Cindy Lư ẩn ý nhắc đến người yêu cũ giữa tin đồn chia tay Đạt G

Cindy Lư ẩn ý nhắc đến người yêu cũ giữa tin đồn chia tay Đạt G
Động thái mới đây của Cindy Lư khiến dân tình đặc biệt quan tâm, nhất là khi tin đồn cô với Đạt G "đường ai nấy đi" đang thu hút sự chú ý của dư luận.
Sự kiện: Đạt G - Du Uyên

Chiều ngày 14/9, Cindy Lư bất ngờ có những chia sẻ đầy tâm trạng về người cũ. Cụ thể, trong 1 câu hỏi của người hâm mộ nhắc đến chuyện tan vỡ, cô đã bày tỏ sự đồng cảm cũng như dành tặng cho người này lời an ủi, động viên.

Vợ cũ Hoài Lâm nhắn nhủ: "Cái mà em vương vấn nặng nhất chắc là kỷ niệm. Không quên được cũng không sao, không thể nào mà quên được một người mình từng yêu thương, đôi khi càng cố quên lại càng nhớ ấy. Em cứ nhớ nhưng phải lý trí một xíu ha, đừng để tâm trạng mình ảnh hưởng mọi thứ, cũng đừng phá vỡ giá trị của bản thân, vì hiện tại bên họ còn có người khác. Và nếu sau này còn nợ, thì chắc chắn sẽ gặp lại. Hết nợ rồi, muốn cãi số như nào cũng không được ý. Cố lên em".

Cindy Lư nhắc đến người yêu cũ, là về Hoài Lâm hay Đạt G? - Ảnh 5
Bài đăng mới đây của Cindy Lư trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội

Đáng nói, lời giãi bày của Cindy Lư xuất hiện giữa nghi vấn cô và Đạt G "đường ai nấy đi" cách đây chỉ vài ngày khiến dư luận đặc biệt quan tâm. Một số người tỏ ra băn khoăn không hiểu những lời giãi bày ẩn ý này của cô là muốn nhắn gửi đến Đạt G hay Hoài Lâm?

Cindy Lư ẩn ý nhắc đến người yêu cũ giữa tin đồn chia tay Đạt G - Ảnh 1

Sau khi công khai chuyện tình cảm trong sóng gió thì những ngày gần đây, Đạt G và Cindy Lư tiếp tục khiến cư dân mạng xôn xao khi vướng tin đồn "đường ai nấy đi". Cụ thể, vào đêm ngày 11/9, cặp đôi vướng nghi vấn đã "toang" chỉ sau 4 tháng hẹn hò.

Nguyên nhân bởi dân tình đã tinh ý phát hiện ra cả hai đã hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội Instagram. Đáng nói, trước đó, để khẳng định mối quan hệ mặn nồng, nam rapper đã gia nhập hội "chỉ follow mình em". Vì vậy, những dòng tâm sự của Cindy Lư với fan càng khiến người hâm mộ hoang mang về tin đồn này.

Cindy Lư nhắc đến người yêu cũ, là về Hoài Lâm hay Đạt G? - Ảnh 4
Hiện tại, cả Đạt G và Cindy Lư đã hủy theo dõi nhau trên tài khoản Instagram cá nhân

Sau khi vướng nghi vấn "toang", cả hai nhất quyết giữ thái độ im lặng, không đưa ra bất cứ phản hồi nào. Nếu như Đạt G vẫn im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội thì Cindy Lư vẫn đều đặn cập nhất cuộc sống hàng ngày bên 2 cô con gái Gà và Cún. Có lẽ chuyện thế nào, người hâm mộ chỉ có thể đợt từ từ để thời gian trả lời mà thôi.

Cindy Lư nhắc đến người yêu cũ, là về Hoài Lâm hay Đạt G? - Ảnh 3
Trong khi Đạt G không có bất cứ động thái nào mới thì Cindy Lư lại vui vẻ chia sẻ cuộc sống bên 2 cô con gái như chưa hề có bất cứ chuyện gì xảy ra

Ca khúc vừa được Đạt G cho ra mắt cách đây không lâu:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber