'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz

'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz

Giữa loạt ồn ào chia sẻ tình cảm với Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm, group anti-fan của Hải Tú tăng vọt cao nhất Vbiz, hơn cả Hương Giang 100 nghìn thành viên.

Mới đây, khi tâm bão câu chuyện Hải Tú là "trà xanh" xen vào chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang đỉnh điểm thì cư dân mạng phát hiện Hải Tú hiện là nghệ sĩ sở hữu group có nhiều anti fan nhất Vbiz.

Cụ thể, sau khi scandal Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay vì sự xuất hiện của Hải Tú thì ngay lập tức rất nhiều group anti-fan của Hải Tú được lập ra trong đêm và nhanh chóng thu hút được nhiều người tham gia.

'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz - Ảnh 1

Tính đến thời điểm hiện tại, một nhóm anti-fan của Hải Tú đã đạt kỉ lục tăng vọt lên 241 nghìn thành viên. Như vậy, con số này đã hoàn toàn "vượt mặt" Hương Giang 101 nghìn người và trở thành nghệ sĩ có lượng anti-fan nhiều nhất Vbiz ở hiện tại.

'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz - Ảnh 6
'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz - Ảnh 7

Tuy nhiên, dấu hiệu tăng số lượng thành viên ở các group anti fan cô nàng "trà xanh" vẫn chưa hạ nhiệt. Bởi hiện tại, Hải Tú vẫn đang là cái tên tiếp tục bị chỉ trích nặng nề từ Vnet.  Nhiều bình luận từ cư dân mạng cho rằng: "Đáng đời! Làm chuyện xấy thì nhân quả báo ứng sẽ sớm tìm đến thôi!".

Vào rạng sáng ngày 21/1, cư dân mạng xôn xao với thông tin cặp đôi Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã "đường ai nấy đi" sau khi nữ ca sĩ có một bài đăng về tâm trạng buồn bã. Đồng thời, hội bạn thân của cô như Xoài Non, Linh Ngọc Đàm cũng có những chia sẻ ẩn ý về nhân vật "trà xanh" đã phá hoại hạnh phúc của cặp đôi.

'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz - Ảnh 2

Ngay lập tức, cư dân mạng đã đoán ra được "gà cưng" Hải Tú chính là nhân vật "trà xanh" nói trên qua loạt hint nghi vấn như mặc áo cặp, tung thính qua lại trên MXH, dùng icon cặp... Thế là group anti fan của cô nàng mọc lên như nấm với số lượng thành viên cao ngất ngưởng.

'Vượt mặt' Hương Giang, Hải Tú là nghệ sĩ có group nhiều anti-fan nhất Vbiz - Ảnh 4

Hiện tại, cả ba nhân vật chính trong vụ lùm xùm trên vẫn chưa lên tiếng về loạt ồn ào đang dậy sóng MXH.

Chia sẻ facebook Copy URL
Thu Trần