"Harry Potter" Daniel Radcliffe được hưởng thừa kế 111 triệu USD

Dù Daniel Radcliffe đã bán căn nhà ở Melbourne (Australia) cho chính bố mẹ, nhưng anh cũng sẽ được thừa kế khối tài sản 111 triệu USD từ gia đình.

Sự kiện: Sao Hollywood

Theo tin từ tờ Daily Mail, vào ngày 22/6 vừa qua, theo Uktime News, nam diễn viên Daniel Radcliffe sẽ là người thừa kế khối tài sản 80 triệu bảng Anh (khoảng 111 triệu USD), số tiền này bằng với giá trị tài sản ròng của công ty do bố mẹ nam diễn viên nắm giữ. Theo chia sẻ của bố mẹ "Harry Potter", ông bà Marcia Gresham và Alan Radcliffe thì hiện tại họ chưa trao tài sản cho con trai nhưng cho biết những gì họ đang có đều sẽ thuộc về Daniel Radcliffe.

Mới đây, công ty của Marcia cũng đã mua lại bất động sản của con trai ở Melbourne (Australia) với giá 2 triệu USD. Được biết, Daniel đã mua ngôi nhà này vào năm 2000, khi anh đang làm việc tại Australia. Căn hộ gồm hai phòng ngủ, một phòng studio, hai phòng tắm, phòng khách rộng rãi, gara đủ chỗ hai xe hơi và ban công lớn có view nhìn ra sông Yarra.

Năm 2015, Daniel Radcliffe từng rao bán căn nhà với giá 2,5 triệu USD nhưng sau đó không hiểu lý do gì cuối cùng anh quyết định giữ lại. Động thái này khiến người hâm mộ lúc đó cho rằng nam chính Harry Potter có ý định quay lại Australia đóng phim nên đã giữ lại ngôi nhà để lưu trú.

Daniel Radcliffe, sinh năm 1989, anh từng được xem là sao nhí hàng đầu thế giới nhờ thành công của series Harry Potter. Bởi sau khi thủ vai chính trong bộ phim đình đám này, tài tử người Anh đã có được khối tài sản khổng lồ từ khi mới 12 tuổi. Tuy nhiên, đây cũng là vai diễn gây cho anh không ít khó khăn trong hành trình khẳng định bản thân. Bởi dường như sau Harry Potter, sự nghiệp của Radcliffe giậm chân tại chỗ, chật vật tìm chỗ đứng ở Hollywood vì khán giả hầu như không muốn nhìn thấy anh ở một vai diễn khác, thậm chí còn không gọi tên thật của anh khi vô tình gặp.

Nhiều năm qua, Radcliffe luôn cố gắng thoát khỏi cái mác "cậu bé phù thủy". Tháng 5/2020, anh tham gia phim Escape from Pretoria nhưng lại nhận về nhiều lời chê bai. Trước đó, vai khách mời của anh trong series truyền hình Unbreakable Kimmy Schmidt và cũng không khá hơn khi không tạo được dấu ấn trong lòng khán giả.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran