Chuyện tối nay: Sơn Tùng trải lòng "Muộn Rồi Mà Sao Còn", Thiều Bảo Trâm bận bắn tim ai đó và khoe nhan sắc "ngọt như đường"

Chuyện tối nay: Sơn Tùng trải lòng

Cùng thời điểm Sơn Tùng lên sóng trải lòng về những cảm xúc crush người trong mộng, Thiều Bảo Trâm cũng khoe nhan sắc "kẹo ngọt" và "bắn tim" tới ai đó.

Sự kiện: Sơn Tùng M-TP

Tối ngày 24/4, người yêu nhạc và đặc biệt là các "sky" đều dồn mọi sự chú ý vào màn comeback cùng ca khúc mới Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP sau thời gian dài vướng phải những ồn ào đời tư. Khác hoàn toàn với phong cách "tổng tài cool ngầu" trong Chúng Ta Của Hiện Tại. Lần này, Sơn Tùng xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, có phần mềm mại pha lẫn chút "ngượng ngùng" như một câu trai mới lớn, anh còn dành hẳn tới 15 phút trong thời lượng của buổi diễn tối nay nhằm bày tỏ cảm xúc "thầm thương trộm nhớ" tới người trong mộng.

Chuyện tối nay: Sơn Tùng trải lòng
Sơn Tùng dành hẳn 15 phút để gửi lời tâm sự về cảm xúc "crush" ai đó.

Trước, trong hay là sau drama "trà xanh" thì hai cái tên Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm đều được soi kỹ từng "chân tơ kẽ tóc". Gần đây nhất thì Thiều Bảo Trâm còn bị vướng nghi án nối lại tình xưa với Sơn Tùng, đúng lúc này thì Sơn Tùng lại ra bài mới để gửi đến "crush" và nói lên tâm trạng tương tư khi yêu. Chưa rõ "cô gái bí mật" là cảm hứng cho Sơn Tùng là ai, song rất nhiều fan đã nhắc tới tên Thiều Bảo Trâm và liên tục "đảo qua" xem cô nàng đang làm gì khi "Sếp" đang lên sóng.

Chuyện tối nay: Sơn Tùng trải lòng
Trong khi Sơn Tùng say sưa hát thì Thiều Bảo Trâm làm gì nhỉ?

Tiếc là các fan đang tìm cách "kéo thuyền" và kỳ vọng vào sự trở lại của cặp đôi đã phải thất vọng bởi cùng thời điểm Sơn Tùng đang say sưa "thắc mắc" Muộn Rồi Mà Sao Còn thì nữ ca sĩ họ Thiều tỏ ra không quan tâm đến buổi biểu điễn của "người yêu cũ". Tối nay, Thiều Bảo Trâm hết đăng ảnh với "tình mới" Hiền Hồ rồi lại đăng clip khoe cận nhan sắc xinh đẹp và hấp dẫn, dư sức khiến anh chàng nào gặp cũng phải "say nắng" tức thì.

Chuyện tối nay: Sơn Tùng trải lòng
Nhan sắc "kẹo ngọt" của nữ ca sĩ đủ sức làm mọi chàng trai phải nghiêng ngả.

Tuy nhiên, các fan trung thành của cặp đôi vẫn "cố đấm ăn xôi" bằng được khi nhấn mạnh vào điểm gây chú ý là ở cuối clip khoe nhan sắc, giọng ca của Một Mình Có Buồn Không còn có động tác "bắn tim rợp trời" dành cho ai đó. Dẫu có cố "gán ghép" là gửi cho "Sếp" thì đa số cư dân mạng đều hiểu rằng, nàng ca sĩ xinh đẹp chắc chỉ muốn thể hiện mình đang rất yêu đời và tràn đầy năng lượng mà thôi. 

Chuyện tối nay: Sơn Tùng trải lòng
Lại còn "bắn tim" thế này, anh nào mà chịu nổi.

Trong buổi biểu diễn trực tuyến tối nay, Sơn Tùng M-TP đã có những chia sẽ chân thực về thông điệp muốn gửi gắm trong ca khúc mới Muộn Rồi Mà Sao Còn, dẫu không khác gì một lời nhắn nhủ tới "ai kia": "Đây là ca khúc kể về một cậu con trai say nắng một người con gái. Khi về nhà chàng trai này thức cả đêm, tự cười một mình và chỉ để nghĩ rằng giá như một ngày nào đó mình có thể gặp lại người con gái này để nói ra những cảm xúc trong con tim. Và để mong rằng mình có một cơ hội nào đó tiến đến gần hơn với cô gái".