Sơn Tùng khiến cư dân mạng xôn xao khi để 600 nghìn "lạc trôi" trên biển

Sơn Tùng vừa đăng tải loạt ảnh mới nhưng nhiều điều khiến nhiều người chú ý hơn cả là khoảnh khắc để chiếc áo 600 nghìn lạc trôi trên biển nhẹ như không.
Sơn Tùng khiến cư dân mạng xôn xao khi để 600 nghìn 'lạc trôi' trên biển - thumbnail

Ít giờ trước, Sơn Tùng M-TP vừa đăng tải loạt ảnh mới lên trang fanpage cá nhân hơn 14 triệu người theo dõi. Trong những khoảnh khắc được đăng tải, anh thể hiện vẻ mặt thoải mái, cười tươi rạng rỡ.

Có vẻ như việc MV ca nhạc mới nhất There Is No One At All bị gỡ khỏi các nền tảng và bị nộp phạt 70 triệu không làm ảnh hưởng gì đến tâm trạng của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Sơn Tùng vui vẻ tận hưởng và tìm kiếm nguồn cảm hứng mới cho những sáng tác mới. Anh viết: "Bear in mind, there is always someone by our side! Listening to THERE’S NO ONE AT ALL at another place is giving me more inspiration for the next song!" (Tạm dịch: Hãy nhớ rằng, luôn luôn có người nào đó đứng bên cạnh bạn! Nghe There Is No One At All ở một địa điểm khác cho tôi cảm hứng cho bài hát tiếp theo).

Sơn Tùng cười tươi hết nấc, tận hưởng cuộc sống thư thả trên du thuyền hậu ồn ào 'There Is No One At All'.
Sơn Tùng cười tươi hết nấc, tận hưởng cuộc sống thư thả trên du thuyền hậu ồn ào "There Is No One At All".

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý nhiều hơn cả chính là khoảnh khắc anh để chiếc áo gắn liền với kỉ niệm There Is No One At All trôi dạt trên mặt nước. Được biết chiếc áo này nằm trong chiến dịch quảng bá sản phẩm âm nhạc mới nhất của Sơn Tùng, được mở bán với mức giá 600.000 đồng/ áo.

Khoảnh khắc này nhanh chóng thu hút bình luận động đảo của khán giả. "Ủa vậy là chụp xong tấm hình có mất cái áo không ta?", "Anh không mặc thì cho sao lại vứt xuống nước vậy chứ", "Không nhảy lầu mình nhảy sông hả anh?", "Ẩn dụ: MV ấp ủ bấy năm 33 tỷ để thực hiện giờ đã đổ sông đổ biển"... là một số ý kiến của cư dân mạng.

Sơn Tùng khiến cư dân mạng xôn xao khi để 600 nghìn 'lạc trôi' trên biển - Ảnh 2
Sơn Tùng khiến cư dân mạng xôn xao khi để 600 nghìn 'lạc trôi' trên biển - Ảnh 3
Sơn Tùng khiến cư dân mạng xôn xao khi để 600 nghìn 'lạc trôi' trên biển - Ảnh 4
Sơn Tùng khiến cư dân mạng xôn xao khi để 600 nghìn 'lạc trôi' trên biển - Ảnh 5
Sơn Tùng khiến cư dân mạng xôn xao khi để 600 nghìn 'lạc trôi' trên biển - Ảnh 6

Cách đây không lâu, vì những hình ảnh và nội dung tiêu cực liên quan đến sản phẩm âm nhạc mới nhất, Sơn Tùng đã phải gỡ bỏ hoàn toàn bản ghi hình của There Is No One At All trên các nền tảng số và nộp lại toàn bộ lợi nhuận thu được từ MV ca nhạc này cho cơ quan chức năng.

>>> Xem thêm: Sơn Tùng M-TP nghêu ngao hát There's No One At All sau 3 ngày bị phạt và xóa MV

Sơn Tùng khiến cư dân mạng xôn xao khi để 600 nghìn 'lạc trôi' trên biển - Ảnh 7

Sau những ồn ào liên quan đến sự nghiệp, nam ca sĩ sinh năm 1994 vẫn cho thấy hình ảnh đầy lạc quan, vui vẻ khi kêu gọi khán giả ủng hộ bản ghi hình There's No One At All. Với động thái này, có thể thấy rằng những biến cố lớn vừa qua không thể làm ảnh hưởng đến tâm trạng, hình ảnh nghệ sĩ cũng như đam mê âm nhạc của Sơn Tùng.

Khán giả yêu mến Sơn Tùng đều hy vọng có thể sớm đón nhận và ủng hộ sản phẩm mới của nam ca sĩ trong tương lai gần.