Chồng đại gia của Minh Hằng qua mô tả của bạn bè: Tinh tế, chiều chị mình

Chồng đại gia của Minh Hằng rất được lòng bạn bè, người thân của cô vì ứng xử gần gũi với tất cả nhân viên, bạn bè của vợ.
Hashtag: Sao Việt
Chồng đại gia của Minh Hằng qua mô tả của bạn bè: Tinh tế, chiều chị mình - thumbnail

Ngày 13/6 vừa qua, lễ ăn hỏi của Minh Hằng và bạn trai giấu mặt đã diễn ra linh đình tại nhà riêng. Trên mạng xã hội, bạn bè của nữ ca sĩ liên tục chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, lãng mạn trong buổi lễ vu quy. Dẫu vậy, Minh Hằng vẫn quyết giữ kín hình ảnh và thông tin về chồng sắp cưới.

Mới đây, một người em thân thiết với Minh Hằng đã đăng tải trên Instagram story bức ảnh của nữ ca sĩ trong ngày trọng đại vừa qua và dành nhiều lời nhận xét tốt đẹp cho hôn phu Minh Hằng.

Người này viết: "Chúc mừng người chị xinh đẹp, mãi hạnh phúc và viên mãn nha chị. Còn anh B. thì từ lần gặp đầu tiên cách đây 6 năm, lần nào gặp ảnh cũng y như vậy, luôn tinh tế, đối xử tốt với những người xung quanh và đặc biệt là luôn chiều chị mình tất cả.

Bạn bè Minh Hằng tiết lộ tính cách thật của chồng sắp cưới nữ ca sĩ.
Bạn bè Minh Hằng tiết lộ tính cách thật của chồng sắp cưới nữ ca sĩ.

Có một lần làm tiệc ở nhà chị, mặc dù nhân viên của em là lần đầu tiên anh B. gặp, vậy mà đang ăn ổ bánh mì ảnh cũng bẻ ra chia đôi mời bạn đó ăn nhiệt tình, nên mọi người thấy rất gần gũi và trân trọng.

Có những chi tiết rất nhỏ nhưng luôn khiến em cảm thấy tôn trọng và học hỏi từ anh chị rất nhiều. Mãi luôn hạnh phúc nha chị yêu".

Có thể thấy, qua lời kể của bạn bè Minh Hằng, chồng sắp cưới của cô rất cưng chiều, yêu thương nữ ca sĩ. Không những vậy, anh còn gần gũi, nhiệt tình và chu đáo với mọi người xung quanh. Chính vì thế, nam doanh nhân rất được lòng bạn bè, người thân của Minh Hằng. 

Đám cưới Minh Hằng được tổ chức ngày 18/6 sắp tới.
Đám cưới Minh Hằng được tổ chức ngày 18/6 sắp tới.

Được biết, chồng sắp cưới của Minh Hằng tên Nguyễn Quốc Bảo, là Phó Tổng giám đốc một công ty dệt lớn ở Long An. Anh hơn cô 10 tuổi và có 6 năm hẹn hò trước khi đi đến quyết định về chung nhà.

Vì hơn nữ ca sĩ nhiều tuổi nên bạn trai Minh Hằng có tính cách điềm đạm, sâu sắc. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô cảm giác mình như nữ hoàng vì được anh yêu chiều mọi điều, từ công việc nghệ thuật lẫn kinh doanh. Chính vì thế, Minh Hằng được là chính con người thật khi ở bên bạn trai. Trong thời gian yêu nhau, cả hai chưa bao giờ to tiếng hay bất đồng lớn. 

Sau lễ vu quy vừa qua, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới vào 18/6 trên bãi biển ở Vũng Tàu. Hôn lễ được tổ chức vào tháng 6, trùng với dịp kỷ niệm 6 năm yêu của cặp đôi. Đám cưới được tổ chức riêng tư, thân mật với khoảng 300 khách mời là người thân, bạn bè của cả hai. Minh Hằng hạn chế sự tác nghiệp của truyền thông và thắt chặt với đội ngũ an ninh để đám cưới diễn ra thoải mái nhất có thể.