Cô em Trendy Khánh Linh chơi "hệ cứu rỗi" thời trang thảm đỏ WeChoice Award 2020

Cô em Trendy Khánh Linh chơi

Sau những màn mặc xấu kinh thiên động địa tại WeChoice Award 2020 thì Cô em Trendy Khánh Linh xuất hiện như một sự cứu rỗi

Đến hẹn lại lên, thảm đỏ WeChoice Award 2020 là sự kiện quy tụ đông đảo sự tham gia của nhiều mỹ nhân showbiz Việt.

Các người đẹp không bỏ qua dịp này để lên đồ thật ấn tượng, "chặt chém" trên thảm đỏ. Một trong những người có màn thể hiện xuất sắc nhất đó chính là nàng fashionsita Cô em Trendy Khánh Linh. 

Cô em Trendy Khánh Linh chơi
Cô em Trendy Khánh Linh lựa chọn một thiết kế từ NTK Công Trí để diện lên thảm đỏ WeChoice Award 2020

Xứng danh là fashionista hàng đầu, Khánh Linh chọn một thiết kế không thể nổi bật hơn: Bộ trang phục đến từ nhà mốt Công Trí mang màu sắc hoàng kim được Pantone chọn là màu của năm 2021: Màu vàng. Thiết kế được cách điệu ở phần vai khiến người mặc giống như đang mang một chiếc long bào quyền lực. Để hoàn thiện tổng thể, cô chọn kiểu tóc vuốt ngược cá tính và đeo các phụ kiện đến từ thương hiệu Chanel. 

Cô em Trendy Khánh Linh chơi
Thiết kế này có giá 350 triệu đồng. Điều làm nên ấn tượng của bộ trang phục không chỉ ở phom dáng hoàn hảo, những xếp li thủ công tuyệt đối cầu kì, chất liệu tafta nhũ bắt sáng kết hợp tulle đính cườm mà còn nằm ở phần vai bồng dựng ngang cứng cáp, tựa như một chiếc long bào
Cô em Trendy Khánh Linh chơi
Chiếc váy mang màu sắc được Pantone dự đoán là màu của năm 2021: Màu vàng. Trong màn đêm của buổi sự kiện, Khánh Linh tỏa sáng như Nữ thần mặt trời.
Cô em Trendy Khánh Linh chơi
Đối với phần tóc cô chọn kiểu tóc vuốt ngược đẫm keo mang âm hưởng rock. Cuối cùng để hoàn thiện tổng thể, cô chọn phụ kiện vàng từ nhà mốt Chanel.

Một sự thật thú vị rằng, Khánh Linh không phải là người đầu tiên diện bộ váy này. Trước cô đã có nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà và diễn viên da màu Mỹ Issa Rae. 

Cô em Trendy Khánh Linh chơi
Hà Hồ từng diện chiếc váy của Công Trí cách đây hai năm.
Cô em Trendy Khánh Linh chơi
Nữ diên viên da màu Issa Rae thì chọn cách phối đơn giản không phụ kiện. Màu vàng của váy làm nổi bật màu da khỏe khoắn của cô
Chia sẻ facebook Copy URL
Bụng bự lắm điều