Cô gái mặc áo "thiếu vải" trên đường Xã Đàn chia tay bạn trai vì ồn ào

Minh Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 10:59 (GMT +7)
Cô gái mặc áo "thiếu vải" trên đường Xã Đàn trong clip bị lan truyền trên MXH bật khóc kể về những tổn thương phải chịu sau khi bị quay lén.
Hashtag #Tiktoker #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua, mạng xã hội tranh cãi trước đoạn clip cô gái mặc áo sexy, cắt xẻ táo bạo khoe gần hết phần lưng khi đi trên đường Xã Đàn. Ngay sau khi đoạn clip trên viral trên mạng xã hội, cô gái đã lên tiếng đáp trả, yêu cầu chủ nhân đoạn clip phải lên tiếng xin lỗi vì hành vi quay lén và bôi nhọ nhân phẩm người khác. 

Câu chuyện chưa dừng lại khi mới đây, cô gái trên tiếp tục đăng tải đoạn clip kể về những khổ sở mình đã chịu vì câu chuyện ồn ào này. Cô gái này cho hay: "Mình đã gọi điện và nói chuyện với bên quay lén mình. Mình đã phải giải thích hết lòng để em đó hiểu hậu quả là hậu quả của hành động quay video "vu vơ" rồi up "chơi chơi" trên mạng của em ý đã có hậu quả kinh khủng đến mức nào. 

Người ngoài họ xem video quay lén mình, họ đâu có biết mình là ai đâu, họ nói này nói kia, gọi mình là con này con nọ. Gia đình mình đọc được, họ nhìn thấy video đấy, họ nhiểu lầm mình. Gia đình mình lục đục từ hôm video ấy được đăng tải. Và thậm chí là trong tối nay, chỉ mới vài tiếng trước thôi, mình đã phải tạm dừng lại mối quan hệ tình cảm mình đang có vì không muốn làm liên lụy đến người ta".

Cô gái mặc áo 'thiếu vải' trên đường Xã Đàn chia tay bạn trai vì ồn ào - Ảnh 1
Cô gái mặc áo 'thiếu vải' trên đường Xã Đàn chia tay bạn trai vì ồn ào - Ảnh 2
Cô gái mặc áo 'thiếu vải' trên đường Xã Đàn chia tay bạn trai vì ồn ào - Ảnh 3

Cô gái khẳng định không dàn xếp mọi chuyện để nổi tiếng bởi cô là người chịu tổn thương nhiều nhất trong chuyện này. Cô gái kêu gọi người quay lén hãy đăng tải đoạn video thật thành khẩn, chân thành để xin lỗi mình.

"Chị không cần tiền bồi thường, cái chị cần là trả lại công bằng cho thanh danh của chị. Bởi vì sau lời xin lỗi đấy, chị vẫn còn rất nhiều thứ phải làm để hàn gắn lại những mối quan hệ chị có trong cuộc đời", người này nói. 

Đồng thời, cô cũng khẳng định sẽ không thay đổi cá tính, phong cách ăn mặc sau ồn ào này bởi cô không sai và chỉ là nạn nhân trong câu chuyện này. "Đánh kẻ chạy đi, không đánh người chạy lại. Trả thù kéo thêm thù hận. Hãy để câu chuyện kết thúc với kết cục tốt đẹp nhất", cô gái viết. 

>>> Xem thêm: Cô gái mặc "thiếu vải" ở Xã Đàn đích thân quay clip phản hồi: "Thích thì mặc"

Cô gái mặc áo 'thiếu vải' trên đường Xã Đàn chia tay bạn trai vì ồn ào - Ảnh 4
Cô gái mặc áo 'thiếu vải' trên đường Xã Đàn chia tay bạn trai vì ồn ào - Ảnh 5

Bên dưới đoạn clip của cô gái trên, bên cạnh những ý kiến bênh vực và ủng hộ, một bộ phận cư dân mạng cho rằng cô "giả trân". Hiện những diễn biến tiếp theo của câu chuyện này đang nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. 

Cô gái mặc "thiếu vải" ở Xã Đàn đích thân quay clip phản hồi: "Thích thì mặc" "Giáo sư Xoay" Tiến Dũng: Phụ nữ đang kín kín bỗng chăm chỉ đăng hình sexy chắc chắn là có "biến" TLinh mặc nội y sexy lên mạng khoe vì không có ai ngắm

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp