Cô gái khiến cả trường quay bối rối khi thú nhận "giỏi chuyện giường chiếu" trên show hẹn hò

Cô gái khiến cả trường quay bối rối khi thú nhận 'giỏi chuyện giường chiếu' trên show hẹn hò
Ngoài tật xấu ăn nhiều và lười, cô gái này đã vô tư tiết lộ khuyết điểm "giỏi chuyện giường chiếu" khiến ai nấy đều ngã ngửa.

Tập 629 của chương trình Bạn muốn hẹn hò vừa được lên sóng mới đây đã có những tình huống vô cùng bất ngờ và hài hước, đặc biệt là màn "thú tội" khó đỡ của cô gái khiến cả trường và 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân quay phải bối rối.

Cô gái khiến cả trường quay bối rối khi thú nhận
Cô gái khiến cả trường quay bối rối khi thú nhận tật xấu "nhạy cảm" trên sóng truyền hình.

Cụ thể, cặp đôi đầu tiên xuất hiện trong chương trình mai mối là bạn nam Nguyễn Hữu Trí, 24 tuổi, quê tại Đồng Tháp và bạn nữ Đỗ Nguyễn Yến Nhi, 20 tuổi.

Ngay khi nghe bạn nữ tiết lộ số tuổi, MC Hồng Vân liền bất ngờ khi cô gái này còn quá trẻ mà đã lo xa. Lúc này, Yến Nhi cũng hài hước chia sẻ: " Mặc dù mới 20 tuổi thôi nhưng mà con cũng trải qua vài mối tình cũng lên tăng xông máu nhiều lắm. Cho nên con với mẹ cũng tin tưởng vào chương trình, muốn tìm kiếm một mối quan hệ thực sự nghiêm túc ".

Cô gái khiến cả trường quay bối rối khi thú nhận
Yến Nhi thể hiện được sự vui tính của mình khi "khai" nhiều tật xấu.

Sau màn chào hỏi nhau, cặp đôi bắt đầu tiết lộ những ưu khuyết điểm của bản thân. Một lần nữa, Yến Nhi lại thể hiện được sự vui tính của mình khi "khai" rằng bản thân mình không có gì ngoài sự chân thành, nhiệt tình và có niềm đam mê nghệ thuật nhưng "do ông tổ nghề không độ nên chuyển qua làm sale (kinh doanh) luôn".

Bên cạnh đó, cô bạn cũng tiết lộ điểm yếu đầu tiên của mình là ăn nhiều và lười dù thân hình chỉ hơi tròn và không đến nỗi mập.

Chưa dừng lại ở đó, Yến Nhi còn bất ngờ kể rằng cô có một tật xấu này rất nghiêm trọng so với các tật xấu còn lại đó là... giỏi chuyện giường chiếu. Ngay lập tức, cả trường quay trở nên bối rối và "đứng hình" vài giây, MC Quyền Linh và cả bạn nam bên rào kia cũng có chút đơ người, còn mẹ của Yến Nhi ngồi dưới khán đài cũng thì ôm mặt cười không ngớt.

Cô gái khiến cả trường quay bối rối khi thú nhận
Cô gái khiến cả trường quay bối rối khi thú nhận "giỏi chuyện giường chiếu" .

Nhưng sau đó, Yến Nhi liền nhanh chóng đính chính ý của mình, "giỏi chuyện giường chiếu" ở đây tức là ngủ quá nhiều, bởi cô có thể ngủ liên tục 15 tiếng/ngày. Nghe đến đây, cả trường quay đều phá lên cười, thậm chí nhiều bạn trẻ cũng gật gù đồng cảm với cô gái.

Không chỉ Yến Nhi, mà chàng trai ở hàng rào bên kia - Nguyễn Hữu Trí cũng khiến ông mai bà mối và cả trường quay phải "đứng hình" và bật cười vì sự hài hước của mình. Anh cho biết mình là người hòa đồng, vui vẻ và nhiệt tình trong công việc, nhưng đôi lúc cũng nóng tính.

Đoạn Hữu Trí tiết lộ, mỗi khi gặp áp lực, khó khăn, anh sẽ chủ động cầm sẵn chai nước. Nghe đến đây, nam MC Quyền Linh bỗng sững người rồi sau đó thở phào nhẹ nhõm khi bạn nam kia cho biết nguyên do là để tự mình uống nước làm dịu bản thân.

Cô gái khiến cả trường quay bối rối khi thú nhận
Mẹ của cô gái ngồi dưới trường quay cũng bật cười không ngớt trước lời thú tội của con gái.

Tính cách hài hước và những chia sẻ thú vị từ cặp đôi Hữu Trí và Yến Nhi được nhận xét là "cặp đôi trời sinh". Cả hai cũng cảm nhận được sự tương đồng trong tính cách và sự chân thành của đối phương ngay sau khi "mở hàng rào" trò chuyện nên đã quyết định cùng bấm nút hẹn hò ngay phút cuối chương trình.

Cô gái khiến cả trường quay bối rối khi thú nhận
Cả hai quyết định cùng bấm nút hẹn hò ngay phút cuối chương trình.
Chia sẻ facebook Copy URL
Thục Quyên