Con gái Mai Phương sau 2 năm mẹ qua đời: Nhan sắc ngọt ngào ở tuổi lên 9

Bé Lavie - con gái Mai Phương - thừa hưởng trọn vẹn vẻ đẹp của mẹ và đi làm mẫu nhí ở tuổi lên 9.
Con gái Mai Phương sau 2 năm mẹ qua đời: Nhan sắc ngọt ngào ở tuổi lên 9 - thumbnail

Mới đây, trên trang cá nhân, người nuôi dưỡng bé Lavie - con gái cố diễn viên Mai Phương - đã đăng tải loạt ảnh cô bé diện váy điệu đà chụp ảnh khi làm người mẫu nhí. 

Trong loạt ảnh, cô bé 9 tuổi lớn phổng phao, xinh xắn với khuôn mặt tròn, đôi mắt sáng long lanh giống người mẹ nổi tiếng. Không những vậy, không còn vẻ rụt rè lúc nhỏ, Lavie hiện đã dạn dĩ và tự tin hơn khi tạo dáng trước ống kính máy ảnh. 

Cô bảo mẫu cho hay, muốn bé Lavie có trải nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau nên thỉnh thoảng cân nhắc nhận lời mời để bé chụp ảnh quảng cáo thời trang. Lavie ở tuổi lên 9 có chiều cao nổi trội, đôi chân dài và thẳng. Ốc Thanh Vân từng chia sẻ, Lavie lớn nhanh và tăng cân nhanh hơn Cola nhà nữ diễn viên. Ngoài ra, cô bé cũng được học tập, phát triển các bộ môn năng khiếu như học đàn, học nhảy, ca hát,... 

Con gái Mai Phương sau 2 năm mẹ qua đời: Nhan sắc ngọt ngào ở tuổi lên 9 - Ảnh 1
Con gái Mai Phương sau 2 năm mẹ qua đời: Nhan sắc ngọt ngào ở tuổi lên 9 - Ảnh 2
Bé Lavie - con gái Mai Phương lớn phổng phao, xinh đẹp giống mẹ khi làm mẫu nhí.
Bé Lavie - con gái Mai Phương lớn phổng phao, xinh đẹp giống mẹ khi làm mẫu nhí.

Lavie hiện đang theo học tạo một trường quốc tế ở TP.HCM, bé được miễn học phí đến năm 18 tuổi. Cách đây không lâu, những hình ảnh cô bé đi tham dự lễ tổng kết ở trường cùng cô bảo mẫu khiến nhiều người không khỏi thích thú. Lavie rất tươi tắn, hòa đồng với thầy cô và bạn bé. Bé chăm chỉ nên có thành tích học tập khá tốt, trong đó Toán và Tiếng Việt là 2 môn yêu thích nhất của Lavie.

Bé Lavie là con gái duy nhất của cố diễn viên Mai Phương và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Cô bé có tên thật là Phùng Ngọc Thiên Như, sống cùng mẹ sau khi Mai Phương chia tay Phùng Ngọc Huy. 

Lavie ngoan ngoãn, học tốt ở trường quốc tế.
Lavie ngoan ngoãn, học tốt ở trường quốc tế.
Lavie chụp cùng mẹ ruột - cố diễn viên Mai Phương.
Lavie chụp cùng mẹ ruột - cố diễn viên Mai Phương.

Năm Lavie mới 6 tuổi, mẹ qua đời sau thời gian dài điều trị bệnh ung thư phổi. Nhiều người không khỏi xót xa trước hoàn cảnh mất mẹ, xa bố của cô bé nên quan tâm và ủng hộ về vật chất lẫn tinh thần. 

Hiện bé Lavie ở với bảo mẫu trong lúc chờ sang Mỹ đoàn tụ với bố ruột. Dù không có ba mẹ ở cạnh nhưng bé được đảm bảo phát triển đầy đủ về cả thể chất lẫn tinh thần nhờ tình cảm của mọi người xung quanh. Hai bảo mẫu đang chăm sóc cho Lavie từ bé quan tâm, dạy dỗ Lavie như con đẻ, giúp bé hoạt bát, vui vẻ, dần nguôi ngoai nỗi nhớ mẹ.