"Thương ngày nắng về": Hé lộ nhật ký bí mật của bà Kim Nhung về con gái

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ hai, 18/04/2022 12:08 (GMT +7)
Một trang fanpage "Thương ngày nắng về" đã hé lộ những dòng nhật ký đau đáu mà bà Kim Nhung tâm sự về con gái khiến khán giả rơi lệ.
Hashtag #Phim Việt #Review phim #Phim Thương ngày nắng về #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Những tập gần đây, Thương ngày nắng về phần 2 tập trung vào mối quan hệ của hai mẹ con bà Kim Nhung (bà Yến thời trẻ) và Vân Trang. Mới đây, một trang fanpage của bộ phim đã đăng tải bức tâm tư hé lộ nỗi lòng của người mẹ, giúp người xem thấu cảm hơn với những nỗi đau mà bà Kim Nhung từng trải qua từ đó đồng cảm hơn với cách ứng xử của người phụ nữ này ở hiện tại.

Nhiều người cứ nghĩ bà Kim Nhung là người "cạn tình cạn nghĩa", không mảy may bận tâm đến đứa con gái khắc khổ, từ nhỏ đã bị mẹ để lại. Tuy nhiên, sự thật lại không phải như vậy. Trong suốt khoảng thời gian xa con, bà Nhung luôn thương nhớ con gái và không ngừng nghĩ tới một ngày sẽ được nhìn cô bé khôn lớn trưởng thành. "Có những lúc, kì lạ lắm, mẹ bỗng tưởng tượng nếu còn sống, thì giờ này con thế nào. Chắc chắn con sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp và tử tế, một cô gái độc lập và nỗ lực. Vì cô bé Hoa của mẹ hồi bé đáng yêu, tình cảm, học giỏi như thế mà".

'Thương ngày nắng về': Hé lộ nhật ký bí mật của bà Kim Nhung về con gái - Ảnh 1

Tuy nhiên, khi thực tại phũ phàng đang phơi bày trước mắt, vì lý do nào đó, bà Kim Nhung tin rằng cô con gái xấu số của mình đã không còn trên đời nữa thì trái tim của một người mẹ yêu con, thương con dường như cũng chai sạn và vỡ vụn theo. "Nhưng rồi, mẹ lại phải nhắc mình, đừng mơ giữa ban ngày nữa. Cuộc đời này làm gì có thần tiên, làm gì có phép màu. Con gái mẹ rời mẹ đi rồi".

Nhiều người trách bà Nhung khi tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý thì liền quên đi đứa con mình từng mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày nhưng đâu biết rằng người phụ nữ này đã đau khổ như nào khi khĩ rằng mình không thể gặp lại con gái. Quá nửa đời người luôn ôm trong mình thù hận, nỗi niềm day dứt thương con không thể giải tỏa, không thể tâm sự.

>>> Xem thêm: Dàn diễn viên "Thương ngày nắng về" bắt trend 20 năm trước: Vân Khánh lớn lên lại hóa "nấm lùn"

Cũng trong bức thư chưa đầy 200 chữ của bà Nhung đã hé lộ cái kết đẫm nước mắt. Trước những đau khổ mà ông Hoàng Long (bố đẻ Hoàng Duy) mang đến, người phụ nữ này chỉ có một mong mỏi duy nhất là đòi lại món nợ cho con gái, khiến những người từng khiến hai mẹ con xa nhau phải đau khổ.

Bà Nhung cũng ấp ủ suy nghĩ kết liễu cuộc đời để được đoàn tụ cùng con gái ở thế giới bên kia: "Thế giới ở bên kia thế nào, mẹ không hình dung nổi, nhưng nơi có con, thì nhất định mẹ sẽ đến. Mẹ tin, dù mênh mông đến đâu, mẹ cũng sẽ tìm thấy con".

'Thương ngày nắng về': Hé lộ nhật ký bí mật của bà Kim Nhung về con gái - Ảnh 2
'Thương ngày nắng về': Hé lộ nhật ký bí mật của bà Kim Nhung về con gái - Ảnh 3

Những dòng tâm thư đầy xúc động như hé lộ một tương lai đầy đau thương, thậm chí đầy bi kịch cho mối quan hệ của mẹ con của bà Kim Nhung và Vân Trang. Tuy nhiên, đó là những cảm xúc khi bà Nhung cho rằng bé Hoa - con gái của mình đã không còn. Giờ đây khi biết rằng có phép màu xảy ra, bé Hoa lại chính là cô thiếu nữ xinh xắn, giỏi giang mà mình luôn ác cảm.

Liệu bà Kim Nhung sẽ làm gì để chứng minh tình thương của mình dành cho con gái? Vân Trang có hóa giải được những hiểu lầm về mẹ ruột của mình? Cùng đón xem những diễn biến mới nhất trong Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng 21h40 thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên VTV3.

Nguyên văn những dòng xúc động bà Kim Nhung viết cho con gái:

"Hoa của mẹ ơi!

Có những lúc, kì lạ lắm, mẹ bỗng tưởng tượng nếu còn sống, thì giờ này con thế nào. Chắc chắn con sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp và tử tế, một cô gái độc lập và nỗ lực. Vì cô bé Hoa của mẹ hồi bé đáng yêu, tình cảm, học giỏi như thế mà.

Nhưng rồi, mẹ lại phải nhắc mình, đừng mơ giữa ban ngày nữa. Cuộc đời này làm gì có thần tiên, làm gì có phép màu. Con gái mẹ rời mẹ đi rồi. Nhưng con yên tâm, ngày mẹ đòi được món nợ kia, mẹ sẽ đến tìm con. Thế giới ở bên kia thế nào, mẹ không hình dung nổi, nhưng nơi có con, thì nhất định mẹ sẽ đến. Mẹ tin, dù mênh mông đến đâu, mẹ cũng sẽ tìm thấy con.

Con yêu của mẹ!".

Dàn diễn viên "Thương ngày nắng về" bắt trend 20 năm trước: Vân Khánh lớn lên lại hóa "nấm lùn" Soi xe trong "Thương ngày nắng về": hợp lý đến mức hoàn hảo Đời thực ít người biết của Trương Thu Hà - nữ diễn viên bị ghét nhất "Thương ngày nắng về" Huyền Lizzie hé lộ cảnh bị mẹ ruột "mắng kinh răng" trong "Thương ngày nắng về 2" tập tối nay
Copy URL
Phim Thương ngày nắng về
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp