Cindy Lư tiết lộ thái độ của Hoài Lâm khi vợ mang bầu và câu nói chạnh lòng

Cindy Lư và Hoài Lâm trục trặc từ khi cô mang bầu lần hai và chính thức ly hôn khi con gái út mới 1 tuổi.
Hashtag: Sao Việt
Cindy Lư tiết lộ thái độ của Hoài Lâm khi vợ mang bầu và câu nói chạnh lòng - thumbnail

Mới đây, Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm - xuất hiện trong chương trình Tâm sự mẹ bỉm sữa. Cô tiết lộ nhiều điều về quá trình sinh nở và chăm sóc 2 con gái Gà, Cún. Trong đó, cô cũng tâm sự về sự đổ vỡ hôn nhân với Hoài Lâm. Cindy Lư hạn chế nhắc tên của Hoài Lâm, cô gọi anh là "bạn ấy" hoặc "ba của Gà Cún".

Vợ đi đẻ, Hoài Lâm thư thả thay vest hồng như đi diễn

Cindy Lư cho hay, cô và Hoài Lâm dọn về sống chung từ 6 năm trước, sau một thời gian yêu nhau. Dù lúc ấy còn khá trẻ tuổi nhưng cả hai đều mong muốn có em bé. May mắn là sau thời gian ngắn "thả", Cindy Lư mang bầu con gái đầu lòng.

Dù vậy, cặp đôi rất lo lắng gia đình không đồng ý vì họ chưa tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, trái với những lo lắng này, cả hai bên gia đình đều rất hào hứng để đón chào một thiên thần nhỏ.

Cindy Lư tiết lộ thái độ của Hoài Lâm khi vợ mang bầu và câu nói chạnh lòng - Ảnh 1

Dẫu vậy, vì hiểu cho sự nghiệp nghệ thuật của Hoài Lâm, Cindy Lư không công khai chuyện mang bầu trên truyền thông, chỉ có gia đình, người thân của cả hai mới biết họ có em bé. 

Lần mang thai đầu tiên của Cindy Lư trôi qua rất suôn sẻ. Cô không ốm nghén, mệt mỏi giống nhiều mẹ bỉm khác. Không những vậy, vóc dáng của Cindy Lư rất nhỏ nhắn, gọn gàng, dễ giấu bụng bầu. Thậm chí, khi mang bầu ở tuần 35, cô và ông xã còn sang châu Âu chơi, bất chấp sự phản đối của bác sĩ. "Tôi ga lăng lắm, có bầu nhưng còn mở cửa cho người khác", Cindy Lư vui vẻ kể. 

Cindy Lư tiết lộ thái độ của Hoài Lâm khi vợ mang bầu và câu nói chạnh lòng - Ảnh 2

Đến tuần 36, Bảo Ngọc vỡ ối. Cô không có cơn đau mà chỉ thấy bị chảy nước màu đỏ như Sting. Nghe con gái kể, mẹ Cindy Lư bắt 2 vợ chồng vào viện ngay.

Vợ cũ Hoài Lâm nhớ lại: "Bạn ấy (Hoài Lâm) còn thư thả thay bộ vest hồng, đưa vợ đi đẻ mà như đi diễn. Tôi đẻ thường một cách dễ dàng. Cả tuần nằm viện, tôi cảm giác như đi nghỉ dưỡng. Phòng bệnh của tôi lúc nào cũng rộn ràng tiếng nói cười và ồn ào nhất khoa sản".

Ly hôn khi con gái út 1 tuổi

Sau khi con gái đầu lòng được 6 tháng, Cindy Lư phát hiện ra mình đang mang bầu bé thứ hai được 4 tháng. Cô rất lo lắng vì thời gian này con gái lớn còn quá nhỏ, 2 vợ chồng cô thì bắt đầu xảy ra lục đục. Người đẹp hoang mang, hỏi ý kiến mẹ ruột và nhận được sự ủng hộ từ bà. Mẹ Cindy Lư động viên con: "Cứ giữ đi, mẹ lo".

Nghe tin vợ có bầu lần 2, Hoài Lâm không tỏ ra hào hứng, anh nói: "Vậy đẻ thôi". 

Có thêm em bé đồng nghĩa với việc gánh nặng về kinh tế tăng lên gấp đôi, Cindy Lư phải vất vả bán hàng online trong khi vẫn bận rộn chăm con gái nhỏ. Đồng thời, mâu thuẫn với chồng khiến cô áp lực mệt mỏi, không ăn uống tẩm bổ được nhiều. 

Cindy Lư tiết lộ thái độ của Hoài Lâm khi vợ mang bầu và câu nói chạnh lòng - Ảnh 3

Cindy cho hay, vốn là người tự lập từ bé do ba mẹ ly hôn sớm, cô không chia sẻ những khó khăn tiêu cực với ai. Người đẹp cũng không thuê nhân viên vì sợ người ngoài phát hiện chuyện con cái của cô và Hoài Lâm. Không chỉ tất bật lo chuyện kinh tế, Cindy Lư còn lo liệu chuyện đi diễn cho chồng, giúp Hoài Lâm lo trang phục, make up mỗi lần anh đi diễn.

Vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, cháu nội NSƯT Bảo Quốc hiểu chồng có tâm hồn nghệ sĩ, tính khí thất thường nên thường lắng nghe những câu chuyện của anh thay vì chia sẻ cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, cô không hối hận vì hành động của mình lúc ấy. Vợ cũ Hoài Lâm cho hay, cô luôn suy nghĩ kỹ trong mọi chuyện nên không bao giờ suy nghĩ "giá như" vì những việc trong quá khứ.

Cindy Lư tiết lộ thái độ của Hoài Lâm khi vợ mang bầu và câu nói chạnh lòng - Ảnh 4

Đến sau sinh nhật 2 tuổi của con gái lớn, sinh nhật 1 tuổi của con gái út, Cindy Lư và Hoài Lâm chính thức ly thân. Hoài Lâm về quê sống bởi nhiều vấn đề riêng, Cindy Lư chăm sóc 2 con nhỏ cùng sự hỗ trợ của gia đình nhà ngoại. Sau nửa năm xa cách, họ hoàn tất thủ tục ly hôn. 

Cindy Lư cho hay, cô đã cố gắng rất nhiều để cho các con một gia đình trọn vẹn nên việc dẫn đến quyết định chia tay là điều đúng đắn và tốt nhất cho tất cả. 

Sau ba năm đổ vỡ, vợ cũ Hoài Lâm tự nhận mình là người biết kiềm chế cảm xúc rất tốt nên không trách hờn gì đến ba của các con. Cô bày tỏ, hai con gái là món quà đáng giá nhất trong đời. Nhờ có hai con nên cô mới vượt qua được những khó khăn suốt thời gian qua.