Thu Quỳnh than già ế, đợi mãi chẳng có ai rước

Hiếm moi lắm mới thấy Thu Quỳnh than thở tình trạng độc thân ở tuổi 34. Fan khuyên cô nên tham gia Người ấy là ai.
Hashtag: Sao Việt
Thu Quỳnh than già ế, đợi mãi chẳng có ai rước - thumbnail

Mới đây, nữ diễn viên Thu Quỳnh đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh mới khoe vóc dáng gọn gàng cùng nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 34. Dù vậy, cô lại than thở chuyện độc thân. "Đứng đợi mãi mà chẳng ai thèm tới rước! Hầy già!", Thu Quỳnh viết. 

Dòng trạng thái của Thu Quỳnh khiến nhiều người không khỏi bật cười bình luận: "Khó già lắm người anh em ạ", "Úi xinh quá chị đứng yên đấy em bế về luôn!", "Còn em thì đang đợi chị đồng ý cho em rước chị đẹp về", "Ai bảo em đẹp quá cơ", "Chị Quỳnh tham gia Người ấy là ai số đặc biệt đi"...

Thu Quỳnh than già ế, đợi mãi chẳng có ai rước - Ảnh 1

Trước đó, Thu Quỳnh từng nhiều lần chia sẻ về đường tình duyên trắc trở của mình. Năm 2014, cô kết hôn với nam diễn viên Chí Nhân sau khi quen biết trong bộ phim "Sống cùng lịch sử". Tuy nhiên, chỉ một năm sau, Thu Quỳnh và Chí Nhân ly hôn. Cô làm mẹ đơn thân.

Thời gian này, Thu Quỳnh trải qua không ít khó khăn, chật vật khi vừa là mẹ, vừa phải đảm nhận vai trò của một người bố. Cô từng tâm sự trên một chương trình truyền hình: “Nhiều khi Be bị ốm sốt lúc nửa đêm, Quỳnh phải đưa con đến bệnh viện mà không có bố của Be bên cạnh, những lúc như vậy nghĩ rất tủi".

Thu Quỳnh than già ế, đợi mãi chẳng có ai rước - Ảnh 2

Gần 2 năm sau ly hôn, Thu Quỳnh mới dám mở lòng để đón nhận những mối quan hệ mới. Năm 2020, cô công khai chuyện tình ngọt ngào với bạn trai làm quay phim. Cô dành nhiều lời khen có cánh cho anh là người rất ấm áp, ngọt ngào. Bạn trai luôn chuẩn bị cơm đem đến chỗ làm cho nữ diễn viên hay quan tâm cô từ những hành động nhỏ nhất như lau miệng cho cô sau khi ăn.

Không những vậy, con trai Be của nữ diễn viên cũng thân thiết với bạn trai cô và con gái riêng của anh. Dù vậy, Thu Quỳnh vẫn chưa đủ dũng cảm để tiến đến hôn nhân một lần nữa. 

Thu Quỳnh than già ế, đợi mãi chẳng có ai rước - Ảnh 3

Đến năm 2021, nhiều tin đồn cho rằng Thu Quỳnh và bạn trai đã chia tay. Trước nghi vấn này, nữ diễn viên thẳng thắn trả lời trong một buổi họp báo: "Chuyện cá nhân, tôi nghĩ mình nên hạn chế chia sẻ. Mối quan hệ nào cũng vậy, có lúc vui buồn, hợp tan.

Tôi biết khán giả quan tâm và luôn mong mình hạnh phúc, tìm được sự trọn vẹn trong cuộc sống riêng tư. Nhưng mỗi người có một cuộc sống, một số phận khác nhau. Có thể tôi sẽ lại gặp sóng gió, chông chênh. Nhưng mọi người đừng lo tôi sẽ đau khổ hay mất phương hướng trong cuộc sống. Thu Quỳnh vẫn ở đây và cống hiến cho công việc, cho những bộ phim".

Sau mối tình đổ vỡ, Thu Quỳnh nhiều lần bị đồn "phim giả tình thật" với bạn diễn Hoàng Anh Vũ khi đóng chung phim "Hương vị tình thân". Dù vậy, cả hai phủ nhận và cho hay vẫn độc thân ở tuổi ngoài 30.