Hai chị em ruột sinh con giống hệt nhau, xét nghiệm AND mới biết cùng bố đẻ

Thu Trần Đăng lúc: Thứ tư, 13/01/2021 17:13 (GMT +7)
Phát hiện hai đứa trẻ giống nhau kỳ lạ, người thân của hai chị em sinh đôi ở Trung Quốc quyết định xét nghiệm huyết thống và phát hiện sự thật bất ngờ.

Mới đây, trang Sohu đưa tin về một sự việc hy hữu về hai đứa con của cặp chị em song sinh giống nhau một cách kỳ lạ khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao.

Cụ thể, 2 chị em sinh đôi ở Trung Quốc có tên là Tiểu Quyên và Tiểu Hoa, cả hai mang thai gần như cùng lúc, ngày dự sinh chỉ cách nhau 2 ngày. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là khi những đứa con của họ chào đời, mọi người bất ngờ phát hiện hai đứa trẻ giống nhau một cách kỳ lạ. 

Trước sự việc trên, gia đình đã quyết định làm xét nghiệm quan hệ cha con. Khi biết kết quả xét nghiệm, cả nhà chết lặng khi biết cha của hai đứa trẻ là cùng một người.

Tiểu Quyên và Tiểu Hoa là hai chị em sinh đôi mang thai gần như cùng lúc. Ảnh: Sohu.
Tiểu Quyên và Tiểu Hoa là hai chị em sinh đôi mang thai gần như cùng lúc. Ảnh: Sohu.

Theo đó, cô em gái Tiểu Hoa lấy chồng chưa đến 2 năm thì đã mang thai nhưng người chị Tiểu Quyên dù kết đã kết hôn nhiều năm nhưng vẫn không thể có thai. Hai vợ chồng sau đó đã lựa chọn làm thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).  Khi biết vợ chồng Tiểu Quyên sẽ chọn phương pháp thụ tinh ống nghiệm (IVF), chồng của Tiểu Hoa lo lắng rằng chất lượng tinh trùng của các ứng viên trong bệnh viện không tốt nên đã âm thầm đến bệnh viện để hiến tinh trùng.

Điều trùng hợp là thời gian đậu thai của Tiểu Quyên và Tiểu Hoa rất sát nhau, hai chị em cũng thường đi khám thai cùng nhau. Đến khi sinh, cả 2 đều chọn sinh cùng bệnh viện, thời gian chuyển dạ cũng gần như là cùng lúc.

Trước khi có kết quả xét nghiệm, họ hàng nghĩ rằng có lẽ vì 2 chị em luôn làm mọi thứ cùng nhau nên 2 bé trai được sinh ra trông rất giống nhau.

Xét nghiệm ADN chỉ ra cha của hai đứa trẻ là một người. Ảnh: Sohu.
Xét nghiệm ADN chỉ ra cha của hai đứa trẻ là một người. Ảnh: Sohu.

Khi biết sự thật, vợ chồng Tiểu Quyên cảm thấy khá khó chịu, tuy nhiên khi nghĩ đến ý tốt của em rể, họ đã tha thứ cho chồng Tiểu Hoa.

Câu chuyện của hai chị em song sinh Tiêu Hoa và Tiểu Quyên sau đó đã nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Phần lớn mọi người đều cho rằng chồng của cô em gái đã nhiệt tình "thái quá" khiến cả gia đình khó xử.

3 con giáp hay so đo, tính toán nhưng rất dễ thành công trong sự nghiệp Tử vi ngày 13/1/2021 của 12 con giáp: Tý tình cảm sa sút Những cung hoàng đạo có trực giác cực nhạy bén, đoán trước được chuyện gì sẽ xảy ra
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp