"Bố Già" gây bất ngờ khi dẫn đầu doanh thu phòng vé tại Malaysia

Khán giả không khỏi bất ngờ khi Bố già không chỉ phá liên tiếp những kỷ lục trong nước mà còn "thống trị" các rạp phim ở Malaysia.

Sự kiện: Trấn Thành

Mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ tin vui đến với người hâm mộ khi bộ phim "Bố Già" của anh đã leo lên top 1 doanh thu phòng vé ở Malaysia. Cụ thể, nam MC hào hứng viết trên trang cá nhân: "Đây là một tin siêu tự hào cho Xóm Bố Già và hơn hết là chân thành cảm ơn những yêu thương bà con Kiều bào dành cho phim. Một tin vui quan trọng không kém cho bà con ở Malay là thêm nhiều rạp đã mở chiếu Bố Già rồi đây. Bà con nghía qua cái lịch rồi hẹn nhau cái kèo nghen".

Thông tin được đăng tải trên các diễn đàn tại Malaysia

Trước đó, theo thông tin từ Trấn Thành, bộ phim "Bố Già" chính thức được khởi chiếu tại Malaysia và Singapore vào ngày 22/4. Được biết, bộ phim được khởi chiếu tại nước ngoài có tên "Dad! I'm sorry" và được giữ nguyên thời lượng 128 phút như được công chiếu trong nước.

Bộ phim hiện đang được chiếu rộng rãi ở quốc gia này

Trước khi dẫn đầu doanh thu phòng vé tại Malaysia, bộ phim điện ảnh của Trấn Thành cũng đã thiết lập được nhiều kỷ lục mới cho nền điện ảnh Việt. Cụ thể, bộ phim thu về 100 tỷ chỉ sau 4 ngày chiếu sớm, vượt con số 200 tỷ kể từ ngày ra mắt. Bố già cũng trờ thành bộ phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh Việt Nam khi con số thu về lên đến 290 tỷ, đánh bại kỷ lục chưa từng có của "Anvengers: End Game" và chính thức cán mốc 400 tỷ sau 1 tháng công chiếu tại Việt Nam.

Trước khi "càn quét" màn ảnh rộng tại nước bạn, "Bố Già" đã thu về hàng loạt kỷ lục tại các rạp chiếu phim Việt Nam
Chia sẻ facebook Hải Linh