Bạn thân Linh Ka mang thai lần 2 ở tuổi 19 dù con đầu lòng mới 7 tháng

Bạn thân Linh Ka mang thai lần 2 ở tuổi 19 dù con đầu lòng mới 7 tháng

Mới đây, bạn thân của Linh Ka là hot teen Chi Bé đã thông báo việc mang thai lần 2 mặc dù vừa sinh con gái đầu lòng 7 tháng.

Sự kiện: Linh Ka

Hot teen một thời Chi Bé khiến cư dân mạng xôn xao khi bất ngờ thông báo đã mang thai lần 2. Trong ảnh, cô chia sẻ hình ảnh siêu âm cùng với con gái đầu lòng chưa tròn 1 tuổi. Đăng tải kèm hình ảnh, cô viết: "Chào con, thiên thần của bố mẹ. Bé Sữa đã lên chức làm chị rồi nha". Cụ thể, trong khi bé Sữa, con đầu lòng của cô hiện vừa tròn 10 tháng 10 ngày nhưng cô đã mang thái bé thứ 2 được 12 tuần tuổi.

Con gái đầu lòng chưa tròn 1 tuổi, bạn thân Linh Ka đã mang thai lần 2 ở tuổi 19 - Ảnh 1
Thông tin được Chi Bé đăng tải trên trang cá nhân

Ngay lập tức, thông tin này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nguyên do là vì Chi Bé mới chỉ đang ở độ tuổi còn khá trẻ, trong khi bạn bè thân thiết như Linh Ka, Long Hoàng, Long Bi vẫn còn đang học tập hoặc xây dựng hình ảnh riêng của mình thì cô nàng đã "yên bề gia thất". Bên cạnh đó, việc sinh nở quá gần nhau khiến cho nhiều người không khỏi lo lắng cho sức khỏe của cô gái sinh năm 2002.

Tuy nhiên, bên dưới bài đăng của Chi Bé, bạn bè cũng như người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận chúc mừng vợ chồng cô khi chuẩn bị đón chào thêm thành viên mới. Long Bi, 1 thành viên trong hội "Hot teen Hà Thành" cùng với Chi Bé đã hài hước cho biết: "Chưa gì chú Long Bi 19 tuội đã 2 tay 2 cháu rồi". Đáp lại bình luận của người bạn thân thiết, Chi Bé trả lời: "Chú trông được cháu không để hôm nào mẹ cháu cho Sữa sang chú trông 1 hôm nhé".

Con gái đầu lòng chưa tròn 1 tuổi, bạn thân Linh Ka đã mang thai lần 2 ở tuổi 19 - Ảnh 2
Long Bi vui vẻ để lại bình luận chúc mừng, Linh Ka cũng "thả tim" tin vui của gia đình Chi Bé

Chi Bé tên thật là Đào Kim Chi, sinh năm 2002. Một thời cô cùng với những người bạn như Linh Ka, Long Hoàng, Long Bi đã gây xôn xao cộng đồng mạng với những clip hát nhép theo những bài hát nổi tiếng. Nhóm bạn thân thiết này nổi lên như 1 hiện tượng với cái tên "Hot teen Hà Thành". Vài năm trở lại đây, nếu như Linh Ka chọn con đường Nam tiến để phát triển bản thân và ngày càng phủ sóng được tên tuổi thì Chi Bé hoàn toàn im ắng. Cho đến tháng 9/2020, cô nàng bất ngờ đăng tải thông tin đã kết hôn và sinh con đầu lòng khiến cho ít người không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên, thông tin về chồng con của mình được Chi Bé giữ kín hoàn toàn.

Con gái đầu lòng chưa tròn 1 tuổi, bạn thân Linh Ka đã mang thai lần 2 ở tuổi 19 - Ảnh 3
Gia đình nhỏ của Chi Bé sắp đón chào thêm thành viên mới
Chia sẻ facebook Copy URL
Hải Linh