Cô dâu Viên Minh của Công Phượng chỉ diện váy cưới hơn 2 triệu, đụng hàng ngay với Lan Khuê

Công chúng không khỏi bất ngờ khi bộ váy cưới mà cô dâu Viên Minh của Công Phượng diện khi chụp ảnh cưới lại có mức giá bình dân đến vậy.
Cô dâu Viên Minh của Công Phượng chỉ diện váy cưới hơn 2 triệu, đụng hàng ngay với Lan Khuê - thumbnail

Ngày trọng đại của đời mình, ai cũng muốn diện những chiếc áo cưới lộng lẫy xa hoa. Nhưng Viên Minh lại khác. Dù có gia thế khủng nhưng cô nàng lúc nào cũng giản dị, nhẹ nhàng như chính tính cách và con người của cô trước giờ vẫn vậy.

Ngay cả khi chụp ảnh cưới hay tại chính lễ cưới của mình, Viên Minh đều chọn những bộ váy cưới không quá cầu kì. Đặc biệt, dân tình còn phát hiện ra thiết kế cô diện khi chụp ảnh cưới chỉ vẻn vẹn hơn 2 triệu đồng đến từ thương hiệu Hacchic Blush.Hé lộ quà cưới

Cô dâu Viên Minh của Công Phượng chỉ diện váy cưới hơn 2 triệu, đụng hàng ngay với Lan Khuê - Ảnh 2

Theo đó, mẫu thiết kế mà Viên Minh diện có 3 phiên bàn màu trắng sữa, hồng phấn và xanh baby. Cả 3 gam màu đều tôn lên nhan sắc và nét yêu kiều của người diện. Thiết kế có form dáng đơn giản với đường chiết eo cực kỳ tôn dáng, tay bồng và những li nhún tinh tế được nâng tầm bằng chất liệu organza pha lê khiến chiếc váy trở nên sang chảnh.

Cô dâu Viên Minh của Công Phượng chỉ diện váy cưới hơn 2 triệu, đụng hàng ngay với Lan Khuê - Ảnh 3
Chiếc váy có ba màu: Be, hồng và xanh pastel
Chiếc váy có ba màu: Be, hồng và xanh pastel
Viên Minh chọn váy màu kem sữa với chất liệu organza pha lê bóng sáng nhẹ nhàng nhưng cực kỳ sang trọng, tinh tế. Chi tiết tay bồng và xếp ly ở eo tôn lên vóc dáng cũng như nét ngọt ngào của cô dâu trong bộ ảnh này.
Viên Minh chọn váy màu kem sữa với chất liệu organza pha lê bóng sáng nhẹ nhàng nhưng cực kỳ sang trọng, tinh tế. Chi tiết tay bồng và xếp ly ở eo tôn lên vóc dáng cũng như nét ngọt ngào của cô dâu trong bộ ảnh này.

Đặc biệt, bộ váy này cũng từng được hai siêu mẫu kỳ cựu trong làng mốt là Lan Khuê và Phương Mai diện trước đây:

Cô dâu Viên Minh của Công Phượng chỉ diện váy cưới hơn 2 triệu, đụng hàng ngay với Lan Khuê - Ảnh 6
Cô dâu Viên Minh của Công Phượng chỉ diện váy cưới hơn 2 triệu, đụng hàng ngay với Lan Khuê - Ảnh 7

Tổng hợp lại, 3 bộ váy cưới mà Viên Minh đã trình làng đều có thiết kế tối giản, sang trọng, không hề đính đá lấp lánh hay khoét sâu gợi cảm. Nhưng chỉ cần gam màu trắng tinh khôi và những nhấn nhá duyên dáng cũng đủ giúp cô dâu tỏa sáng rạng ngời trong ngày đặc biệt của mình.

Cô dâu Viên Minh của Công Phượng chỉ diện váy cưới hơn 2 triệu, đụng hàng ngay với Lan Khuê - Ảnh 8
Cô dâu Viên Minh của Công Phượng chỉ diện váy cưới hơn 2 triệu, đụng hàng ngay với Lan Khuê - Ảnh 9
Cô dâu Viên Minh của Công Phượng chỉ diện váy cưới hơn 2 triệu, đụng hàng ngay với Lan Khuê - Ảnh 10