Con gái NSND Trần Nhượng diện áo tắm dây khoe dáng trước đêm chung kết hoa hậu

Anh Phương - con gái út của NSND Trần Nhượng - sở hữu hình thể nóng bỏng với số đo ba vòng 79-60-91 cm.
Sự kiện: Sao Việt
Con gái NSND Trần Nhượng diện áo tắm dây khoe dáng trước đêm chung kết hoa hậu - thumbnail

Mới đây, phần thi Người đẹp biển và Người đẹp thể thao của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 đã chính thức lên sóng. Trong số 35 thí sinh, Trần Hoàng Anh Phương - con gái NSND Trần Nhượng - gây chú ý nhờ nhan sắc nóng bỏng và sự tự tin, hút hồn.

Người đẹp tự tin diện các thiết kế bikini cắt xẻ tạo bạo, khoe lợi thế chiều cao 1m68, nặng 47 kg cùng số đo ba vòng quyến rũ 79-60-91 cm. Trước khi bén duyên với nghệ thuật, Anh Phương theo đuổi sở thích hội họa. Cô tốt nghiệp thủ khoa ngành thiết kế mỹ thuật sân khấu của Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Sau đó, người đẹp Nam tiến để theo đuổi công việc người mẫu, diễn viên.

Con gái NSND Trần Nhượng diện áo tắm dây khoe dáng trước đêm chung kết hoa hậu - Ảnh 1

Anh Phương sinh năm 1996. Nhờ nhan sắc xinh đẹp nên cô có cơ hội xuất hiện trong nhiều MV, sitcom chiếu mạng và gần đây là bộ phim truyền hình Anh có phải đàn ông không?

Trong cuộc thi hoa hậu năm nay, Anh Phương nhận được sự đánh giá tốt và lọt top 10 thí sinh xuất sắc nhất vòng bán kết. Hiện người đẹp đang nỗ lực hoàn thiện bản thân và các kỹ năng để chuẩn bị cho đêm chung kết sắp tới.

Trước đó, khi chia sẻ về việc tham gia cuộc thi nhan sắc ở tuổi 26, Anh Phương cho hay tuổi tác với cô không phải vấn đề. Càng trưởng thành, cô càng mong muốn thử thách bản thân, mở mang kiến thức, đồng thời cô muốn học hỏi về ngành du lịch nên quyết định ghi danh dự thi Hoa hậu du lịch Việt Nam toàn cầu 2021. Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra tối 21/5 tại Bình Thuận.

Con gái NSND Trần Nhượng diện áo tắm dây khoe dáng trước đêm chung kết hoa hậu - Ảnh 2
Con gái NSND Trần Nhượng khoe dáng nóng bỏng với bikini.
Con gái NSND Trần Nhượng khoe dáng nóng bỏng với bikini.
Con gái NSND Trần Nhượng diện áo tắm dây khoe dáng trước đêm chung kết hoa hậu - Ảnh 4
Con gái NSND Trần Nhượng diện áo tắm dây khoe dáng trước đêm chung kết hoa hậu - Ảnh 5
Con gái NSND Trần Nhượng diện áo tắm dây khoe dáng trước đêm chung kết hoa hậu - Ảnh 6
Anh Phương sở hữu nhan sắc nóng bỏng ở tuổi 26.
Anh Phương sở hữu nhan sắc nóng bỏng ở tuổi 26.

Trước đó, khi chia sẻ về bản thân, Anh Phương nhận xét cô có nhiều điểm giống bố. Người đẹp bày tỏ: "Nếu nhìn kĩ thì Phương là người giống bố nhất nhà về ngoại hình và cả tính cách. Phương cũng có nhiều nét của mẹ nữa. Còn tính cách thì từ nhỏ Phương đã thích đẹp và để ý vẻ ngoài, kĩ tính trong công việc. Phương cũng ít nói nhưng thích giỡn giống bố. Hai bố con đều rất thích đồ công nghệ... Phương chỉ chưa đạt đến trình độ xài nước hoa và vuốt keo của bố thôi".