Chưa từng có trong lịch sử, Khánh Vân liên tục được dự đoán đăng quang Á hậu Miss Universe

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 12/05/2021 21:04 (GMT +7)
Khánh Vân hiện đang nhận được sự chú ý rất lớn từ truyền thông, bạn bè quốc tế. Cô nàng liên tục được các chuyên trang sắc đẹp dự đoán đạt thứ hạng cao.
Hashtag #Hoa hậu Khánh Vân #Miss Universe #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hiện tại, Khánh Vân đã bước sang ngày thi thứ 6 tại Miss Universe và cô nàng vẫn giữ được nhịp rất tốt khi liên tục chiếm spotlight nhờ loạt trang phục "chặt chém", vừa ý nghĩa lại còn phô diễn được hình thể chuẩn chỉnh. Đặc biệt, đại diện Việt Nam luôn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đúng tinh thần cuộc thi năm nay. Cũng chính vì vậy mà Khánh Vân liên tục được các diễn đàn sắc đẹp thế giới đánh giá rất cao.

Chưa từng có trong lịch sử, Khánh Vân liên tục được dự đoán đăng quang Á hậu Miss Universe - Ảnh 1

Hiện người đẹp Việt đang "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng nhan sắc thế giới. Theo cập nhật mới nhất, chuyên trang Queen of the Queen đã đưa ra dự đoán Khánh Vân sẽ là 1 trong 4 Á hậu Miss Universe năm nay. Bên cạnh đó, diễn đàn Master Pageant cũng tự tin vào khả năng giành danh hiệu Á hậu của đại diện Việt Nam.

Chưa từng có trong lịch sử, Khánh Vân liên tục được dự đoán đăng quang Á hậu Miss Universe - Ảnh 2
Chưa từng có trong lịch sử, Khánh Vân liên tục được dự đoán đăng quang Á hậu Miss Universe - Ảnh 3

Ở những vị trí thấp hơn thì diễn đàn sắc đẹp lớn trong khu vực châu Á - Asian Powerhouse - cũng dự đoán Khánh Vân lọt Top 9 Miss Universe 2021 và top 10 chính là dự đoán chung về thứ hạng của Khánh Vân mà nhiều diễn đàn sắc đẹp đưa ra. 

Chưa từng có trong lịch sử, Khánh Vân liên tục được dự đoán đăng quang Á hậu Miss Universe - Ảnh 4
Chưa từng có trong lịch sử, Khánh Vân liên tục được dự đoán đăng quang Á hậu Miss Universe - Ảnh 5

Trước đó, vị trí cao nhất mà Khánh Vân được dự đoán là ngôi vị Hoa hậu của chuyên trang Sash Factor. Còn trang Tramoya Universal cũng đồng lòng chấm điểm cao cho đại diện Việt Nam đạt giải Á hậu. Riêng chuyên trang sắc đẹp đình đám Missosology cũng tăng hạng cho Khánh Vân đến 9 bậc lên top 12. Nhìn chung thứ hạng của Khánh Vân trên các bảng xếp hạng sắc đẹp thế giới đều trong Top 21 Miss Universe năm nay. 

Chưa từng có trong lịch sử, Khánh Vân liên tục được dự đoán đăng quang Á hậu Miss Universe - Ảnh 6
Chưa từng có trong lịch sử, Khánh Vân liên tục được dự đoán đăng quang Á hậu Miss Universe - Ảnh 7
Chưa từng có trong lịch sử, Khánh Vân liên tục được dự đoán đăng quang Á hậu Miss Universe - Ảnh 8

Không chỉ được các chuyên trang nhan sắc dự đoán thứ hạng cao mà cô nàng còn nhận được nhiều ưu ái như được chọn là 1 trong 3 thí sinh được "lên sóng" cùng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Hay mới đây nhất, trên trang chủ của Miss Universe đã tung teaser quảng bá cuộc thi và đại diện Việt Nam vô cùng vinh dự khi được lên hình tận 2 lần. Dù hình ảnh Khánh Vân xuất hiện trên teaser dù chỉ trong tích tắc vẫn nhưng cũng đủ để người hâm mộ Việt tin rằng cơ hội chiến thắng của đại diện Việt Nam là "trong khả năng".

Chưa từng có trong lịch sử, Khánh Vân liên tục được dự đoán đăng quang Á hậu Miss Universe - Ảnh 9
Chưa từng có trong lịch sử, Khánh Vân liên tục được dự đoán đăng quang Á hậu Miss Universe - Ảnh 10
Chưa từng có trong lịch sử, Khánh Vân liên tục được dự đoán đăng quang Á hậu Miss Universe - Ảnh 11
Thời của Khánh Vân: Không những được chọn mà còn xuất hiện đến 2 lần trong teaser quảng bá của Miss Universe Khánh Vân lại khiến fan quốc tế "phát cuồng" với màn lắc váy điệu nghệ Hoa hậu Myanmar - đối thủ mà Khánh Vân giúp đỡ - có hai vết sẹo lớn ở ngực
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp