Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 07/05/2021 17:56 (GMT +7)
Trong bảng xếp hạng mới nhất, Hoa hậu Khánh Vân được chuyên gia của Sash Factor bình chọn đứng đầu và có khả năng giành vương miện Miss Universe 2020.
Hashtag #Hoa hậu Khánh Vân #Miss Universe #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor đã đưa ra bảng xếp hạng các thí sinh cho cuộc thi Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ) lần thứ 69 đang chuẩn bị diễn ra tại Mỹ. Điều bất ngờ là đại diện Việt Nam - Nguyễn Trần Khánh Vân được dự đoán đứng ở vị trí dẫn đầu, vượt qua 21 người đẹp khác.

Theo đó, chuyên trang đến từ Philippines đánh giá ba gương mặt triển vọng nhất gồm: Việt Nam, Colombia, Puerto Rico. Đáng chú ý, trang này còn gọi Khánh Vân là "cô gái Lọ Lem" của cuộc thi năm nay. Các vị trí còn lại trong top 10 bao gồm các người đẹp đến từ Peru, Myanmar, Philippines, Thailand, Mexico, India, Brazil.

Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe - Ảnh 1

Theo Sash Factor, Khánh Vân được đánh giá cao bởi chính sự khiêm tốn, trái tim nhân hậu và đặc biệt là câu chuyện truyền cảm hứng. Cô đã dám đứng ra dùng tiếng nói và hành động của mình để đấu tranh bảo vệ phụ nữ và trẻ em, đặc biệt là những bé bị xâm hại. Trước đó, trong video giới thiệu của Khánh Vân được đăng tải trên trang chủ của cuộc thi, nàng Hậu sinh năm 1995 cho biết bản thân từng là nạn nhân bất thành của quấy rối. Đó cũng là lý do sau này cô cố gắng học boxing để bảo vệ bản thân và cho người khác.

Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe - Ảnh 2

Không chỉ vậy, hành động quỳ xuống để chụp ảnh cùng người khuyết tật của Khánh Vân gần đây gây được ấn tượng rất mạnh với các chuyên gia đánh giá của trang này.

"Bạn đã xem video cô ấy ứng xử thân thiện, lễ phép với một vị khách khuyết tật muốn chụp hình cùng? Vân có thể không phải là lựa chọn yêu thích của khán giả quốc tế. Nhưng chúng tôi nhìn thấy vẻ đẹp tâm hồn của cô ấy. Khánh Vân còn hơn cả một đại diện quốc gia. Cô không ngại khó khăn để giải cứu, bảo vệ các em gái có nguy cơ xâm hại tình dục ở nhiều vùng quê Việt Nam. Hành động ấy xuất phát từ chính trái tim đầy yêu thương. Chúng tôi tin Vân có thể chiến thắng năm nay", chuyên trang này lý giải.

Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe - Ảnh 3

Được biết, đây cũng là lần hiếm hoi Khánh Vân được một diễn đàn quốc tế đánh giá cao cho vương miện. Trước đó, vào ngày 3/5 vừa qua (theo giờ địa phương), Khánh Vân cũng được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán đứng thứ 21 trong bảng xếp hạng Miss Universe 2020. Chính vì vậy, đây là một cú nhảy vọt của đại diện Việt Nam.

Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe - Ảnh 4

Với sự khởi đầu rất ấn tượng, bằng những nỗ lực và sự thể hiện của mình, Khánh Vân hiện đang được đánh giá cao hơn. Fan sắc đẹp Việt cũng đang hy vọng cô trở thành một trong những thí sinh sáng giá cho chiếc vương miện cao quý của cuộc thi Miss Universe năm nay.

Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe - Ảnh 5

Cùng chiêm ngưỡng loạt hình ảnh mới nhất của Hoa hậu Khánh Vân trong những ngày đầu đặt chân đến Mỹ, chuẩn bị chinh chiến đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới:

Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe - Ảnh 6
Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe - Ảnh 7
Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe - Ảnh 8
Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe - Ảnh 9
Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe - Ảnh 10
Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe - Ảnh 11
Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe - Ảnh 12
Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe - Ảnh 13
Sang Mỹ mới 3 ngày, Khánh Vân được dự đoán đăng quang Miss Universe - Ảnh 14
Hoa hậu Khánh Vân được khen tinh tế khi quỳ xuống chụp ảnh với khách mời khuyết tật Ngắm body tiệm cận chuẩn "Hoàn vũ" của Hoa hậu Khánh Vân trước thềm Miss Universe Hoa hậu Khánh Vân chỉ ăn trái cây trước khi lên đường thi Miss Universe 2021
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp