Con gái Jack - Thiên An 14 tháng tuổi đã tự lập mọi thứ vì mẹ bận đi làm

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 16/07/2022 21:06 (GMT +7)
Cư dân mạng xót xa khi thấy bé Sol mới 14 tháng tuổi đã thường xuyên phải xa mẹ, tự lập ăn cơm, ti sữa.
Hashtag #Sao Việt #Jack #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau ồn ào với Jack, cuộc sống của diễn viên Thiên An và con gái Sol nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Nữ diễn viên cũng thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội những khoảnh khắc đáng yêu đời thường của con gái nhỏ, không giấu giếm cuộc sống của 2 mẹ con.

Mới đây, cô nhận được sự chú ý khi đăng tải clip video call với con gái lúc bận rộn đi làm. Trong clip, bé Sol tự ngồi cầm thìa xúc cơm ăn. Dù mới 14 tháng tuổi nhưng Sol trộm vía cứng cáp và rất tự lập. Thiên An bày tỏ: "Mẹ đi làm, em bé ở nhà ngoan lắm. Mẹ luôn tập cho em tính tự lập, ăn cơm, ti sữa rất tự giác. Thương em lắm nha, mẹ sẽ cố gắng để cho em luôn đầy đủ nhé em bé ơi. Yêu con".

Chia sẻ của Thiên An khiến nhiều không khỏi xúc động bình luận: "Miệng lúc nào cũng nhai hết cưng ghê", "Em bé xứng đáng được một gia đình hạnh phúc, có ba có mẹ yêu thương", "Thương Sol lắm Sol ơi, mẹ An nhớ về chơi với em Sol càng nhiều càng tốt nha", "Bé Sol ngoan quá", "Thương bé quá, con ngoan hiểu chuyện"...

Con gái Jack - Thiên An 14 tháng tuổi đã tự lập mọi thứ vì mẹ bận đi làm - Ảnh 1
Con gái Jack - Thiên An 14 tháng tuổi đã tự lập mọi thứ vì mẹ bận đi làm - Ảnh 2
Con gái Jack - Thiên An 14 tháng tuổi đã tự lập làm mọi thứ vì mẹ bận đi làm.
Con gái Jack - Thiên An 14 tháng tuổi đã tự lập làm mọi thứ vì mẹ bận đi làm.

Bé Sol tên thật là Yên Đan, sinh ngày 1/4/2021. Sol được mẹ công khai sau khi Jack vướng ồn ào "bắt cá nhiều tay", bội tình và không chăm sóc con gái. Sol được nhận xét có khuôn mặt như "bản sao" của bố Jack, đặc biệt là đôi mắt đặc trưng.

Thiên An từng chia sẻ Jack chu cấp cho con gái 5 triệu đồng mỗi tháng. Ngoài ra, việc chăm sóc con gái từ khi còn nhỏ hoàn toàn do Thiên An đảm nhiệm. 

Để có thu nhập trang trải cuộc sống của 2 mẹ con, Thiên An tích cực hoạt động nghệ thuật, nhận lời quảng cáo, đóng phim mới. Nữ diễn viên chia sẻ, cô may mắn được mẹ hỗ trợ chăm sóc cháu những hôm xa nhà lên phim trường.

Thiên An làm mẹ đơn thân, chăm sóc con gái nhỏ.
Thiên An làm mẹ đơn thân, chăm sóc con gái nhỏ.
Diễn viên Thiên An.
Diễn viên Thiên An.

Ngoài ra, nhờ con gái ngoan ngoãn, không quấy mẹ nên Thiên An yên tâm đi quay phim. Dù vậy, Thiên An đôi khi bật khóc vì thương con gái nhỏ. Cô bày tỏ: "Dù làm việc bận rộn thế nào, tôi cũng dành thời gian gọi Zalo nhìn và trò chuyện với bé. Tôi cảm thấy may mắn khi mẹ hiểu và ủng hộ con gái. Khi thấy tôi mạnh mẽ, gượng dậy sau khó khăn, mẹ sẵn sàng giúp đỡ, thay tôi chăm sóc Sol".

Nữ diễn viên tránh nhắc đến bạn trai cũ và mong được khán giả chú ý đến thực lực thay vì đời tư. Sắp tới, cô dự định học thêm khóa diễn xuất để nâng cao kỹ năng đóng phim. 

Jack chính thức nhá hàng MV mới sau 1 năm vướng ồn ào phụ tình Xôn xao thông tin Jack nối gót Sơn Tùng, comeback bằng MV hát tiếng Anh vào tháng 6 Rộ tin Jack chuẩn bị comeback bằng sản phẩm kết hợp nghệ sĩ ngoại quốc
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp