Hoa hậu Mai Phương dùng ba chữ nhận xét về chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên

Chi Phuong Đăng lúc: Thứ hai, 15/08/2022 10:28 (GMT +7)
Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương thẳng thắn nhận xét doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên - và giải thích tin đồn hẹn hò đại gia.
Hashtag #Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương #Hoa Hậu #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đăng quang Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, câu chuyện đời tư của Huỳnh Nguyễn Mai Phương bất ngờ chiếm sóng mạng xã hội. Đáng chú ý hơn cả là tin tồn người đẹp từng có mối quan hệ với doanh nhân Đức Huy - chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên.

Trước những thắc mắc và xôn xao của cộng đồng mạng, người đẹp sinh năm 1999 thoải mái chia sẻ, làm rõ mọi chuyện. Hoa hậu Mai Phương một lần nữa khẳng định giữa cô và doanh nhân Đức Huy hoàn toàn không tồn tại mối quan hệ tình cảm như nhiều người vẫn nghĩ. Đơn giản vào thời điểm dịch bệnh, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung đã kết nối và cho cô có được công việc gia sư để có thêm thu nhập.

Hoa hậu Mai Phương dùng ba chữ nhận xét về chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên - Ảnh 1

Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ trong cuộc gặp gỡ cùng tờ Dân trí: "Với tôi, đó là công việc rất văn minh. Quan trọng là tôi tự biết mình đang làm gì và ở đâu. Bản thân anh Huy là một người tốt, đàng hoàng".

Trở thành Hoa hậu của một cuộc thi nhan sắc uy tín cấp quốc gia, người đẹp Đồng Nai tâm sự cô biết những khuyết điểm của bản thân và luôn biết cách để bù lại những thiếu xót đó. Với năng lượng cùng sự nhiệt thành của mình, Mai Phương khẳng định sẽ nỗ lực hết sức mình để mang về chiếc vương miện Miss World (Hoa hậu Thế giới) đầu tiên về cho Việt Nam.

Hoa hậu Mai Phương dùng ba chữ nhận xét về chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên - Ảnh 2
Hoa hậu Mai Phương dùng ba chữ nhận xét về chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên - Ảnh 3

Khi được hỏi về câu chuyện "kiều nữ và đại gia", Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 cho biết bản thân cô thoải mái với điều này và cô mong mọi người cũng vậy. Chia sẻ trên tờ VnExpress, Mai Phương quan niệm bản thân cô tin vào "gió tầng nào gặp mây tầng đó" nên luôn nỗ lực, hoàn thiện để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Người đẹp hy vọng khán giả có thể thoải mái hơn khi nhắc về bất kì người nào, bởi suy cho cùng tất cả mọi người đều xứng đáng có được hạnh phúc trọn vẹn của riêng mình.

>>> Xem thêm: Loạt điểm chung bất ngờ của Tân Hoa hậu Mai Phương và Miss Grand Thùy Tiên

Hoa hậu Mai Phương dùng ba chữ nhận xét về chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên - Ảnh 4

Huỳnh Nguyễn Mai Phương sinh năm 1999 tại Đồng Nai. Dù trưởng thành trong một gia đình không ai theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật nhưng với lợi thế về tài năng, nhan sắc người đẹp nhanh chóng gặt hái những thành công đáng chú ý khi tranh tài tại cuộc thi nhan sắc.

Tại Miss World Vietnam 2022, Mai Phương nổi bật với điểm IELTS 8.0 cùng nhiều sở trường như hát, nhảy, chơi đàn... Với vai trò đương kim Hoa hậu, Huỳnh Nguyễn Mai Phương mang trên mình sứ mệnh đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh - Miss World (Hoa hậu Thế giới).

Loạt điểm chung bất ngờ của Tân Hoa hậu Mai Phương và Miss Grand Thùy Tiên Top 3 Miss World Vietnam 2022 buôn chuyện về Nam Em: Không phải bàn mức độ xuất sắc của chị Lịch thi quốc tế của Top 3 Miss World Vietnam 2022: Mai Phương chắc suất thi Miss World Huỳnh Nguyễn Mai Phương - gia sư con trai Lệ Quyên đăng quang Miss World Vietnam 2022
Copy URL
Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp