Con gái nuôi Phi Nhung viết tâm thư gửi Hồ Văn Cường: Đừng nghe người ngoài

Con gái nuôi Phi Nhung viết tâm thư gửi Hồ Văn Cường: Đừng nghe người ngoài

Tuyết Nhung - con gái nuôi của Phi Nhung - đã viết tâm thư nhắn gửi Hồ Văn Cường, khuyên em trai nuôi đừng nghe người ngoài.

Mới đây, một người con nuôi khác của Phi Nhung là giọng ca trẻ Tuyết Nhung đã viết tâm thư đăng trên trang cá nhân. Bên cạnh việc xót xa cho mẹ là ca sĩ Phi Nhung, kể chuyện mẹ đã khóc rất nhiều và không phải là người xấu như netizen đồn đại, Tuyết Nhung còn nhắn nhủ dài đến em trai nuôi.

Quản lý Diễm Phạm tiết lộ 2 con gái nuôi chịu thiệt thòi khi Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường  - Ảnh 1

Cụ thể, Tuyết Nhung đã đăng tải một bức ảnh cô chụp cùng Hồ Văn Cường và một bức ảnh của nam ca sĩ gốc miền Tây, kèm theo đó là những tâm tư tình cảm của một người con đứng ra bảo vệ mẹ, một người chị an ủi và luôn dang rộng vòng tay yêu thương em mình hết lòng.

Con gái nuôi viết tâm thư tiết lộ Phi Nhung khóc, kèm dòng nhắn gửi Hồ Văn Cường, - Ảnh 1

Mở đầu, Tuyết Nhung chia sẻ bản thân cô rất cảm thông và hiểu rõ những gì em trai nuôi mình phải trải qua trong giai đoạn này: "Chị biết thời gian vừa qua, em đã áp lực rất nhiều, có lẽ em đã bị công kích từ bên ngoài và ở độ tuổi dậy thì, bồng bột này của mình em đã bộc lộ cảm xúc khi nói ra những lời đó, nhưng chị nghĩ, không ai trong đời mà không mắc phải sai lầm cả, quan trọng là mình biết mình ngã ở đâu, sai chỗ nào để biết mà sửa sai ."

Con gái nuôi viết tâm thư tiết lộ Phi Nhung khóc, kèm dòng nhắn gửi Hồ Văn Cường, - Ảnh 5
Con gái nuôi viết tâm thư tiết lộ Phi Nhung khóc, kèm dòng nhắn gửi Hồ Văn Cường, - Ảnh 6

Kế đến, con gái nuôi Phi Nhung cho biết bản thân cô cũng từng rất bồng bột, thậm chí còn ngông và lì hơn rất nhiều nhưng nhờ có gia đình luôn ở bên mà đã vượt qua được tất cả. Vì vậy, cô mong rằng em trai hãy mạnh mẽ lên, đặc biệt cô nhấn mạnh nhiều lần hai chữ "Gia đình" như thể muốn cho mọi người thấy cả nhà hiện vẫn rất yêu thương, đùm bọc nhau giữa biến lớn. Đáng chú ý, Tuyết Nhung nhiều lần nhấn mạnh nhắc nhở Hồ Văn Cường không nên nghe người ngoài, không nên để người ngoài kích động, bởi chỉ có "gia đình" - ở đây là Phi Nhung và các anh chị em nuôi - mới "cứu" mình.

"Mấy năm trước chị ở tuổi em, chị còn ngông và lì hơn em nhiều đó, chị cũng mắc sai lầm em biết mà Hồ Văn Cường, lúc đó chị áp lực lắm, chị không biết phải làm sao, nhưng chỉ có GIA ĐÌNH mình là CỨU mình thôi, chứ ở ngoài không ai làm việc đó cho mình đâu! Nhưng chị vẫn phải cố gắng vượt qua, sửa sai chính mình, và bây giờ chị được trưởng thành như ngày hôm nay, tất cả là nhờ GIA ĐÌNH mình cả. Chị chỉ mong em hãy mạnh mẽ lên, đừng bị người ngoài công kích trong lúc em đang nóng giận, bởi lúc ấy, mình sẽ không kiểm soát được lời nói của mình sẽ ảnh hưởng như thế nào. Chị mong em hãy thật cố gắng trong lần thi tốt nghiệp kì này, phải thi thật giỏi nhen. Mọi thứ sẽ được sáng tỏ, cậu Ấm của chị chỉ cần thi tốt nghiệp đậu là tốt rồi. Ai suy diễn thì kệ họ!"

Con gái nuôi viết tâm thư tiết lộ Phi Nhung khóc, kèm dòng nhắn gửi Hồ Văn Cường, - Ảnh 7

Cuối cùng, con gái nuôi Phi Nhung khẳng định mẹ mình hoàn toàn không như những gì mọi người đang bàn tán ngoài kia. Đồng thời cô mong cư dân mạng và fans của Hồ Văn Cường ngưng công kích, không suy diễn và tạo áp lực đến ba mẹ Cường, đặc biệt không dùng những từ ngữ tổn thương đến Phi Nhung thêm nữa: "Xin mọi người và Fans của Cường đừng công kích, đừng suy diễn và đừng tạo áp lực đến cho bé và ba mẹ Cường nữa, quan trọng hơn hết là mẹ Nhung lúc này, em không biết cầu xin mọi người như thế nào, nhưng xin mọi người đừng dùng những từ ngữ khiến tổn thương giữa người và người với nhau như vậy có được không? Nhìn mẹ Nhung khóc, em không biết làm gì ngoài động viên mẹ cả, em đau lắm, nhưng em là người không thích thể hiện bên ngoài cho người khác thấy. Mẹ Nhung không phải như những gì mọi người đang thấy đâu".

Con gái nuôi viết tâm thư tiết lộ Phi Nhung khóc, kèm dòng nhắn gửi Hồ Văn Cường, - Ảnh 3
Con gái nuôi viết tâm thư tiết lộ Phi Nhung khóc, kèm dòng nhắn gửi Hồ Văn Cường, - Ảnh 2

Tuyết Nhung tên thật là Ngô Thị Thu Hiền, sinh năm 2001, cô từng tham gia The Voice Kids 2013 nhưng bị loại ở vòng Đối đầu. Nữ ca sĩ sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn, phải nghỉ học từ năm lớp ba nhưng khi được Phi Nhung nhận làm con nuôi, Tuyết Nhung được đi học trở lại. Ở tuổi 20, con gái nuôi Phi Nhung sở hữu vẻ ngoài duyên dáng, thanh tú cùng chất giọng mượt mà, tình cảm. Cô thường được mẹ cho đi hát vào cuối tuần và cũng ra mắt MV Tuổi mười bảy cùng cô em nuôi Thiêng Ngân vào năm ngoái.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran