Con gái NSƯT Chiều Xuân trúng tuyển Nhạc viện, điểm cao ngất ngưởng

Hoa Xuân Đăng lúc: Thứ hai, 15/08/2022 09:26 (GMT +7)
NSƯT Chiều Xuân tự hào khen ngợi con gái Hồng Khanh là cô bé xinh đẹp, hát hay và vô cùng dũng cảm.
Hashtag #Sao Việt #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, Đỗ Thị Hồng Khanh - con gái thứ hai của NSƯT Chiều Xuân - tự hào chia sẻ trên trang cá nhân tin vui đã đỗ vào khoa Thanh nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

"Cuối cùng thì ước mơ của em Khanh 9 tuổi cũng bắt đầu trở thành hiện thực rồi", Hồng Khanh bày tỏ. 

Đồng thời, cô gái 18 tuổi gửi lời cảm ơn đến thầy cô đã rèn giũa, chỉ bảo, động viên và định hướng cho cô suốt thời gian qua. "Cảm ơn bố, mẹ, chị Mi và gia đình đã tạo mọi điều kiện cho con được học hành đến nơi đến chốn, ủng hộ cho quyết định tương lai của con và không bao giờ để con rơi vào cảnh “lội nắng lội gió” hay gặp bất cứ trắc trở nào trong kỳ ra sân", Hồng Khanh nói thêm. 

Con gái NSƯT Chiều Xuân trúng tuyển Nhạc viện, điểm cao ngất ngưởng - Ảnh 1
Con gái NSƯT Chiều Xuân trúng tuyển Nhạc viện, điểm cao ngất ngưởng - Ảnh 2
Con gái NSƯT Chiều Xuân trúng tuyển Học viện Âm nhạc Quốc gia, điểm cao ngất ngưởng.
Con gái NSƯT Chiều Xuân trúng tuyển Học viện Âm nhạc Quốc gia, điểm cao ngất ngưởng.

Cuối cùng, Hồng Khanh dành lời cảm ơn đến bản thân vì đã nỗ lực cố gắng trong suốt mấy tháng ôn thi vừa qua. "Cảm ơn vì đã nhắm mắt theo lao, trong khi vẫn mông lung vô định rằng “liệu mình không làm được gì thì sao?”. Vì đã vượt qua khủng hoảng tinh thần sau trận ốm sốt nhập viện lớn nhất cuộc đời chỉ mười ngày trước thi, vì nghẹt mũi đau họng đến mức mở mồm ra hát là khóc, nhưng vẫn cố chấp tin rằng giọng sẽ lành thôi. Và nó lành thật đấy. Bạn bất ngờ không? Chúng mình đi được với nhau đến tận đây rồi kia mà", cô viết. 

Hồng Khanh cho hay, đây mới chỉ là khởi đầu cho con đường nghệ thuật chuyên nghiệp sau này của cô và rất mong khán giả sẽ quan tâm, ủng hộ chặng đường sắp tới. 

Theo thông tin được Hồng Khanh đăng tải, cô đỗ vào khoa Thanh nhạc với điểm chuyên ngành 8.77, năng khiếu 9.50, tổng điểm 27. Kết quả này giúp Hồng Khanh trở thành 1 trong 33 sinh viên mới của khoa.

Con gái NSƯT Chiều Xuân trúng tuyển Nhạc viện, điểm cao ngất ngưởng - Ảnh 4
NSƯT Chiều Xuân dành nhiều lời khen có cánh cho con gái.
NSƯT Chiều Xuân dành nhiều lời khen có cánh cho con gái.

Điểm số của con gái khiến NSƯT Chiều Xuân vô cùng tự hào. Cô bình luận khen ngợi con: "Điểm cao ngất ngưởng, ngưỡng mộ một người con quá. Mẹ chỉ biết một cảm giác yêu thương và nghẹn ngào. Mẹ chúc mừng Hồng Khanh của mẹ". 

Đồng thời, nghệ sĩ dành nhiều lời chúc mừng chặng đường phía trước của con gái: "Mẹ xin chúc mừng con Đỗ Thị Hồng Khanh con là cô bé xinh đẹp, hát hay và vô cùng dũng cảm. Mẹ chúc con bắt đầu bước chân vào con đường học tập âm nhạc với trái tim nhạy cảm, với trí óc vững vàng và một tấm lòng bao dung con nhé".

Con gái NSƯT Chiều Xuân trúng tuyển Nhạc viện, điểm cao ngất ngưởng - Ảnh 6
Con gái NSƯT Chiều Xuân trúng tuyển Nhạc viện, điểm cao ngất ngưởng - Ảnh 7
Gia đình NSƯT Chiều Xuân.
Gia đình NSƯT Chiều Xuân.

Hồng Khanh sinh năm 2004, là con gái út của NSƯT Chiều Xuân và ông xã là nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân. Cô từng được biết tới khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2013. Hồng Khanh được khen ngợi càng lớn càng xinh đẹp, trưởng thành. Ngoài khả năng ca hát, cô còn biết chơi nhiều loại nhạc cụ như piano, guitar, ukulele...

Ảnh thời trẻ của NSƯT Chiều Xuân bỗng hot trở lại, nhan sắc khiến nhiều mỹ nhân Việt chào thua NSƯT Chiều Xuân dự định can thiệp dao kéo trong tương lai Con gái của NSƯT Chiều Xuân trổ mã cao lớn, xinh đẹp ở tuổi 17

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp