Đạt G có động thái đầu tiên giữa tin đồn chia tay với Cindy Lư

Đạt G có động thái đầu tiên giữa tin đồn chia tay với Cindy Lư
Bên cạnh chia sẻ ẩn ý của Cindy Lư nhắc đến người yêu cũ, Đạt G cũng đã có động thái đầu tiên giữa tin đồn chia tay.
Sự kiện: Đạt G - Du Uyên

Sau nhiều ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi nổ ra tin đồn "đường ai nấy đi" sau 4 tháng hẹn hò, Đạt G chính thức có động thái đầu tiên, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Cụ thể, đăng tải trên tài khoản Instagram, nam rapper chia sẻ hình ảnh tâm trạng về cơn mưa.

Đính kèm hình ảnh, anh viết: "Tình yêu, người dư thì thấy thiếu, người thiếu lại thấy dư". Mặc dù không trực tiếp đề cập đến nghi vấn chia tay Cindy Lư khiến mạng xã hội xôn xao những ngày qua nhưng có thể thấy, story của Đạt G mang nặng tâm sự. Điều này khiến cho không ít người đặt ra nghi vấn, cho rằng thông tin cặp đôi chính thức "đường ai nấy đi" là có cơ sở.

Đạt G có động thái đầu tiên giữa tin đồn chia tay với Cindy Lư - Ảnh 1
Story vừa được Đạt G đăng tải cách đây ít giờ khiến cư dân mạng xôn xao

Về phía vợ cũ Hoài Lâm, cũng trong tối 14/9, cô cũng chia sẻ story với những lời chia sẻ dài, nhắc đến người yêu cũ sau khi trải qua mối tình tan vỡ khiến dân tình bàn tán. Mặc dù cả hai không đưa ra phản hồi liên quan đến tin đồn chia tay nhưng động thái mang nặng tâm sự của cả hai khiến mạng xã hội xuất hiện không ít đồn đoán.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là nghi vấn đặt ra của cư dân mạng, sự thật thì chỉ có người trong cuộc mới có thể biết. Mặc dù vậy, nhất cử nhất động của cả hai cũng như những thông tin liên quan đến mối quan hệ này đang thu hút sự chú ý của dư luận.

Đạt G có động thái đầu tiên giữa tin đồn chia tay với Cindy Lư - Ảnh 3
Cũng trong tối 14/9, Cindy Lư đã có động thái ẩn ý nhắc đến người cũ khiến dân tình tò mò cô nhắc đến Hoài Lâm hay Đạt G?

>>> Xem thêm bài viết của Cindy Lư khiến dân tình nghi ngờ cô và Đạt G đã chia tay TẠI ĐÂY

Trước đó, vào tối ngày 11/9, dân tình đã tinh ý phát hiện ra việc Đạt G và Cindy Lư bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội Instagram. Đáng nói, tại thời điểm mới công khai hẹn hò, nam rapper còn gia nhập hội "chỉ follow mình em" để khẳng định mối quan hệ hạnh phúc với vợ cũ Hoài Lâm. Vì vậy, động thái này của cả hai đã khiến dân tình chú ý cũng như đặt ra nghi vấn cả hai đã "đường ai nấy đi" sau thời gian hẹn hò. 

Đạt G có động thái đầu tiên giữa tin đồn chia tay với Cindy Lư - Ảnh 2
Động thái trước đó của cả hai làm dấy lên nghi vấn cả hai đã chia tay

Video được Đạt G cho ra mắt cách đây 1 tháng:

Chia sẻ facebook Copy URL
Ber