Con gái của "bồ" Lều Phương Anh bị đổ tội chiếm tài sản của bố, gọi điện xúc phạm gia đình nữ ca sĩ

Ber Đăng lúc: Thứ tư, 05/01/2022 11:21 (GMT +7)
T.A.T cho biết cô bị chính bố mình "hỏi tội" vì có người đặt điều cho cô gọi điện xúc phạm gia đình Lều Phương Anh.
Hashtag #Lều Phương Anh

Vừa qua, cõi mạng "dậy sóng" trước ồn ào Lều Phương Anh bị con gái nhân tình tố là "tiểu tam", phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Sự việc tiếp tục hé lộ nhiều tình tiết khiến nhiều người bất ngờ khi phía con gái của nhân tình Lều Phương Anh khẳng định bố có quan hệ với nữ ca sĩ nhưng chưa bao giờ nói cưới dù cô đang mang bầu sang tháng thứ 5. Cũng vì sự việc này mà mẹ cô gái phải điều trị tâm lý.

Trong diễn biến mới nhất, cô gái này đã đăng tải trên trang cá nhân, cho biết có ai đó đã gọi cho bố của mình nói rằng cô chửi bới, thóa mạ gia đình Lều Phương Anh. Vì bản thân không làm điều này nên cô gái này rất bức xúc, gọi điện cho bố ruột để hỏi rõ sự tình.

Bài viết mới đây của cô gái tố Lều Phương Anh cho biết bị chính bố ruột gọi điện chất vấn
Bài viết mới đây của cô gái tố Lều Phương Anh cho biết bị chính bố ruột gọi điện chất vấn

Qua đoạn ghi âm mà cô gái này đăng tải, có thể thấy cô đã bật khóc vì bố của mình không tin chính con gái ruột. Cô chia sẻ: "Thực sự đêm qua mình và nhân viên thức thông đến giờ này để làm hộp, rất bận! Và không hiểu sao hôm nay mình lại bị hỏi tội vì ai đó nói với bố mình là gia đình của ai đó bị một người tự nhận là mình gọi điện chửi bới, thoá mạ xúc phạm! Gia đình chị tiếp tục muốn sao?"

Bên cạnh đó, ở một diễn biến khác, một người được cho là bạn của Lều Phương Anh đã trực tiếp bình luận dưới bài viết của cô gái tố nữ ca sĩ. Theo đó, bạn của Lều Phương Anh cho rằng cô gái đang cố tình bẻ lái dư luận, gây áp lực lên chính bố để của mình để tranh giành tài sản. Ngoài ra, người này cũng tiết lộ nguyên nhân khiến nữ ca sĩ im lặng là sợ điều này sẽ làm ảnh hưởng đến bạn trai của mình.

Xem thêm: Người tố Lều Phương Anh lên tiếng: "Bố mình bảo bố chưa bao giờ bảo cưới"

Lều Phương Anh hiện đã khóa trang cá nhân để né tránh ồn ào từ dư luận
Lều Phương Anh hiện đã khóa trang cá nhân để né tránh ồn ào từ dư luận

Tài khoản này để lại bình luận: "Em à, em biết bố mẹ em đang phân chia tài sản nên em làm khùng làm điên kéo dư luận để áp lực lên bố em. Bố cho em 1 căn nhà rồi giờ còn đòi cái shop house 8 tỷ, không cho thì em quậy. Bố để lại hết tài sản cho mẹ con em rồi còn gì. Em thừa hiểu bố mẹ em đã chia tay nhau từ rất rất lâu rồi mà. Còn em nói thương bố, vậy mục đích hành động này của em là gì? Để bố quay về? Hay để bố đi luôn, chia cho em nhiều hơn một chút để em ăn chơi?

Nếu dẹp vụ mưu tính của em qua một bên để nói về cảm xúc của em thì thật sự anh rất hiểu em. Vì anh đã trải qua y chang em. Chỉ khác là anh không quậy cho đục nước để được miếng fame hay cái shop house như em, mà chỉ đơn giản là anh muốn sau chia tay thì ba mẹ và tất cả mọi người trong gia đình anh đều vui vẻ khi gặp lại nhau sau ly hôn".

Không để dân tình đồn đoán thêm, ngay sau đó ít giờ, con gái nhân tình của Lều Phương Anh đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận cáo buộc trên. Đăng tải trên trang cá nhân, cô gái này chất vấn thẳng nữ ca sĩ khi chia sẻ dòng trạng thái: "Oke oke, em chiếm tài sản của bố em. Oke oke! Oke chị ơi. Bồ đi tố con gái chiếm tài sản của bố mình kìa. Anh chị em nào biết "sốp hau" 8 tỷ giới thiệu với. Không hiểu ở đâu ra cơ, ở mồm chị ra à".

Bài viết từ con gái nhân tình của Lều Phương Anh trước cáo buộc giành tài sản của bố ruột
Bài viết từ con gái nhân tình của Lều Phương Anh trước cáo buộc giành tài sản của bố ruột

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. Trước những cáo buộc giật chồng, ngông cuồng, thách thức cả chính thất, Lều Phương Anh đã khóa trang cá nhân để né tránh ồn ào đến từ cư dân mạng. Trong khi đó, trả lời Doanh nghiệp và Tiếp thị, cô cho biết bản thân sẽ đưa ra câu trả lời vào thời điểm thích hợp.

Trước khi vướng vào ồn ào tình ái, cô từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với ông xã người Nhật nhưng không có con. Đến mối tình thứ 2, cô sinh con cho bạn trai doanh nhân hơn 12 tuổi 2 con. Tuy nhiên, cả hai đã "đường ai nấy đi" sau gần 4 năm gắn bó. Hiện tại, cô đang mang bầu con thứ 3 cho bạn trai và bị tố là "tiểu tam", phá hoại hạnh phúc của người khác. 

Video Lều Phương Anh chia sẻ về cuộc hôn nhân đầu tiên:

Người tố Lều Phương Anh lên tiếng: "Bố mình bảo bố chưa bao giờ bảo cưới" Không thanh minh chuyện có bầu với chồng người ta, Lều Phương Anh khóa trang cá nhân Lều Phương Anh từng nói đến chuyện lấy tỷ phú vào năm 2022
Lều Phương Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận