Cô gái lên TV tìm bạn trai sẵn sàng rút ví 500 triệu tặng phản hồi dân mạng

Cô gái lên TV tìm bạn trai sẵn sàng rút ví 500 triệu tặng phản hồi dân mạng

Đoan Minh đã chính thức lên tiếng đáp trả sau khi nhận về nhiều bình luận khiếm nhã về tiêu chuẩn chọn bạn trai của mình.

Đoan Minh, 26 tuổi, sống tại TP.HCM, là nhân viên văn phòng, đang nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi thẳng thắn chia sẻ quan điểm chọn bạn trai trên sóng chương trình Ghép đôi thần tốc.

Theo đó, tại chương trình, Đoan Minh cho biết tiêu chí chọn bạn trai đầu tiên của cô là có ngoại hình đẹp trai, biết nấu ăn để nấu cho cô ăn và chiều chuộng cô. Đồng thời, anh người yêu này phải cho cô tiền đầu tư chứng khoán, bất động sản, khoảng 500 triệu đến 1 tỷ và cho biết khi đầu tư có lời, cô sẽ chia lại cho bạn trai.

Ngay khi chương trình phát sóng, những phát ngôn quá thẳng thắn của cô gái trẻ đã nhanh chóng trở thành chủ đề hot trên MXH. Trong đó, có rất nhiều ý kiến không đồng tình và lên án lối sống thực dụng, coi trọng vật chất của Đoan Minh. Không những vậy, biểu cảm của cô trên sóng truyền hình cũng bị cho là "lố lăng".

Cô gái lên truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho 500 triệu đầu tư đáp trả khi bị chỉ trích - Ảnh 4

Sau nhận về loạt chỉ trích, mới đây trên trang cá nhân của mình, Đoan Minh đã có những chia sẻ liên quan vụ việc trên. Cô viết: "Hãy sống thật nha. Mình mà không tôn trọng cuộc sống mình thì nhìn đâu cũng thấy cuộc sống người khác tốt hơn mình nha. Mình không có nói là mình good (tốt), đời mình cũng lỗi nhiều lắm nên mình chỉ nêu ra quan điểm của mình thôi."

Cô gái lên truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho 500 triệu đầu tư đáp trả khi bị chỉ trích - Ảnh 2

Ngay khi đăng tải, bài chia sẻ của Đoan Minh nhanh chóng nhận về nhiều bình luận phản bác lại, đặc biệt còn có người "tố" chuyện cô đã có chồng 2 năm nhưng vẫn xuất hiện trên sóng hẹn hò dành cho người độc thân. Đáp lại thông tin này, Đoan Minh khẳng định cô tham gia chương trình và có giấy chứng nhận độc thân. Không những vậy, cô còn bị cư dân mạng "đào lại" chuyện đã có người yêu 4 năm nhưng lại lên nói yêu 12 người, nhưng mối tình lâu nhất là 1 năm. Hiện tại, trước sự công kích và loạt bình luận khiếm nhã của cộng đồng mạng, Đoan Minh đã tạm khóa chức năng bình luận.

Cô gái lên truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho 500 triệu đầu tư đáp trả khi bị chỉ trích - Ảnh 6
Cô gái lên truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho 500 triệu đầu tư đáp trả khi bị chỉ trích - Ảnh 5

Quay trở lại loạt phát ngôn gây tranh cãi của Đoan Minh trên sóng truyền hình. Đầu tiên, cô cho biết mình là người có tính cách bướng bỉnh, dù biết nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn trai mà muốn người yêu nấu cho mình ăn. Lý do cô đưa ra là vì bạn trai phải chiều cô, trong trường hợp bạn trai không biết thì lên YouTube học, cô sẽ chịu trách nhiệm rửa chén. Đáng chú ý, khi người được ghép đôi chia sẻ hoàn cảnh đã mất người thân đang một mình chăm lo cho ba mẹ và được MC Cát Tường ra sức vun vén thì Đoan Minh thẳng thắn nói: "Em sẽ kiếm bạn trai khác. Tư tưởng của em là khi có chồng sẽ dọn ra ở riêng. Em thích nấu ăn nhưng sẽ không bao giờ nấu cho bạn nam đâu, vì ảnh phải chiều em chứ'."

Cô gái lên truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho 500 triệu đầu tư đáp trả khi bị chỉ trích - Ảnh 1

Nói về chuyện tình cảm, Đoan Minh cho mình đã trải qua 12 mối tình tất cả và đưa ra tiêu chuẩn chọn bạn trai: "Em có 12 mối tình, có 4 mối là sâu sắc còn lại chỉ dừng ở mức tìm hiểu, cao nhất là 1 năm còn thấp nhất là một ngày. Đẹp trai là tiêu chí, và em muốn bạn nam chi tiền cho em để mua đồ, đầu tư chứng khoán, bất động sản. Trai cho tiền mình đi đầu tư, rồi minh chia tiền lại cho trai. Đi ăn nếu bạn trai quên bóp thì em có thể cà thẻ trả rồi đợt sau bạn cà lại, nhưng quên lần 2 là thôi bye, bye luôn." Đến khi được bạn nam ghép đôi tặng cho cô món quà là một thỏi son và nói: "Anh thì không biết lựa màu son nhưng hy vọng em sẽ thích. Còn nếu em thích màu khác anh sẽ dắt em đi mua", thì Đoan Minh lại có phần thể hiện thái độ kém duyên khi mở quà: "Ý màu cam, em thích đỏ cơ."

Cô gái lên truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho 500 triệu đầu tư đáp trả khi bị chỉ trích - Ảnh 3

Hiện tại, đoạn clip của Đoan Minh trên sóng truyền hình vẫn đang hot rần rần trên MXH và được mọi người bàn tán xôn xao.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran