Cô gái đòi bạn trai 500 triệu trên show hẹn hò bị tung bằng chứng nói dối

Hải Linh Đăng lúc: Thứ tư, 23/06/2021 16:42 (GMT +7)
Dù từng khẳng định chưa từng quen ai quá 1 năm trên sóng truyền hình nhưng mới đây, Đoan Minh bị cư dân mạng tố là "lươn lẹo" khi lộ ảnh kỷ niệm 4 năm hẹn hò.

Vừa qua, Đoan Minh là cái tên thu hút sự chú ý của dư luận khi nhận lấy hàng loạt chỉ trích vì đưa ra những yêu cầu "trên trời" với đối phương khi tham gia 1 chương trình truyền hình về hẹn hò. Không chỉ yêu cầu bạn trai đưa tiền đầu tư, cô còn khẳng định sẽ kiếm bạn trai khác nếu phải về sống chung với nhà chồng. Ngoài ra, cô nàng còn tiết lộ bản thân từng trải qua 12 mối tình nhưng chưa mối quan hệ nào kéo dài quá 1 năm trừ tình đầu.

Cô gái với loạt ồn ào bậc nhất cõi mạng ngày hôm qua
Cô gái với loạt ồn ào bậc nhất cõi mạng ngày hôm qua

Đáng nói, trong 1 bài đăng mà cô đăng tải vào tháng 2/2021, Đoan Minh là bị cư dân mạng bóc mẽ là "lươn lẹo" khi cùng bạn trai kỷ niệm 4 năm yêu nhau. Đăng tải trên trang cá nhân, cô cho biết: "Nhân ngày Valentine đủng đỉnh nên 2 đứa túm nhau đi hẹn hò. Vừa mừng cái ngày lễ tim to - tim phồng hoành tráng đó, vừa kỷ niệm 4 năm quen nhau".

Đứng trước phản ứng tiêu cực của cư dân mạng, cô nàng đã vội vàng đính chính: "Đây là em trai mình quen, đi ăn kỷ niệm 4 năm từ lần gặp nó thì đúng rồi. Chứ nó có bồ rồi mà. Chỉ là em trai kỷ niệm 4 năm quen nhau ngày Valentine thôi".

Bài đăng của Đoan Minh nhanh chóng bị cư dân mạng 'đào' lại
Bài đăng của Đoan Minh nhanh chóng bị cư dân mạng "đào" lại
Lời giải thích của cô nàng khiến không ít người khó mà chấp nhận
Lời giải thích của cô nàng khiến không ít người khó mà chấp nhận

Tuy nhiên, câu trả lời thanh minh của cô lại không khiến cư dân mạng tin tưởng. Trước đó, Đoan Minh tham gia 1 chương trình hẹn hò với hàng loạt yêu cầu khiến khách mời cùng tham gia chương trình không khỏi hoang mang. Tiêu chí chọn bạn trai của cô có thể kể đến như đẹp trai, phải nấu ăn cho cô, cho cô khoảng vài trăm triệu để đầu tư, kết hôn phải ra ở riêng bất chấp hoàn cảnh gia đình đối phương... Ngay sau đó, cư dân mạng đã tràn vào tài khoản facebook cá nhân của cô để công kích.

Hiện tại, ồn ào xoay quanh cô gái này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống cùng loạt hệ lụy kéo theo
Hiện tại, ồn ào xoay quanh cô gái này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống cùng loạt hệ lụy kéo theo

 

Những thói quen không tốt khiến chị em phải đến gặp bác sĩ nhãn khoa Cô gái 12 mối tình lên show hẹn hò tìm người yêu "đẹp trai, cho tiền đi mua sắm, đầu tư" Cây táo nở hoa tập 34: Song Luân bị Minh Trang hiểu lầm hẹn hò vì tình phí 200 triệu
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp