay các web chợ đen, đôi giày này đã được định giá từ 2000 USD - 3000 USD. Được biết, con số này gấp tới 10 lần giá bán lẻ dự kiến của hãng trên website chính thức. 

Những hình ảnh về đôi giày này cực kỳ nhỏ giọt trên truyền thông. Được biết, người đầu tiên diện mẫu giày này trên thế giới là cô bé Stormi Webster - con gái của Travis Scott và Kylie Jenner. "Một sneakerhead từ trong trứng" - Tờ British GQ đã bình luận về hình ảnh này. 

Bé Stormi là người đầu tiên trên thế giới được đi đôi giày sneakers Travis Scott x fragment design x Air Jordan 1 High 'Military Blue'. Đôi giày thậm chí còn chưa mở bán nhưng đã bị đội giá lên gấp 10 lần. Điều này cho thấy sức hút của Travis Scott trong làng thời trang đường phố.
Bé Stormi là người đầu tiên trên thế giới được đi đôi giày sneakers Travis Scott x fragment design x Air Jordan 1 High "Military Blue". Đôi giày thậm chí còn chưa mở bán nhưng đã bị đội giá lên gấp 10 lần. Điều này cho thấy sức hút của Travis Scott trong làng thời trang đường phố.

Hiện tại, những thông tin cơ bản mà giới mộ điệu có thể biết về đôi giày này gồm: Thiết kế được làm bằng da cao cấp, có màu đen, trắng và xanh, đế giữa màu trắng kem mang lại cảm giác cổ điển. 

Những chi tiết làm nên thương hiệu của La Flame (biệt danh của Travis Scott) như dấu swoosh ngược màu đen, dòng chữ "Cactus Jack" cùng logo khuôn mặt là điều không thể thiếu.Thiết kế này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 29/7.

Cận cảnh đôi giày 'hot' nhất mùa hè 2021. Thiết kế được làm bằng da cao cấp, có màu đen, trắng và xanh, đế giữa màu trắng kem mang lại cảm giác cổ điển. Thiết kế này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 29/7.
Cận cảnh đôi giày "hot" nhất mùa hè 2021. Thiết kế được làm bằng da cao cấp, có màu đen, trắng và xanh, đế giữa màu trắng kem mang lại cảm giác cổ điển. Thiết kế này sẽ chính thức lên kệ vào ngày 29/7.
Copy URL

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp