Người tố Lều Phương Anh lên tiếng: "Bố mình bảo bố chưa bao giờ bảo cưới"

Ber Đăng lúc: Thứ ba, 04/01/2022 20:52 (GMT +7)
Người tố Lều Phương Anh cho biết dù bố cô đã thừa nhận có mối quan hệ tình cảm với Lều Phương Anh nhưng bố cô chưa từng nói cưới nữ ca sĩ.
Hashtag #Lều Phương Anh #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Vừa qua, mạng xã hội "dậy sóng" khi một tài khoản mạng xã hội tố Lều Phương Anh đang cặp kè với bố mình khiến cho mẹ người này phải điều trị tâm lý. Chưa dừng lại ở đó, người này cũng cho biết nữ ca sĩ đang mang bầu với bố mình ở tháng thứ 5. Mới đây, những tình tiết xoay quanh câu chuyện tiếp tục được "vén màn" khiến cư dân mạng xôn xao.

Người tố cáo Lều Phương Anh tiếp tục lên tiếng, tiết lộ thêm về loạt tình tiết xoay quanh sự việc
Người tố cáo Lều Phương Anh tiếp tục lên tiếng, tiết lộ thêm về loạt tình tiết xoay quanh sự việc

Trả lời Doanh nghiệp và Tiếp thị, cô gái đăng đàn tố cáo Lều Phương Anh tỏ ra khá bức xúc và còn cung cấp thêm hình ảnh để chứng mình lời nói của mình. Theo đó, cô gái này cho hay bố mình đã thừa nhận mối quan hệ tình cảm với nữ ca sĩ cũng như việc nữ ca sĩ này đang có bầu nhưng trái với thông tin cưới xin mà Lều Phương Anh ẩn ý trên mạng xã hội, bố của cô gái này khẳng định chưa bao giờ bảo cưới.

Người này tiết lộ: "Bố tôi đã xác nhận chuyện có quan hệ tình cảm với chị ấy 6 tháng và chị ấy đã có bầu được 5 tháng. Tôi cảm nhận được bố khá stress, có hét lên một số câu kiểu như: "Bây giờ nó 5 tháng rồi thì dừng thế nào". "Hôm qua tôi có hỏi, bố mình bảo bố chưa bao giờ bảo cưới".

Hình ảnh trước đo Lều Phương Anh đăng tải, ẩn ý về chuyện lên xe hoa
Hình ảnh trước đo Lều Phương Anh đăng tải, ẩn ý về chuyện lên xe hoa

Chia sẻ về nguyên do phát hiện ra việc bố mình ngoại tình với Lều Phương Anh, cô gái này cho biết ban đầu bản thân minh rất lịch sự. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ kể từ khi kết bạn với con gái nhân tình thì ngày càng ngông nguồng và thể hiện khi đăng tải hình ảnh che mặt của người đàn ông này lên mạng xã hội. Ngoài ra, trong thời điểm ban đầu, bố của cô gái này cũng phủ nhận mối quan hệ tình cảm với Lều Phương Anh.

Cũng trong bài phỏng vấn với Doanh nghiệp và Tiếp thị, cô gái tố cáo Lều Phương Anh: "Lúc đầu, tôi nghi ngờ nên có chủ động bắt chuyện hỏi thử nhưng chị ấy nói vòng vo. Vì chưa chắc chắn nên tôi chỉ hỏi bình thường thôi, rất lịch sự. Sau đó Lều Phương Anh có kết bạn Facebook với tôi, kể từ giai đoạn này, chị ấy bắt đầu đăng ảnh che mặt của bố tôi lên MXH. Bố mình mà, dù có che đến mấy cũng nhận ra. Và tôi có cảm giác từ lúc kết bạn Facebook với tôi, chị ấy nói chuyện càng ngông cuồng và thể hiện thì phải".

Hiện tại, Lều Phương Anh đang mang bầu được 5 tháng
Hiện tại, Lều Phương Anh đang mang bầu được 5 tháng

Ngoài ra, cô gái tố cáo Lều Phương Anh cũng khẳng định gia đình mình đã chọn cách giải quyết kín đáo và tế nhị hơn để đảm bảo quyền lợi của mẹ con nữ ca sĩ. Tuy nhiên, sau khi nhận thấy thái độ không thiện chí từ nhân tình của bố, cô gái này đã khẳng định "không để yên được nữa".

Nói với Doanh nghiệp và Tiếp thị, người này nhấn mạnh: "Thực ra tôi cũng nói với bố là đúng sai hay trót dại không quan trọng, nhiều khi ăn thua nhau ở thái độ. Nếu chị ấy im lặng, kín đáo và tế nhị hơn thì gia đình tôi sẽ có trách nhiệm và giải quyết không ồn ào, đảm bảo quyền lợi cho chị ấy và em bé. Nhưng Lều Phương Anh mang bầu không phải chị ấy là tất cả, không thể đem bụng bầu của mình ra thích nói gì thì nói, làm gì thì làm và tổn thương ai là tổn thương được".

Hình ảnh Lều Phương Anh bên nhân tình và 2 con với bạn trai trước
Hình ảnh Lều Phương Anh bên nhân tình và 2 con với bạn trai trước

Hiện tại, ngoài những chia sẻ về mối quan hệ ngoài luồng giữa bố và Lều Phương Anh, cô gái này cũng cho biết mẹ của cô đang bị áp lực một thời gian khi mất ngủ nhiều và không đảm bảo được sức khỏe. Không chỉ mẹ mà em gái người này hiện cũng không liên lạc về gia đình.

Trong khi đó, về phía Lều Phương Anh, cô đang khóa tài khoản Facebook cá nhân để tránh những chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng cũng như khẳng định, khi thời gian thích hợp thì sẽ lên tiếng, đưa ra câu trả lời. Sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm, chú ý của cư dân mạng. 

Video Lều Phương Anh chia sẻ về cuộc hôn nhân đầu tiên:

Không thanh minh chuyện có bầu với chồng người ta, Lều Phương Anh khóa trang cá nhân Lều Phương Anh từng nói đến chuyện lấy tỷ phú vào năm 2022 Lều Phương Anh là ai: Sự nghiệp mờ nhạt hậu Vietnam Idol, đời tư trắc trở
Lều Phương Anh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp