Hà Trúc bàn về "yêu hiện đại": Tự chịu trách nhiệm cho quyết định của bạn

Hà Trúc bàn về 'yêu hiện đại': Tự chịu trách nhiệm cho quyết định của bạn
Hà Trúc, bạn gái Quang Đạt thẳng thắn cho rằng nếu thích mình cũng sẽ có những mối quan hệ mà nhiều người xếp vào hàng nhạy cảm. Tất nhiên, có điều kiện đi kèm.
Sự kiện: Sao Việt

Mới đây, blogger Hà Trúc - bạn gái cơ trưởng Quang Đạt chia sẻ trên trang cá nhân quan điểm về chuyện tình  yêu và cuộc sống khi tham gia trend hỏi - đáp trên instagram. Đặc biệt, cô không né tránh khi được hỏi về FWB và ONS (Friend with benefits và One night stand, được hiểu là bạn tình và và tình một đêm).

Theo quan điểm của Hà Trúc thì FWB hay ONS không phải điều quá ghê gớm. Nếu thích, nữ blogger cũng sẽ có những mối quan hệ đó. Có điều nếu bước vào những mối quan hệ kiểu này, bạn phải chắc chắn mình đã trưởng thành và phải chịu trách nhiệm về quyết định của chính mình.

Bạn gái cơ trưởng Quang Đạt bàn về tình một đêm:

Nguyên văn đoạn trả lời của Hà Trúc: "Mình nghĩ những điều này là bình thường, không có gì là quá quan trọng hay ghê gớm cả, có thể là mọi người đang quan trọng hóa nó lên.

Với bản thân mình, nếu mình thích, mình cũng sẽ có những mối quan hệ đó. Và thật ra thì mình thấy có rất nhiều người quan điểm đó là những điều nên có trong cuộc sống khi còn trẻ, để sau này khi lập gia đình sẽ đỡ có những suy nghĩ lệch lạc. Tất nhiên là khi bạn đủ trưởng thành và tự chịu trách nhiệm được cho những quyết định của bạn".

Ngoài trả lời về những mối quan hệ thực trạng đương thời, Hà Trúc cũng chia sẻ thêm nhiều đều về chuyện tình của mình. Hà Trúc vui vẻ tiết lộ về lần hẹn hò đầu tiên với Quang Đạt. Khi ấy, cô diện váy lụa đen, khoác ngoài áo lụa hồng và đeo túi cói để lên một rooftop uống rượu. Dù diện đồ không mấy sang chảnh nhưng bạn trai phi công của nữ blogger vẫn thích phong cách của cô khi đó.

Bạn gái cơ trưởng Quang Đạt bàn về tình một đêm:
Bạn gái cơ trưởng Quang Đạt bàn về tình một đêm:

Khi được hỏi về "tin nhắn cuối cùng với người yêu cũ", Hà Trúc hài hước đăng tải hình ảnh đi du lịch cùng Quang Đạt và đùa: "Chỉ có 1 người yêu thôi làm gì có người yêu cũ nào. Làm gì có, làm gì có".

Bạn gái cơ trưởng Quang Đạt bàn về tình một đêm:
Hà Trúc bàn về tình yêu và cuộc sống.

Có thể thấy, sau 2 năm gắn bó, Hà Trúc - Quang Đạt vẫn vô cùng hạnh phúc, ngọt ngào. Trong thời gian hẹn hò, cặp đôi liên tục chia sẻ những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau hay những câu chuyện thú vị về nửa kia.

Bạn gái cơ trưởng Quang Đạt bàn về tình một đêm:
Quang Đạt - Hà Trúc.

Nguyễn Quang Đạt sinh năm 1991, anh là cơ trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam. Nhờ ngoại hình điển trai và khả năng nói tiếng Anh thành thạo, Quang Đạt nhận được sự yêu mến của giới trẻ. 

Hà Trúc sinh năm 1996, cô từng được mệnh danh là "bản sao Tăng Thanh Hà" nhờ vẻ ngoài hao hao nữ diễn viên xinh đẹp. Sau nhiều làm làm blogger du lịch và kinh doanh thời trang, Hà Trúc sở hữu số tài sản không hề nhỏ ở tuổi 25. Ngoài ra, cô được yêu thích nhờ tính cách thẳng thắn, hài hước, thân thiện.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh