Cô chủ tiệm massage trong "Thương ngày nắng về": Ngoài đời U40 duyên dáng khác hẳn trên phim

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 18/04/2022 12:09 (GMT +7)
Lưu Huyền Trang - nữ diễn viên mới trong "Thương ngày nắng về" - ngoài đời là quý cô tuổi U40 trẻ trung, thanh lịch với chiếc răng khểnh duyên dáng.
Hashtag #Phim Thương ngày nắng về #Phim Việt #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Thương ngày nắng về phần 2 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu mến phim Việt. Bên cạnh mối quan hệ của Vân Trang và mẹ ruột, mối quan hệ của vợ chồng Vân Khánh, sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới cũng chi phối không nhỏ đến các tuyến nhân vật.

Diễn viên Huyền Trang - người đảm nhận nhân vật Mộng Mơ - cô chủ tiệm massage đã khiến cậu Vượng (Lê Bá Anh thủ vai) thay đổi không nhỏ. Trải qua một thời tuổi trẻ bị vợ sắp cưới phũ phàng từ hôn, chuyện lập gia đình của cậu Vượng luôn là vấn đề khiến bà Nga đau đáu không yên. Ở độ tuổi ngũ tuần, cứ ngỡ người đàn ông này sẽ tiếp tục chịu cảnh lẻ bóng nhưng từ khi Mộng Mơ, người đàn ông này có thay đổi không nhỏ. Nhiều khán giả theo dõi phim dự đoán, họ sẽ trở thành cặp đôi mới khiến cho nội dung của bộ phim thêm ý nghĩa.

Cô chủ tiệm massage trong 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời U40 duyên dáng khác hẳn trên phim - Ảnh 1
Cô chủ tiệm massage trong 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời U40 duyên dáng khác hẳn trên phim - Ảnh 2

Nếu như ở trong phim, nhân vật của Huyền Trang đảm nhận xuất hiện với hình ảnh lả lơi cùng gu ăn mặc phóng khoáng, trang điểm lòe loẹt thì đời thường cô duyên dáng, thanh lịch với lối make-up nhẹ nhàng tôn lên nước da trắng ngần lợi thế. 

Qua tìm hiểu, nữ diễn viên đảm nhận nhân vật Thanh trong Thương ngày nắng về là cái tên vừa lạ vừa quen. Cô tên đầy đủ là Lưu Huyền Trang, sinh năm 1987. Nữ diễn viên từng tham gia nhiều bộ phim có thể kể đến như: Ba đám cưới một đời chồng, Cầu vồng tình yêu, 13 nữ tù, Ngự lâm không kiếm, Mặt nạ gương...

Nữ diễn viên từng là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, hiện đang công tác tại Đoàn kịch nói Công an nhân dân.

Cô chủ tiệm massage trong 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời U40 duyên dáng khác hẳn trên phim - Ảnh 3

>>> Xem thêm: Dàn diễn viên 'Thương ngày nắng về' bắt trend 20 năm trước: Vân Khánh lớn lên lại hóa 'nấm lùn'

Dù nỗ lực bền bỉ, tham gia nhiều vai diễn nhưng ở thời điểm hiện tại, sức ảnh hưởng của nữ diễn viên gốc Tuyên Quang có phần "lép vế" hơn các nữ đồng nghiệp như Thanh Hương, Thu Quỳnh. Thẳng thắn nói về điều này, Huyền Trang từng tâm sự với công chúng: "Tôi hài lòng với những gì mình đang có. Khi thấy các đồng nghiệp có sự nghiệp thăng tiến, trở thành những cái tên hot, tôi thấy rất vui mừng cho mọi người chứ không thấy chạnh lòng hay ganh ghét đố kị. Mỗi người có một sự lựa chọn khác nhau". Bên cạnh đó, nữ diễn viên cho biết khi làm nghề ai cũng muốn tạo dấu ấn nhất định trong lòng khán giả, có những vai diễn ấn tượng nhưng với cô chỉ gói gọn trong mấy chữ: "vạn sự tùy duyên".

Cô chủ tiệm massage trong 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời U40 duyên dáng khác hẳn trên phim - Ảnh 4

Về đời tư, nữ diễn viên Huyền Trang là người khá kín tiếng trong việc chia sẻ cùng khán giả. Mọi người chỉ biết rằng ở độ tuổi U40, cô là mẹ của nhóc tỳ xinh xắn đáng yêu. Nữ diễn viên quan niệm vợ chồng đến với nhau là duyên số, khi ở bên nhau thì những nỗ lực, cố gắng chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu được.

Ngoài công việc, Huyền Trang dành trọn thời gian cho con gái, dù bận rộn lo lắng cho gia đình, nhiều khi phải "vắt chân lên cổ mà chạy" nhưng cô vẫn cảm thấy hạnh phúc vì cân bằng được sự nghiệp và thời gian cho các hoạt động trưởng thành của con.

Cô chủ tiệm massage trong 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời U40 duyên dáng khác hẳn trên phim - Ảnh 5

Một số hình ảnh khác của diễn viên Huyền Trang:

Cô chủ tiệm massage trong 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời U40 duyên dáng khác hẳn trên phim - Ảnh 6
Cô chủ tiệm massage trong 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời U40 duyên dáng khác hẳn trên phim - Ảnh 7
Cô chủ tiệm massage trong 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời U40 duyên dáng khác hẳn trên phim - Ảnh 8
Cô chủ tiệm massage trong 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời U40 duyên dáng khác hẳn trên phim - Ảnh 9
Cô chủ tiệm massage trong 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời U40 duyên dáng khác hẳn trên phim - Ảnh 10
Cô chủ tiệm massage trong 'Thương ngày nắng về': Ngoài đời U40 duyên dáng khác hẳn trên phim - Ảnh 11

Dàn diễn viên "Thương ngày nắng về" bắt trend 20 năm trước: Vân Khánh lớn lên lại hóa "nấm lùn" Soi xe trong "Thương ngày nắng về": hợp lý đến mức hoàn hảo Đời thực ít người biết của Trương Thu Hà - nữ diễn viên bị ghét nhất "Thương ngày nắng về"
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp