Con gái lớp 12 của Hiệp Gà học hành ra sao mà khiến bố phổng mũi tự hào?

Hiệp Gà vui mừng khoe thành tích con gái học lớp 12 với bảng điểm cuối kì toàn giỏi và xuất sắc.
Sự kiện: Con sao Việt
Con gái lớp 12 của Hiệp Gà học hành ra sao mà khiến bố phổng mũi tự hào? - thumbnail

Cách đây ít giờ, nam diễn viên Hiệp Gà vui mừng chia sẻ thành tích học tập xuất sắc của cô con gái lớn. Qua bài đăng của người bố nổi tiếng, Hân Huyền khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ với bảng điểm đẹp toàn giỏi và xuất sắc ở lớp 12.

Thành tích cao nhất của ái nữ nhà Hiệp Gà là môn Toán với tổng kết 9,6, hầu hết các môn khác đều trên 8,0. Thành tích giỏi đều các môn của Hân Huyền khiến nhiều người chỉ biết thốt lên không chỉ xinh xắn, đáng yêu mà còn có bảng thành tích đáng gờm.

Con gái lớp 12 của Hiệp Gà học hành ra sao mà khiến bố phổng mũi tự hào? - Ảnh 1

Bên cạnh đó, trong bài viết mới nhất, nam danh hài Hiệp Gà cũng thể hiện rõ mối quan hệ với người vợ đầu - Thanh Quý. Không chỉ nhắc tên vợ trong bài viết thành quả cuối kì của con gái, họ còn thoải mái tương tác cùng nhau ở dưới phần bình luận. Có thể thấy, sau nhiều năm buông tay Hiệp Gà và vợ cũ vẫn giữ mối quan hệ văn minh, thân thiết đồng hành cùng nhau trong những sự kiện quan trọng của con cái.

Con gái đầu lòng của Hiệp Gà và vợ cũ có tên đầy đủ là Dương Nguyễn Hân Huyền. Ngay từ khi còn nhỏ, những khoảnh khắc được ông bố nổi tiếng chia sẻ, cô bé đều thu hút sự chú ý đặc biệt khi sở hữu nhan sắc nổi bật, vóc dáng cao ráo.

>>> Xem thêm: Con gái Hiệp Gà: Xinh đẹp, học giỏi, cao gần 1m7 ở tuổi 17

Con gái lớp 12 của Hiệp Gà học hành ra sao mà khiến bố phổng mũi tự hào? - Ảnh 2

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Hân Huyền khiến bố phổng mũi tự hào. Trước đó, nam diễn viên từng chia sẻ ái nữ nhà anh đạt thành tích học sinh giỏi suốt 11 năm học. Không chỉ dừng lại ở đó, cô bé còn năng nổ tham gia các hoạt động của trường của lớp, nhiều năm là Bí thư đoàn trường.

Tâm sự về con gái, Hiệp Gà cho biết cô bé tình cảm, chân thành, luôn hòa đồng và thích tham gia các hoạt động tập thể. Có thể thấy cô bé luôn xứng đáng là tấm gương sáng cho các em noi theo và học tập.

Mặc dù có lợi thế về ngoại hình, lại sớm được săn đón, hoàn toàn có tiềm năng theo đuổi nghệ thuật trong tương lai nhưng Hiệp Gà muốn con gái được thoải mái và không phải vất vả. Anh từng tiết lộ ái nữ muốn chinh phục cánh cổng trường y, trở thành bác sĩ cứu giúp được nhiều người hơn trong tương lai.

Con gái lớp 12 của Hiệp Gà học hành ra sao mà khiến bố phổng mũi tự hào? - Ảnh 3
Con gái lớp 12 của Hiệp Gà học hành ra sao mà khiến bố phổng mũi tự hào? - Ảnh 4

Nói về cách dạy con, Hiệp Gà từng tâm sự anh và ái nữ thẳng thắn chia sẻ mọi chuyện và cũng rõ ràng mọi thứ: "Chúng tôi phân chia nhiệm vụ với nhau một cách rõ ràng: Đóng tiền học là việc của bố, học là việc của con, nội dung học tập là việc của cô giáo. Con cũng thẳng thắn đề nghị: Bố đừng phàn nàn về chuyện con hay đi uống trà chanh với các bạn khi con vẫn đang là học sinh giỏi. Nếu bố thấy không hài lòng với việc con đi uống trà chanh thì bố đừng đi uống bia nữa".