Vừa mới debut, em trai Sơn Tùng đã bị nhận xét tự mãn, "tự hát tự vỗ tay"

Chan Chan Đăng lúc: Thứ năm, 11/08/2022 11:15 (GMT +7)
Mono - em trai Sơn Tùng - nhận về những ý kiến trái chiều của cư dân mạng chỉ sau ít ngày debut với vai trò ca sĩ.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Em trai Sơn Tùng - Nguyễn Việt Hoàng - là tân binh đang nhận được sự chú ý của làng giải trí. Với sản phẩm âm nhạc đầu tay, Mono Việt Hoàng chính thức nối gót anh trai theo đuổi con đường nghệ thuật.

Chỉ sau vài ngày ra mắt, nam ca sĩ sinh năm 2000 bất ngờ nhận về những ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Cụ thể, trên mạng xã hội vừa chia sẻ khoảnh khắc Mono xuất hiện trong một sự kiện mới nhất. Anh chàng hào hứng thể hiện ca khúc "tủ" của anh trai, vui vẻ tham gia thử thách cùng người dẫn chương trình.

Vừa mới debut, em trai Sơn Tùng đã bị nhận xét tự mãn, 'tự hát tự vỗ tay' - Ảnh 1

Bên cạnh giọng hát được nhận xét hao hao với phong cách Sơn Tùng M-TP, phần thể hiện của Mono bất ngờ thu hút sự chú ý. Nhiều người cho rằng cách thể hiện của tân binh mới có phần tự mãn, quá đà. "Không thấy khiêm tốn mà chỉ thấy tự mãn", "Tự mãn quá rất chi là kiểu tự tin quá ấy", "Chưa gì đã mắc bệnh ca sĩ rồi", "Tự hát tự vỗ tay luôn".. là một số bình luận đáng chú ý.

Tuy nhiên một số ý kiến bênh vực cho rằng ca sĩ trẻ đang tham gia thử thách của chương trình, việc anh hào hứng, vỗ tay tán thưởng cho câu trả lời đúng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Nhiều ý kiến cũng cho rằng cộng đồng mạng không nên quá khắt khe với nam ca sĩ 22 tuổi, bởi lẽ anh còn một chặng đường dài để thể hiện và chứng minh ở phía trước.

Vừa mới debut, em trai Sơn Tùng đã bị nhận xét tự mãn, 'tự hát tự vỗ tay' - Ảnh 2
Vừa mới debut, em trai Sơn Tùng đã bị nhận xét tự mãn, 'tự hát tự vỗ tay' - Ảnh 3

Mono tên thật là Nguyễn Việt Hoàng, trước khi ra mắt với vai trò ca sĩ, anh chàng được nhiều người biết đến với vai trò là em trai của Sơn Tùng M-TP. Giải thích về tên nghệ danh của mình, nam ca sĩ gốc Thái Bình chia sẻ: "Trong âm nhạc, Mono là âm thanh trực diện đến người nghe. Ngoài đời bản thân tôi là người muốn lắng nghe những ý kiến từ mọi người".

Nói về lý do tham gia công ty giải trí riêng mà không gia nhập M-TP Entertainment - công ty do anh trai làm chủ, Mono cho biết anh trai là người bản lĩnh, là nguồn cảm hứng cho anh trong cuộc sống. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, anh muốn mọi người ghi nhận Mono là nghệ sĩ năng lực thực sự chứ không chỉ dừng lại với cái bóng "em trai Sơn Tùng M-TP".

>>> Xem thêm: Netizen tìm được em trai thất lạc cho Lê Dương Bảo Lâm, là MONO - em trai Sơn Tùng

Vừa mới debut, em trai Sơn Tùng đã bị nhận xét tự mãn, 'tự hát tự vỗ tay' - Ảnh 4

Với sức nóng của mình, Quên anh đi - sản phẩm debut của Mono đã mang về những thành tích đáng chú ý. sau 24 giờ ra mắt: cán mốc 1,5 triệu lượt xem, thống lĩnh vị trí Top 2 trending youtube Việt Nam. 

Vừa mới debut, em trai Sơn Tùng đã bị nhận xét tự mãn, 'tự hát tự vỗ tay' - Ảnh 5
Netizen tìm được em trai thất lạc cho Lê Dương Bảo Lâm, là MONO - em trai Sơn Tùng MV của MONO - em trai Sơn Tùng đạt thành tích khủng sau 24h ra mắt Em trai Sơn Tùng debut với nghệ danh MONO: Thời trang bị chê là "kì" và "buồn cười" Em trai Sơn Tùng M-TP là ai? Giọng hát, khuôn mặt có đủ debut để làm ca sĩ?

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp