Đông Nhi lên tiếng trước lùm xùm fan làm kênh Youtube ủng hộ Idol nhưng bị xoá quyền quản trị

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ năm, 12/05/2022 22:09 (GMT +7)
Sau một ngày bất ngờ vướng vào ồn ào thái độ của ê-kíp với người hâm mộ, nữ ca sĩ Đông Nhi đã có những chia sẻ chính thức trên trang cá nhân.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, phía Đông Nhi bất ngờ vướng vào lùm xùm không đáng có. Theo đó, một tài khoản mạng xã hội đăng đàn bức xúc với cách hành xử của phía ê-kíp. Người này tự nhận bản thân là người lập ra kênh Youtube ủng hộ nữ ca sĩ sinh năm 1988 trong suốt một thời gian dài, khi được ekip Đông Nhi đề nghị trao lại quyền quản trị kênh, người này đồng ý. Tuy nhiên, đến một ngày, chính người lập ra kênh đã bị phía ê-kíp của nữ ca sĩ xóa quyền quản lý còn tỏ thái độ khó chịu.

Đông Nhi lên tiếng trước lùm xùm fan làm kênh Youtube ủng hộ Idol nhưng bị xoá quyền quản trị - Ảnh 1

Câu chuyện được chia sẻ sau đó nhận được không ít sự quan tâm của những người yêu mến Đông Nhi. Không ít người tỏ thái độ bức xúc với cách làm việc khó hiểu của phía ê-kíp như vậy đã vô tình làm xấu đi hình ảnh nữ ca sĩ đã gây dựng trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật.

Sau hơn một ngày ồn ào, giọng ca Đôi mi em đang u sầu đã có những chia sẻ chính thức liên quan đến những bức xúc của cộng đồng người hâm mộ mình. Theo đó, trên trang cá nhân, Đông Nhi cho biết cô rất thất vọng khi vì một số cá nhân mà khiến một cộng đồng bức xúc, hiểu sai vấn đề.

Đông Nhi lên tiếng trước lùm xùm fan làm kênh Youtube ủng hộ Idol nhưng bị xoá quyền quản trị - Ảnh 2

"Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể FC Đông Nhi, vốn dĩ FC Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng", cô viết.

Ngoài ra, trong bài viết dài của mình, bà xã Ông Cao Thắng cho biết vấn đề về kênh youtube của fan, trước nay vẫn thuộc quyền sở hữu của công ty. Cô luôn biết ơn những người yêu mến, hỗ trợ phát triển nền tảng xã hội này đến với đông đảo công chúng. Tuy nhiên vì một số mâu thuẫn nên không thể tiếp tục.

"Chị sẽ đặt cho các bạn 1 câu hỏi : Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì?? Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn, nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa!", Đông Nhi viết.

>>> Xem thêm: 'Mẹ bỉm' Đông Nhi bất ngờ tung ảnh khoe “toà thiên nhiên” nóng bỏng, ra là để thông báo điều này

Cuối cùng, Đông Nhi hy vọng với lên tiếng chính thức của mình, mọi người sẽ hiểu được khách quan hơn sự việc. Nữ ca sĩ khẳng định trong hơn 10 năm làm nghề cô luôn đề cao việc lắng nghe và tiếp thu ý kiến từ khán giả. Đông Nhi nhấn mạnh: "Dù thế nào thì vẫn luôn có một Đông Nhi mãi máu lửa với nghề và chị nghĩ điều đó sẽ làm cho các em tự hào, bởi chị là chị, là Đông Nhi chứ không phải là ai khác!".

Hiện tại câu chuyện liên quan đến ồn ào ê-kíp của Đông Nhi vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Đông Nhi lên tiếng trước lùm xùm fan làm kênh Youtube ủng hộ Idol nhưng bị xoá quyền quản trị - Ảnh 3
Đông Nhi lên tiếng trước lùm xùm fan làm kênh Youtube ủng hộ Idol nhưng bị xoá quyền quản trị - Ảnh 4

Nguyên văn chia sẻ chính thức từ Đông Nhi:

"Gửi Tomorrow Pink Ruby và những bạn liên quan đến Tomorrow Pink Ruby! 

Các bạn đang làm gì vậy!Trong suốt khoảng thời gian qua, các bạn đã dùng những từ ngữ để chỉ trích, phỉ báng, lăng mạ và các bạn nghĩ rằng chị không biết hay là quá xem thường?

Chị chưa bao giờ ủng hộ cho những cách hành xử như vậy với người ngoài, nhưng các bạn lại đang làm điều đó với chị? Các bạn có thật sự dành sự tôn trọng cho chị hay không?

Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể fc Đông Nhi, vốn dĩ fc Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng. Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị! 

Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao? 

Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ekip của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ekip sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng "bình loạn". 

Thay đổi? Chị phải thay đổi mình theo ý kiến đóng góp của hàng trăm, hàng ngàn người?? Vậy chị có còn là Đông Nhi không? Hay là một người suốt ngày cứ vất vả chạy theo cái mà mỗi người tự cho là ý kiến của mình là nhất, để làm hài lòng đám đông?

 Riêng về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?

Chị sẽ đặt cho các bạn 1 câu hỏi : Đứng ở góc độ công ty, với một người ngoài mặt thì đang hợp tác nhưng đằng sau thì lại cố tình gây chia rẽ nội bộ fan và công ty thì bạn có cảm nghĩ gì??Với những gì bạn đã đóng góp để phát triển kênh, dành tình cảm cho chị, chị luôn ghi nhận và cảm ơn, nhưng cách mà bạn đang làm vô tình gây ra những hiểu lầm nghiêm trọng không đáng có và chị nghĩ là bạn đã thể hiện nó sai cách. Đó là lý do mà bên phía công ty không còn muốn nhận bất cứ sự hỗ trợ nào từ phía bạn nữa! 

Đã hơn 10 năm trong nghề, chị hiểu rằng mỗi người đều sống trong một thế giới của riêng mình, trải qua những chuyện khác nhau, đối mặt với những vấn đề khác nhau nên tư duy của mỗi người chẳng ai giống ai hoàn toàn, đừng áp đặt tư duy và định kiến của mình lên người khác, chị sẽ sẵn sàng lắng nghe và chắt lọc những ý kiến đóng góp chân thành, văn minh.

Nhưng dù thế nào thì vẫn luôn có một Đông Nhi mãi máu lửa với nghề và chị nghĩ điều đó sẽ làm cho các em tự hào, bởi chị là chị, là Đông Nhi chứ không phải là ai khác!".

Từ A đến Z về Đôi Mi Em Đang U Sầu của Đông Nhi, lời bài hát và ý nghĩa của MV MV "Đôi mi em đang u sầu" của Đông Nhi: Chuyện tình "ngược tâm" và màn "báo thù" mãn nhãn "Mẹ bỉm" Đông Nhi bất ngờ tung ảnh khoe “toà thiên nhiên” nóng bỏng, ra là để thông báo điều này

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp