"Cô Đẩu" Công Lý quay trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ sau gần một năm dưỡng bệnh

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ ba, 10/05/2022 15:25 (GMT +7)
Thông tin NSND Công Lý quay trở lại với các hoạt động nghệ thuật sau gần một năm dưỡng bệnh khiến khán giả không khỏi vui mừng.
Hashtag #Công Lý #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

NSND Công Lý là một trong những nghệ sĩ gạo cội gắn bó nhiều năm với khán giả Việt. Trong suốt một năm nam nghệ sĩ gặp những vấn đề liên quan đến sức khỏe khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Tuy nhiên, thông tin mới nhất liên quan tình hình sức khỏe và hoạt động của Công Lý khiến người hâm mộ anh không khỏi vui mừng. Theo đó, NSND Trung Hiếu, Giám đốc nhà hát kịch Hà Nội chia sẻ với Dân Việt cho biết sau một thời gian dưỡng bệnh, "Cô đẩu" Công Lý đã quay lại với các hoạt động nghệ thuật. Hiện tại anh đang góp mặt trong một dự án phim của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Tuy nhiên, thông tin về bộ phim này cũng như nhân vật do nghệ sĩ Công Lý đảm nhận vẫn được giữ kín.

'Cô Đẩu' Công Lý quay trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ sau gần một năm dưỡng bệnh - Ảnh 1

Qua một số khoảnh khắc được cư dân mạng truyền tay nhau, có thể thấy nghệ sĩ Công Lý luôn giữ được sự vui vẻ, lạc quan vốn có. Sự góp mặt của nam nghệ sĩ được bạn bè đồng nghiệp thân thiết của anh chào đón.

'Cô Đẩu' Công Lý quay trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ sau gần một năm dưỡng bệnh - Ảnh 2
'Cô Đẩu' Công Lý quay trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ sau gần một năm dưỡng bệnh - Ảnh 3

Khoảng giữa năm 2021, NSND Công Lý phải nhập viện vì những vấn đề về sức khỏe. May mắn với sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ và sự đồng hành của  gia đình, nam nghệ sĩ vượt qua nguy kịch và dần hồi phục. 

Khoảng thời gian này, qua những chia sẻ của Ngọc Hà - vợ trẻ kém 15 tuổi của nghệ sĩ Công Lý, nam nghệ sĩ luôn buồn bã vì nhớ nghề, nhớ sân khấu, nhớ khán giả. "Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay… Nhưng tôi hiểu là anh đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có sức khỏe tốt nhất cho ngày trở lại", cô viết.

>>> Xem thêm: NSND Công Lý lần đầu ra khỏi Hà Nội sau gần một năm trọng bệnh

'Cô Đẩu' Công Lý quay trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ sau gần một năm dưỡng bệnh - Ảnh 4

Dự án gần nhất anh tham gia chính là vai diễn ông Tuấn - bố nuôi Phương Oanh trong dự án truyền hình mang tên Hương vị tình thân. Sau đó, vì sức khỏe không đáp ứng nên nam nghệ sĩ đã từ chối xuất hiện trên sân khấu Gặp nhau cuối năm với hình ảnh Bắc Đẩu quen thuộc. Điều này khiến không ít khán giả lâu năm của chương trình cảm thấy hụt hẫng vì thiếu đi hương vị quen thuộc mà nam nghệ sĩ đã mang đến trong suốt nhiều năm.

Vợ Công Lý bất ngờ cầu xin "ai đó" đừng dồn chồng mình vào bế tắc Bà xã kém 15 tuổi của NSND Công Lý bức xúc vì bị cười cợt, nói ác ý NSND Công Lý lần đầu ra khỏi Hà Nội sau gần một năm trọng bệnh Vợ trẻ của NSND Công Lý lộ số tiền có trong tài khoản: Chỉ đủ mua 1 cốc trà sữa
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp