Cô út nhà Phạm Quỳnh Anh trông thế nào mà cư dân mạng kháo nhau “giống mẹ như đúc”

Thuỷ Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 07/10/2022 22:57 (GMT +7)
Không chỉ được nhiều người khen vì dễ thương, đáng yêu, con gái út của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh còn được nhận xét là bản sao hoàn hảo của mẹ.
Hashtag #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Kể từ khi sinh con gái thứ 3 vào giữa tháng 7, Phạm QUỳnh Anh không hề giấu mặt em bé như nhiều nghệ sĩ khác mà thường xuyên cập nhật hình ảnh em bé trên mạng xã hội. Được biết con gái út của nữ ca sĩ có tên gọi tiếng Anh là Zoey. Dù không phải là lần đầu tiên sinh nở, thế nhưng khi Zoey chào đời, Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ nguyên sự hồi hộp, lo âu của một người mẹ. 

Cô út nhà Phạm Quỳnh Anh trông thế nào mà cư dân mạng kháo nhau “giống mẹ như đúc” - Ảnh 1

Mới đây, nữ ca sĩ này đã đăng tải khoảnh khắc dễ thương của bé út Zoey khi được mẹ cho chơi và massage thư giãn. Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ đầy hào hứng “Em và bình sữa di động của em. Chào buổi sáng cả nhà.”

Cô út nhà Phạm Quỳnh Anh trông thế nào mà cư dân mạng kháo nhau “giống mẹ như đúc” - Ảnh 2

Sau khi chia sẻ hình ảnh cô út đáng yêu, Phạm Quỳnh Anh đã nhận được khá nhiều lời chúc mừng và bình luận khen vẻ ngoài “cưng xỉu” của Zoey. Thậm chí không ít khán giả còn cho rằng bé Zoey chính là bản sao của mẹ Quỳnh Anh khi giống từ đôi lông mày đến ánh mắt.

- Đúng là bản sao nhí của mẹ Quỳnh Anh rồi. Chúc cục cưng hay ăn chóng nhớn nhé.

- Chuẩn cặp lông mày của mẹ QUỳnh Anh rồi. Cưng quá.

- Trộm vía em Zoey đáng yêu quá. Dù mới có mấy tháng nhưng nhìn em đã có các nét giống y hệt mẹ Phạm Quỳnh Anh rồi này.

Cô út nhà Phạm Quỳnh Anh trông thế nào mà cư dân mạng kháo nhau “giống mẹ như đúc” - Ảnh 3
Cô út nhà Phạm Quỳnh Anh trông thế nào mà cư dân mạng kháo nhau “giống mẹ như đúc” - Ảnh 4

Sau khi ly hôn với đạo diễn Quang Huy vào cuối tháng 10/2018, Phạm Quỳnh Anh cùng chồng cũ vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp và cùng chung tay nuôi dưỡng hai con gái chung là Tuệ Lâm – Tuệ An. Vào khoảng tháng 6, người hâm mộ bất ngờ khi Phạm Quỳnh Anh công khai bụng bầu vượt mặt đến biểu diễn tại một show ca nhạc ở Đà Lạt. Vào ngày 18/7, nữ ca sĩ hạ sinh cô con gái thứ ba Zoey nặng 3.135kg. 

Cô út nhà Phạm Quỳnh Anh trông thế nào mà cư dân mạng kháo nhau “giống mẹ như đúc” - Ảnh 3
Cô út nhà Phạm Quỳnh Anh trông thế nào mà cư dân mạng kháo nhau “giống mẹ như đúc” - Ảnh 3

Dù chưa từng công khai người yêu mới, thế nhưng theo theo những chia sẻ trước đó của Phạm QUỳnh Anh thì bố bé Zoey có khá nhiều điểm giống bố cô, anh không chỉ quan tâm, chiều chuộng mà còn rất yêu thương và đối xử tốt với hai cô con gái riêng của Phạm Quỳnh Anh.

 

Phạm Quỳnh Anh quán triệt các con không được làm điều này, netizen gật gù hưởng ứng Phạm Quỳnh Anh chạy show sau 18 ngày sinh: Vóc dáng thon gọn nhưng muốn nổ tung vì đặc điểm mẹ bỉm Hành trình vượt cạn của Phạm Quỳnh Anh: Bạn trai sát bên, ôm hôn không rời
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp