Cơ trưởng Quang Đạt "cà khịa" khi bạn gái quyết không follow Instagram

Cơ trưởng Quang Đạt 'cà khịa' khi bạn gái quyết không follow Instagram
Dù không follow bạn trai trên mạng xã hội nhưng Hà Trúc vẫn bị Quang Đạt "bóc phốt" không thương tiếc.
Sự kiện: Sao Việt

Trong các cặp đôi KOLs được giới yêu mến, netizen hẳn không xa lạ gì với cặp đôi phi công - người mẫu Quang Đạt - Hà Trúc. Bên cạnh sự ngọt ngào khi chia sẻ về đối phương, cặp đôi nhiều lần khiến fan không khỏi bất ngờ với tính cách hài hước và những màn "dìm hàng" nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, khi Hà Trúc bị một trang tin "khui ra" là đã unfollow bạn trai tên Instagram, Quang Đạt nhanh chóng chia sẻ lại thông này này và hài hước đính chính: "Thực hư là không follow nhưng một ngày nhấn vào Instagram để kiểm tra 7749 lần, đọc từng cái comment. Fan cứng".

Lời "bóc phốt" bạn gái thẳng thừng này của cơ trưởng nổi tiếng Việt Nam chắc hẳn khiến không ít người phải bật cười thích thú.

Cơ trưởng Quang Đạt
Không follow bạn trai nhưng Hà Trúc vẫn hàng ngày vào trang cá nhân của Quang Đạt đọc không sót bình luận nào.

Trước đó, khi được người hâm mộ hỏi về sự tương tác với người yêu trên mạng xã hội, Hà Trúc thẳng thắn cho hay, cô không follow bạn trai để sau này lỡ không còn ở bên cạnh nhau cũng không phải lăn tăn việc phải bỏ theo dõi, hay chặn mạng xã hội của đối phương. 

Dù không follow Quang Đạt nhưng nữ blogger vẫn thường xuyên chia sẻ trên trang cá nhân những khoảnh khắc sống chung hạnh phúc hay giúp đỡ bạn trai trong công việc. Sau 2 năm gắn bó, có thể thấy cặp đôi ngày càng hòa hợp, hạnh phúc.

Cơ trưởng Quang Đạt
Blogger Hà Trúc.
Cơ trưởng Quang Đạt
Hà Trúc - Quang Đạt.

Sinh năm 1991, Nguyễn Quang Đạt được biết đến như cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam. Trước khi trở thành phi công, Nguyễn Quang Đại từng là sinh viên trường Đại học Ngoại Thương nhưng đang học thì anh quyết định bỏ ngang để sang New Zealand học tập để trở thành phi công, kế nghiệp nghề của bố.

Ngoài được biết là cơ trưởng trẻ nhất, Quang Đại còn được biết qua nhiều bài chia sẻ du lịch thế giới nhân các chuyên bay của mình. Ngoài ra, nam phi công cũng ghi điểm với ngoại hình điển trai, giao tiếp cởi mở trên các nền tảng mạng xã hội.

Hà Trúc sinh năm 1996, cô từng được mệnh danh là "bản sao Tăng Thanh Hà" nhờ vẻ ngoài có nhiều nét giống nữ diễn viên xinh đẹp. Sau nhiều làm làm blogger du lịch và kinh doanh thời trang, Hà Trúc sở hữu số tài sản không hề nhỏ ở tuổi 25. Cô nàng hiện cũng là gương mặt được nhiều nhãn hàng ưa chuộng. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh