Cô gái Mỹ leo núi với đôi giày cao gót

Cô gái Mỹ leo núi với đôi giày cao gót
Một cô gái Mỹ 22 tuổi đã quyết định chinh phục đỉnh núi Colorado cao hơn 14000 feet trên một đôi giày cao gót.

Giày cao gót vốn được biết là món đồ thời trang bất li thân của cánh chị em phụ nữ. Tuy nhiên, bên cạnh vẻ đẹp thu hút, giày cao gót nếu mang thường xuyên và quá nhiều có thể gây tác hại cho đôi chân và sức khỏe của bạn. Việc mang giầy cao gót trong sinh hoạt, học tập và làm việc hàng ngày vốn không phải việc thoải mái gì với hầu hết phụ nữ, vậy mà cô gái 22 tuổi người Mỹ Erin Ton lại có một quyết định táo bạo: Chinh phục ngọn núi Colorado cao 14000 feet trên một đôi giày cao.

Erin Ton, 22 tuổi, đã quyết định sẽ tạo ra "một sự kiện đặc biệt chưa từng có" sau khi chinh phục 57 ngọn núi ở địa phương kể từ tháng 8 năm 2018 - theo Colorado Springs Gazette.

“Tôi nghĩ đây là sẽ là một kỷ niệm rất thú vị nếu thử leo núi bằng giày cao gót”. 

Kể từ đó, Ton, một sinh viên tốt nghiệp Đại học Cornell đã 3 lần chinh phục các ngọn núi bằng giày cao gót, báo cáo cho biết. 

Cô gái Mỹ leo núi với đôi giày cao gót - Ảnh 1
Những người đi bộ đường dài khác cũng rất chú ý đến Ton.

“Tôi tóc vàng, là nữ, và trông giống như 17 hoặc 18 tuổi - nhưng có thể làm được nhiều điều hơn cách mà người khác đang nghĩ", Ton chia sẻ. Như vậy, đối với cô gái người Mỹ này, giày cao gót không chỉ là món đồ thời trang mà còn là người bạn đồng hành của cô trong việc chinh phục những đỉnh cao mới theo đúng nghĩa đen của nó.

Chia sẻ facebook Copy URL
Tía Tô