Con gái 22 tuổi của Thanh Thanh Hiền: Là hoa khôi, du học Mỹ

Con gái 22 tuổi của Thanh Thanh Hiền: Là hoa khôi, du học Mỹ

Con gái lớn của Thanh Thanh Hiền sinh năm 1999, không chỉ gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng mà còn sở hữu thành tích học tập xuất sắc.

Sự kiện: Con sao Việt

Thanh Thanh Hiền sinh năm 1969 trong một gia đình có truyền thống cải lương ở Hà Nội. Cô bắt đầu nổi danh những năm 1990 và thường xuyên kết hợp cùng nghệ sĩ Xuân Hinh trong các tiểu phẩm hài. Dù sự nghiệp trải hoa hồng nhưng cuộc sống hôn nhân của Thanh Thanh Huyền gặp không ít sóng gió.

Nữ nghệ sĩ trải qua hai cuộc hôn nhân. Người chồng đầu tiên là nghệ sĩ đàn bầu Anh Tú, người chồng sau là Chế Phong - con trai danh ca Chế Linh. Sau khi ly hôn, Thanh Thanh Hiền giữ mối quan hệ bạn bè với chồng cũ để chăm sóc 2 con.

Con gái 22 tuổi của Thanh Thanh Hiền: Là hoa khôi, du học Mỹ - Ảnh 1
Con gái 22 tuổi của Thanh Thanh Hiền: Là hoa khôi, du học Mỹ - Ảnh 2
Thanh Thanh Hiền bên hai con gái.

Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường vui vẻ, bình yên bên bạn bè, con cái. Trong đó, con gái cả của nữ ca sĩ nhận được sự chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, dịu dàng thừa hưởng từ mẹ.

Con gái cả của Thanh Thanh Hiền tên Tú Linh, sinh năm 1999 và từng là Hoa khôi của trường THPT Phạm Hồng Thái. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương, Tú Linh còn được theo học âm nhạc và piano từ bé.

Tuy nhiên, cô không theo đuổi con đường nghệ thuật mà quyết định lên đường sang Mỹ du học. Cô gái sinh năm 1999 thi đỗ chuyên ngành Computer Science (Khoa học máy tính) tại Đại học Maryland, Mỹ.

Con gái 22 tuổi của Thanh Thanh Hiền: Là hoa khôi, du học Mỹ - Ảnh 4
Con gái 22 tuổi của Thanh Thanh Hiền: Là hoa khôi, du học Mỹ - Ảnh 3
Con gái 22 tuổi của Thanh Thanh Hiền: Là hoa khôi, du học Mỹ - Ảnh 2
Con gái 22 tuổi của Thanh Thanh Hiền: Là hoa khôi, du học Mỹ - Ảnh 1
Tú Linh - con gái 22 tuổi của Thanh Thanh Hiền.

Được biết, ngôi trường Tú Linh theo học là học viện hàng đầu của tiểu bang Maryland, có chất lượng đào tạo tương đương hệ trường tư Ivy League của Mỹ.

Thời gian đầu sinh sống ở một đất nước xa lạ, Tú Linh không tránh khỏi nỗi nhớ gia đình, quê hương. Tuy nhiên, cô cố gắng hòa nhập, thích nghi với môi trường, con người, ngôn ngữ, văn hóa ở Mỹ. Việc học tập xa nhà cũng giúp Tú Linh tự lập hơn trong cuộc sống. 

Chia sẻ với Zing, cô cho biết, sau khi tốt nghiệp sẽ trở về Việt Nam với gia đình chứ không làm việc ở nước ngoài.

Con gái 22 tuổi của Thanh Thanh Hiền: Là hoa khôi, du học Mỹ - Ảnh 1

Tâm sự về người mẹ nổi tiếng, Tú Linh chia sẻ, mẹ là người rất tâm lý, vui tính như một người bạn thân. "Càng trưởng thành mình càng nhận ra bản thân học hỏi được nhiều điều từ mẹ.

Có lẽ bởi vậy, giữa mình và mẹ không có khoảng cách nào. Mình có thể chia sẻ từ chuyện kinh khủng nhất đến chuyện ngớ ngẩn, xấu hổ nhất. Khoảng thời gian đầu làm quen cuộc sống mới, mẹ chính là điểm tựa tinh thần lớn lao của mình", Tú Linh nói.

Trong mắt mẹ, Tú Linh là con gái ngoan ngoãn, hiền lành, biết phân tích và rất kiên định với điều mình lựa chọn. Thanh Thanh Hiền cũng rất tự hào khi con gái tự chủ, học giỏi, là một trong các sinh viên ưu tú của trường khi đi du học tại Mỹ.