Chuyện đám cưới Touliver - Tóc Tiên giờ mới kể: Thay vì cắt bánh cưới, cặp đôi làm điều chẳng ai làm

Chuyện đám cưới Touliver - Tóc Tiên giờ mới kể: Thay vì cắt bánh cưới, cặp đôi làm điều chẳng ai làm

Thay vì cắt bánh cưới, Hoàng Touliver và Tóc Tiên đã làm một hành động rất lãng mạn trong ngày cưới của mình.

Sự kiện: Tóc Tiên

Từng được coi là đôi vợ chồng kín tiếng nhất showbiz Việt bởi trước khi về chung một nhà, cả hai hiếm khi đăng những khoảnh khắc tình tứ như những cặp đôi khác.

Đám cưới của cặp đôi được diễn ra vào tháng 2/2020 cũng được giữ bí mật trước truyền thông và chỉ có sự tham gia của một số bạn bè thân thiết. Phải 1 năm kể từ ngày đám cưới bí mật gây sốt diễn ra, lâu lâu Tóc Tiên mới rò rỉ một vài bức hình trong đám cưới của mình. 

Chuyện đám cưới Touliver - Tóc Tiên giờ mới kể: Thay vì cắt bánh cưới, cặp đôi làm điều chẳng ai làm - Ảnh 2
Một trong những khoảnh khắc đẹp của Touliver và Tóc Tiên trong đám cưới bí mật hơn 1 năm trước

Mới đây, trên story instagram, nữ ca sĩ "Có ai yêu em như anh" lại tiết lộ thêm một điều thú vị trong đám cưới của mình. Đó là thay vì quyết định cắt bánh kem như nghi thức thông thường, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã quyết định tưới nước vào chậu hoa đỗ quyên vì cả hai cùng... không thích bánh kem.

Cụ thể Tóc Tiên viết "Tự nhiên nhớ lại hôm í. Thay vì bọn mình cùng nhau cắt bánh thì quyết định là cùng nhau tưới chậu đỗ quyên (Vì cả 2 đều không thích bánh kem)...". Hành động khác với những cặp đôi bình thường này được xem là khá đặc biệt là ý nghĩa. Bởi đỗ quyên là loài hoa tượng trưng cho tình nghĩ vợ chồng thủy chung, son sắt.

Nhưng điều đáng nói và cũng là điều khiến netizen phải ôm bụng cười chính là dù câu chuyện rất lãng mạn, nhưng hiện tại, đến cả chính chủ cũng đang không biết được "tung tích" của chậu hoa đỗ quyên năm nào nên lên tiếng hỏi "Nhưng mà cho hỏi đứa nào cầm chậu đỗ quyên của bà rồi".

Chuyện đám cưới Touliver - Tóc Tiên giờ mới kể: Thay vì cắt bánh cưới, cặp đôi làm điều chẳng ai làm - Ảnh 1
Bài đăng mới được Tóc Tiên đăng lên trên tài khoản Instagram cá nhân

Hiện tại, Tóc Tiên và Hoàng Touliver được đánh giá là một trong những cặp đôi quyền lực và viên mãn hạnh phúc bậc nhất Vbiz. Không chỉ bởi tình cảm ngọt ngào sau bao năm đồng hành cùng nhau mà mỗi người đều đạt được những thành tựu nhất định trên lĩnh vực mà mình theo đuổi. Nếu Hoàng Touliver được coi là "phù thủy âm nhạc", đứng sau thành công của vô số những ca khúc thì Tóc Tiên cũng được xếp vào hàng ca sĩ có thực lực, được cả sắc và thanh. 

Chuyện đám cưới Touliver - Tóc Tiên giờ mới kể: Thay vì cắt bánh cưới, cặp đôi làm điều chẳng ai làm - Ảnh 2
Không chỉ đứng sau thành công của mùa đầu tiên của Rap Việt, Hoàng Touliver còn đảm nhận vị trí cầm cân nảy mực vòng casting Rap Việt vòng 2

Thời gian gần đây, sự nghiệp anh cũng ngày một thăng hoa khi đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" cho sân khấu Rap Việt. Phía bà xã Tóc Tiên, mặc dù khá im ắng với những sản phẩm âm nhạc nhưng sắp tới, cô sắp xuất hiện với vai diễn trong bộ phim "Thanh Sói" đã được ấp ủ từ lâu của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Chuyện đám cưới Touliver - Tóc Tiên giờ mới kể: Thay vì cắt bánh cưới, cặp đôi làm điều chẳng ai làm - Ảnh 1
Tạo hình của Tóc Tiên trong bộ phim "Thanh Sói"
Chia sẻ facebook Hải Linh