Phương Oanh bất ngờ có động thái lạ khi vợ Shark Bình tuyên bố kiện

Thuỷ Linh Đăng lúc: Thứ sáu, 07/10/2022 23:15 (GMT +7)
Sau khi bà Đào Lan Hương, vợ Shark Bình khẳng định sẽ các thủ tục pháp lý để bảo vệ quyền lợi của mình và các con, Phương Oanh bất ngờ có những động thái lạ.
Hashtag #Diễn viên Phương Oanh #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, cả Phương Oanh và Shark Bình đều vấp phải những ý kiến trái chiều từ dư luận. Bà Hương, vợ shark Bình cũng lên tiếng về mối quan hệ chưa ly hôn của mình và nam doanh nhân. Đặc biệt sau khi Shark Bình tổ chức một buổi sinh nhật hoành tráng cho bạn gái, doanh nhân Đào Lan Hương đã bức xúc lên tiếng và khẳng định sẽ làm văn bản gửi đi các cơ quan quản lý để xử lý các hành vi, tư cách không phù hợp với thuần phong mỹ tục để đòi lại quyền lợi của bản thân và các con.

Những lời khẳng định đanh thép từ bà Đào Lan Hương.
Những lời khẳng định đanh thép từ bà Đào Lan Hương.

Sau những hành động có phần “mạnh tay” của vợ Shark Bình, Phương Oanh đã khiến nhiều khán giả chú ý khi khoá cả Facebook cá nhân và Fanpage của mình. Động thái này của Phương Oanh khiến cư dân mạng hoang mang và tự hỏi “phải chăng nguyên nhân của việc này là vì lời khẳng định của doanh nhân Đào Lan Hương trước đó?”

Phương Oanh bất ngờ có động thái lạ khi vợ Shark Bình tuyên bố kiện - Ảnh 2

Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng thời gian gần đây, nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê gặp khá nhiều ồn ào khi công khai chuyện tình cảm với Shark Bình. Vì vậy cô cần tạm khoá các trang mạng xã hội để bình tâm và ổn định lại cuộc sống hiện tại mà thôi. Hiện phía Phương Oanh chưa lên tiếng chính thức về hành động khoá Facebook và Fanpage của mình.

Phương Oanh bất ngờ có động thái lạ khi vợ Shark Bình tuyên bố kiện - Ảnh 3

Trước khi khoá trang cá nhân và Fanpage chính thức, diễn viên Phương Oanh thường nhiều lần “đáp trả” cư dân mạng về chuyện tình cảm của mình. Vào cuối tháng 8, Phương Oanh và Shark Bình bị bắt gặp cảnh tình tứ nơi công cộng, sau đó cả cô và Shark Bình đều lên tiếng cả hai đã độc thân và đang trong giai đoạn tìm hiểu. Tuy nhiên vợ Shark Bình, doanh nhân Đào Lan Hương lại khẳng định vợ chồng cô chưa hề ly hôn chính thức, vì vậy việc Shark Bình hẹn hò với Phương Oanh là không đúng thuần phong mỹ tục.

Phương Oanh bất ngờ có động thái lạ khi vợ Shark Bình tuyên bố kiện - Ảnh 4

Mới đây, nữ doanh nhân này còn đưa ra tuyên bố nhằm thẳng vào Phương Oanh “Tôi vốn dĩ chỉ định tập trung vào việc gia đình mình nhưng những hành động đả kích này sẽ cần có sự đáp trả, tôi sẽ không im lặng về cô Phương Oanh này nữa mà sẽ thực hiện các thủ tục pháp lý nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của tôi và các con.”

Shark Bình viết tâm thư hơn ngàn chữ bênh Phương Oanh hậu hoà giải bất thành với vợ Lãnh đạo VTV trả lời về việc đóng phim trở lại của Hồng Đăng, Phương Oanh Shark Bình dẫn Phương Oanh "ra mắt" nhân viên, tham dự sự kiện riêng tư của công ty?
Diễn viên Phương Oanh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp