Bộ ảnh cưới đẹp như phim truyện của cặp đôi tiếp viên hàng không tại đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Bộ ảnh cưới của cặp đôi tiếp viên hàng không được chụp tại ga Cát Linh - Hà Đông được nhiều người "thả tim" nhiệt tình vì đẹp ngoài sức tưởng tượng.
Bộ ảnh cưới đẹp như phim truyện của cặp đôi tiếp viên hàng không tại đường sắt Cát Linh - Hà Đông - thumbnail

Kể từ ngày tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông được đưa vào hoạt động, nơi đây nhanh chóng trở thành địa điểm check-in lý tưởng của giới trẻ. Với màu sắc riêng biệt ở mỗi sân ga, góc hình độc đáo, nhiều bạn trẻ chọn nơi đây để lưu giữ những khoảnh khắc "đẹp như bên bển". Bên cạnh đó, không ít cặp đôi chọn tuyến đường sắt này là bối cảnh cho bộ ảnh cưới quan trọng của mình. Cặp đôi Trọng Hải - Diệu Linh cũng vậy.

Trên trang cá nhân của mình, nhiếp ảnh gia Linh Mer - người thực hiện bộ ảnh cho Hải và Linh cho biết ga Cát Linh - Hà Đông không phải là lựa chọn ban đầu của cặp đôi. Tuy nhiên vì yếu tố thời tiết nên cặp đôi đã chọn địa điểm này để thực hiện bộ ảnh cưới của mình. "Ban đầu, Hải và Linh quyết định chụp ở Sóc Sơn nhưng sáng hôm đó mưa nên không thể di chuyển tới địa điểm đã sắp xếp từ trước. Mình đã nảy ra ý tưởng chụp ảnh ở tuyến đường sắt Cát Linh vì gần ngay địa điểm cô dâu trang điểm. Đổi địa điểm vào "phút chót" nên Hải và Linh có chút buồn và không hài lòng nhưng vẫn cố gắng lấy lại tinh thần để có thần thái tốt nhất", tác giả bộ ảnh chia sẻ.

Bộ ảnh cưới đẹp như phim truyện của cặp đôi tiếp viên hàng không tại đường sắt Cát Linh - Hà Đông - Ảnh 1

>>> Xem thêm: Đôi bạn trẻ chụp ảnh cưới tuyệt đẹp tại đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Trong những hình ảnh được nhiếp ảnh gia Linh Mer chia sẻ, đôi bạn trẻ chọn phong cách khá đơn giản. Cô dâu chọn cho mình chiếc đầm trắng tối giản, trong khi đó chú rể lịch lãm với bộ vest xanh. Cả hai di chuyển trên chuyến hành trình từ ga Cát Linh về ga Yên Nghĩa, thực hiện bộ ảnh cho ngày ý nghĩa trong cuộc đời mình.

Được biết bộ ảnh cưới của cặp đôi Trọng Hải - Diệu Linh được thực hiện trong vòng một tiếng trong sáng ngày 20/11. Cặp đôi cũng không mất nhiều thời gian để thay đổi trang phục. Vốn là tiếp viên hàng không, được trải nghiệm ga tàu ở nhiều nước khác nhau, tuy nhiên, khi chụp ảnh ở tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông cặp đôi cũng không khỏi ngỡ ngàng, cảm thấy như đang được du lịch ở nước ngoài.

Bộ ảnh cưới đẹp như phim truyện của cặp đôi tiếp viên hàng không tại đường sắt Cát Linh - Hà Đông - Ảnh 2
Bộ ảnh cưới đẹp như phim truyện của cặp đôi tiếp viên hàng không tại đường sắt Cát Linh - Hà Đông - Ảnh 3

Hơn 4 năm hẹn hò, Hải và Linh phải tranh thủ gặp nhau vì công việc bận rộn. Tuy nhiên, cả hai vẫn luôn tin tưởng, cảm thông và quyết định "về chung nhà" sau thời gian tìm hiểu.

Cô dâu chia sẻ: "Là tiếp viên hàng không, công việc của chúng mình có nhiều cám dỗ khi hàng ngày tiếp xúc trai xinh, gái đẹp. Tình yêu đòi hỏi cả hai bản lĩnh và tin tưởng nhau. Khi dịch bệnh đến, mối quan hệ của nhiều cặp đôi xấu đi nhưng tình cảm của chúng mình thêm gắn bó vì có nhiều thời gian cho nhau hơn, chia sẻ được nhiều hơn và quyết định chung đôi một đời".

Bộ ảnh cưới đẹp như phim truyện của cặp đôi tiếp viên hàng không tại đường sắt Cát Linh - Hà Đông - Ảnh 4
Bộ ảnh cưới đẹp như phim truyện của cặp đôi tiếp viên hàng không tại đường sắt Cát Linh - Hà Đông - Ảnh 5
Bộ ảnh cưới đẹp như phim truyện của cặp đôi tiếp viên hàng không tại đường sắt Cát Linh - Hà Đông - Ảnh 6