Quang Hải dự sự kiện cùng Hoài Linh hút 10.000 khán giả, quyên góp được gần 1 tỷ từ thiện

Tuệ Minh Đăng lúc: Chủ nhật, 15/05/2022 11:15 (GMT +7)
Đây không chỉ là hoạt động thiện nguyện của Quang Hải mà còn là sự kiện đánh dấu cột mốc thi đấu mới của nam cầu thủ với CLB Cần Thơ từ tháng 5/2022.
Hashtag #Nguyễn Quang Hải #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Chiều ngày 14/5, sân vận động Cần Thơ đã diễn ra trận đấu thiện nguyện “Chung tay cùng bạn đến trường” do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ tổ chức. Trận đấu có sự tham gia của tuyển thủ Nguyễn Quang Hải cùng CLB cựu danh thủ Cần Thơ và CLB Runam Star.

Quang Hải dự sự kiện cùng Hoài Linh hút 10.000 khán giả, quyên góp được gần 1 tỷ từ thiện - Ảnh 1

Trong hiệp 1, Quang Hải thi đấu trong màu áo CLB cựu tuyển thủ Cần Thơ và ghi được 1 bàn thắng. Tới hiệp 2 anh chuyển sang thi đấu cho  CLB Runam Star của ông bầu Lý Chánh.

Quang Hải dự sự kiện cùng Hoài Linh hút 10.000 khán giả, quyên góp được gần 1 tỷ từ thiện - Ảnh 2
Quang Hải dự sự kiện cùng Hoài Linh hút 10.000 khán giả, quyên góp được gần 1 tỷ từ thiện - Ảnh 3

Với sự tham gia của tiền vệ Quang Hải, sân vận động Cần Thơ đã đón lượng khán giả lên đến hơn 10.000 người. Một con số vô cùng ấn tượng khi khán đài A đã được phủ kín người hâm mộ, tạo nên một bầu không khí bóng đá vô cùng sôi động mà lâu rồi người hâm mộ bóng đá xứ Tây đô chưa được tận hưởng.

Quang Hải dự sự kiện cùng Hoài Linh hút 10.000 khán giả, quyên góp được gần 1 tỷ từ thiện - Ảnh 4
Quang Hải dự sự kiện cùng Hoài Linh hút 10.000 khán giả, quyên góp được gần 1 tỷ từ thiện - Ảnh 5

Cả khán đài trở nên rần rần náo loạn hơn khi trận đấu bóng đá còn có danh hài Hoài Linh. Nam nghệ sĩ xuất hiện ở ngoài sân, diện áo quần giản dị và đội mũ lưỡi chai. Đây là lần đầu tiên Hoài Linh xuất hiện nơi công cộng mà không phải để biểu diễn. Dù không mấy nổi bật nhưng nhiều người hâm mộ vẫn nhận ra anh và ùa tới xin chụp hình chung.

Quang Hải dự sự kiện cùng Hoài Linh hút 10.000 khán giả, quyên góp được gần 1 tỷ từ thiện - Ảnh 6

Được biết trước trận đấu, Quang Hải và những người đồng đội của mình đã mang thùng từ thiện của mình đi tới từng hàng ghế khán đài để nhận tiền quyên góp của khán giả và các mạnh thường quân. Hoạt động này đã thu về số tiền 435,5 triệu đồng cùng 100 USD.

Quang Hải dự sự kiện cùng Hoài Linh hút 10.000 khán giả, quyên góp được gần 1 tỷ từ thiện - Ảnh 7

Buổi tối cùng ngày, nam cầu thủ tiếp tục cùng BTC đấu giá chiếc áo thi đấu của mình và thu được số tiền 400 triệu đồng. Với số tiền hơn 835,5 triệu đồng thu được, Quang Hải cùng BTC sẽ hỗ trợ cho 89 trẻ em mồ côi cha/mẹ vì Covid-19, bảo đảm cho các em được đến trường đến năm 18 tuổi.

Quang Hải dự sự kiện cùng Hoài Linh hút 10.000 khán giả, quyên góp được gần 1 tỷ từ thiện - Ảnh 8
Quang Hải dự sự kiện cùng Hoài Linh hút 10.000 khán giả, quyên góp được gần 1 tỷ từ thiện - Ảnh 9

 

 

 

 

 

Chu Thanh Huyền là ai? Bạn gái mới của Quang Hải, hotgirl bán hàng online Quang Hải đưa ví cho Chu Thanh Huyền cầm hộ tại đám cưới Hà Đức Chinh Chu Thanh Huyền đi du lịch cùng 1 nơi với Quang Hải, còn mặc áo đôi với mẹ bạn trai tin đồn
Nguyễn Quang Hải
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp